Thạc sĩ Văn hoá Các nghiên cứu so sánh di sản (COHES)

Chung

Chương trình mô tả

Sinh viên ghi danh vào năm 2018/2019 sẽ được học miễn phí nhờ sự tài trợ của Trung tâm nghiên cứu và phát triển quốc gia. Ngoài ra còn có cơ hội cung cấp cho sinh viên nước ngoài học bổng trị giá 1 500 zł / tháng (khoảng 375 USD).

Mô tả chương trình

Chương trình Thạc sỹ Quản lý Di sản So sánh toàn thời gian kéo dài hai năm này cung cấp nhiều kiến ​​thức về di sản văn hoá trong văn học, nghệ thuật, sân khấu, kiến ​​trúc, không gian đô thị, và các địa điểm nhớ, đặc biệt là các di sản văn hoá ở Krakow và ghi trên Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO. Chương trình COHES tập trung vào bản chất đa sắc tộc, đa quốc gia, đa ngôn ngữ của di sản, tiếp cận nó từ ba góc độ: Di sản kỹ thuật số, di sản trực quan và di sản văn hoá so sánh và dịch.

Thông tin cá nhân của Graduate

Những kiến ​​thức thu được từ các sinh viên tốt nghiệp của chương trình COHES sẽ cho phép họ mở rộng hiểu biết của mình về động lực hình thành di sản trong thế giới hiện đại, cả về mặt tượng trưng lẫn vật chất. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để xác định và phân tích hành động xã hội, văn hoá và chính trị ảnh hưởng đến việc công nhận và bảo vệ di sản văn hoá, cũng như quản lý và giáo dục. Họ sẽ nhận được bằng cấp để làm việc tại các trung tâm văn hoá quốc tế, đặc biệt là các viện bảo tàng, các viện nghiên cứu, nghiên cứu, ngoại giao, hoặc viện hàn lâm, nhà xuất bản và thư viện. Những nghiên cứu này sẽ đào tạo các học giả trẻ sử dụng các công cụ đa ngành theo cách phê bình và so sánh, giúp họ làm việc trong môi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa.

Kết quả vòng loại

Các bảng xếp hạng phản ánh kết quả đạt được kết quả cuối cùng của ứng viên được tính trên thang điểm từ 0 đến 100 dựa trên các tiêu chí sau:

  • thư khuyến khích (65%),
  • mô tả thành tích học vấn và giáo dục (35%).

Phí đăng ký

Phí nộp đơn là 20 USD (hoặc 75 PLN, hoặc 18 EUR). Lệ phí được trả riêng cho mỗi lần đăng ký và mỗi lần đăng ký có số tài khoản ngân hàng riêng được chỉ định thanh toán.

Học phí

Chương trình học so sánh di sản (COHES) MA là miễn phí cho cả sinh viên Ba Lan và không phải là người Ba Lan.

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: 48 12 663 18 10, 48 12 663 18 20

Email: cash@uj.edu.pl

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2018

Giới thiệu về trường

The Jagiellonian University is the oldest higher education institution in Poland and one of the oldest in Europe. It was founded on 12 May 1364 by the Polish king Casimir the Great. The Jubilee year 2 ... Đọc thêm

The Jagiellonian University is the oldest higher education institution in Poland and one of the oldest in Europe. It was founded on 12 May 1364 by the Polish king Casimir the Great. The Jubilee year 2014 marked the 650th anniversary of this remarkable event. Since its very beginning, the Jagiellonian University has been an international institution. Poles, Ruthenians, Lithuanians, Hungarians, Germans, Czechs, the Swiss, the English, the Dutch, the French, the Spanish, Italians, and even Tatars studied here in the old days. Đọc ít hơn