Thạc sĩ Văn học trong Tâm lý

Chung

Chương trình mô tả

Trọng tâm của Thạc sĩ Tâm lý học tại Schellhammer Business School nằm ở việc thúc đẩy hy vọng, một cuộc sống tốt hơn, tình yêu, sự thật, sự thỏa mãn nhu cầu nội tâm chân chính, tìm kiếm tâm linh hiệu quả, cho hạnh phúc, cho khả năng đạt được sự hoàn thành thông qua trí thông minh tâm linh của Hồi giáo và khám phá lại Archetypes of the Soul.

Giáo trình đa ngành phong phú khám phá sự phức tạp của hành vi ý thức và tiềm thức của con người trong cả thế giới cá nhân và thương mại, cũng như lĩnh vực Epigenetic mới và tác động của nó trong việc tìm hiểu tâm lý trước và sau sinh của con người và tiềm năng đổi mới.

Phù hợp với tất cả các chương trình của chúng tôi, đó là về việc tạo ra một thế hệ chuyên gia mới được trang bị để giáo dục, hướng dẫn, lãnh đạo, hỗ trợ và giảng dạy - cho dù trong lĩnh vực tâm lý học hay kinh doanh. Tập trung vào tầm nhìn tiên phong, kiến thức chính xác và kỹ năng hiệu quả để hiểu và khám phá các tương tác phức tạp giữa tâm trí con người, não bộ, hành vi và kinh nghiệm, một lối sống đích thực, một nền văn hóa chân chính, một xã hội cân bằng và toàn diện. Cuối cùng, đó là về việc duy trì hòa bình trên Trái đất và bảo vệ Hành tinh trong nhiều thế hệ, trong 1000 năm tiếp theo.

Một loạt các mô-đun, hội thảo và hội thảo bao gồm các chủ đề sau:

 1. Nhà nước của hành tinh và con người
 2. Các yếu tố trong viễn cảnh tương lai
 3. Đạo đức
 4. Nhân chủng học triết học hiện đại
 5. Sự đa dạng và phức tạp của tâm lý con người (Tâm trí)
 6. Sự hình thành của tất cả các chức năng tâm lý để làm chủ cuộc sống
 7. Tâm trí vô thức, hàng tồn kho, mã hóa và động lực của nó
 8. Tâm lý học tiếp thị 21
 9. Lòng tự ái, chủ nghĩa thần kinh, bệnh tâm thần và sự điên rồ tập thể
 10. Hành vi Người tiêu dùng
 11. Đàm phán
 12. Nhà nước của nhân loại và nhân loại
 13. Hermeneutics và tượng trưng để hiểu cuộc sống của con người
 14. Sức mạnh của tình yêu, cảm xúc và nhu cầu nội tâm chân chính
 15. Mục đích của giáo dục tâm linh - tinh thần cho sự hoàn thành cá nhân
 16. Mạng và chiến lược để giải quyết
 17. Hội thảo

Các lớp học ngôn ngữ được cung cấp: (Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga và Anh)

Xin lưu ý rằng các đối tượng được cung cấp có thể thay đổi từ danh sách được công bố và được sửa đổi định kỳ để đảm bảo mức độ phù hợp tối đa với ngành công nghiệp và thế giới kinh doanh liên quan. Các lớp học ngôn ngữ dựa trên nhu cầu (tối thiểu năm học sinh) cho mỗi cấp độ và phải được chọn trước khi bắt đầu học kỳ.

Thông Tin Khóa Học

 • Mã khóa học: MA-100
 • Thời lượng khóa học: 1 năm học
 • Học kỳ 1: Tháng 10 / Học kỳ 2 : Tháng 2
 • ECTS (Hệ thống chuyển tiền tín dụng châu Âu): 90
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2019

Giới thiệu về trường

Schellhammer Business School (SBS) is the first British accredited international Business School in southern Spain offering undergraduate and postgraduate programmes based on Swiss quality education s ... Đọc thêm

Schellhammer Business School (SBS) is the first British accredited international Business School in southern Spain offering undergraduate and postgraduate programmes based on Swiss quality education standards taught exclusively in English. SBS is also the only to offer high-quality, on-campus accommodation to a student body of over 54 nationalities. Đọc ít hơn