Các Thạc sĩ Văn học trong dịch thuật học là một chương trình hai năm nhằm đào tạo dịch giả với kỹ năng cao trong các lĩnh vực kinh doanh và thương mại, khoa học và công nghệ, dịch văn học, dịch các văn bản truyền thông và dịch sang các tổ chức quốc tế.

Các dịch giả nâng cao năng lực thực hành của họ thông qua đào tạo dựa trên việc sử dụng công nghệ dịch thuật và kinh nghiệm thu được từ các cơ hội dạy nghề. Khía cạnh lý thuyết của chương trình cũng khuyến khích nghiên cứu tiên tiến và điều tra trí tuệ, cung cấp cho sinh viên nền tảng âm thanh cho công việc chuyên môn và hoàn thành các nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu dịch thuật.

Cung cấp cho sinh viên nền tảng âm thanh cho công việc chuyên môn và hoàn thành các nghiên cứu tiến sĩ trong các nghiên cứu dịch thuật.

Vào tháng 5 năm 2014, bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu dịch thuật đã chính thức được trao cho Đại học Geneva, chương trình đã được trao bằng chứng nhận chất lượng của Đại học dịch thuật và phiên dịch của Đại học, một trong những trường cao đẳng dịch thuật lâu đời nhất trên thế giới.

Chương trình chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp:

  • Làm việc với tư cách là biên dịch viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau (truyền thông, công nghiệp, du lịch, quảng cáo, bảo hiểm, ngân hàng, tổ chức nghiên cứu và quản lý công), cũng như làm việc với các tổ chức quốc tế (các cơ quan LHQ).
  • Chuyên môn như biên tập viên, người đánh giá, chuyên gia thuật ngữ hoặc người quản lý dự án dịch thuật.
  • Thiết lập văn phòng dịch thuật của riêng mình hoặc trải qua một cuộc thi cạnh tranh đủ điều kiện để trở thành hội thẩm và được công nhận cho các tòa án công lý tại Bang Qatar.
  • Chọn một con đường sự nghiệp trong giảng dạy hoặc tiếp tục con đường nghiên cứu cho một tiến sĩ

Cấu trúc của chương trình

  • Một chương trình toàn thời gian hai năm yêu cầu hoàn thành 36 đơn vị được công nhận chia thành (6) khóa học bắt buộc, hai môn tự chọn, một chương trình thực tập và luận văn thạc sĩ.
  • Tất cả các khóa học bằng tiếng Anh được giảng dạy trong lớp học thông qua việc tham dự thường xuyên جامعة حمد بن خليفة ở Doha, Qatar.

Các khóa học

Các giáo viên giảng dạy của جامعة حمد بن خليفة những học giả và nhà nghiên cứu nổi bật trong lĩnh vực chuyên môn của họ, cũng như các giáo sư thỉnh giảng và các chuyên gia phân biệt làm việc trong lĩnh vực dịch thuật.

Chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và đã nhận được công nhận học tập quốc tế từ Đại học Geneva.

Yêu cầu và ứng dụng nhập học

Người nộp đơn phải có bằng cử nhân từ một cơ sở giáo dục được công nhận và thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Ả Rập.

Ứng viên phải vượt qua kỳ thi IELTS hoặc TOEFL để chứng minh trình độ tiếng Anh. Nó không nên được nhiều hơn hai năm để chứng nhận IELTS hoặc TOEFL, yêu cầu này không thể được miễn trong bất kỳ cách nào. Chuyên môn bằng tiếng Anh không miễn cho người nộp đơn yêu cầu này, cũng như những người có hộ chiếu nhất định.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Hamad bin Khalifa University

Xem 10 các khóa học tại Hamad bin Khalifa University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date