Thạc sĩ Truyền thông và Quan hệ công chúng quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Trong chương trình Truyền thông và Quan hệ công chúng quốc tế, các giáo sư đại học giảng dạy các lớp tương tác, người đứng đầu các cơ quan truyền thông chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp và sinh viên được hưởng lợi từ các cuộc thảo luận đa văn hóa và công việc dự án đầy thách thức. Phải mất hai năm nghiên cứu toàn thời gian để hoàn thành chương trình này.

Là một phần của chương trình này, bạn sẽ dành hai năm tuyệt vời để học lý thuyết và thực hành giao tiếp trong một nhóm sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Chính tính năng đa ngành của chương trình đã giúp có thể hợp nhất các lĩnh vực khác nhau, như truyền thông, kinh tế, báo chí và quản lý. Trong khi đó, vị trí tại một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu của Nga mang lại cho chương trình một trọng tâm đặc biệt trong truyền thông cho các lĩnh vực công nghệ và kiến thức chuyên sâu.

Một lợi thế nhất định khác khi tham gia MISiS là bạn sẽ học tại trung tâm của Moscow, một thành phố năng động, năng động, mang đến những cơ hội chưa từng có, cả về chuyên môn và văn hóa. Bạn sẽ có cơ hội trở thành một phần của cộng đồng quốc tế ở Moscow, gặp gỡ các nhà khoa học và chuyên gia giàu kinh nghiệm, tham gia các hội nghị và hội thảo và tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn trong truyền thông và quan hệ công chúng quốc tế.

Kết quả của chương trình này, bạn sẽ:

  • được trang bị tốt hơn cho hợp tác quốc tế trong nghiên cứu và đổi mới cũng như tương tác với các doanh nghiệp
  • nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn trong quan hệ công chúng và truyền thông
  • có thể tăng sự công nhận, phổ biến và sử dụng các sản phẩm và công nghệ tiên tiến và thành lập ở quy mô địa phương, quốc gia và toàn cầu
  • có được kinh nghiệm thực tế thông qua tương tác với các chuyên gia PR, thăm các tổ chức khác nhau và thực tập tại một bộ phận có liên quan của một tổ chức công cộng hoặc tư nhân.

Nhận vào

Để được nhận vào làm sinh viên tốt nghiệp chính quy cho chương trình Thạc sĩ hai năm tại MISiS , ứng viên phải có bằng cử nhân hoặc tương đương.

Hạn chót nhập học

Đối với sinh viên quốc tế, hạn chót nộp đơn cho mùa thu 2019 là ngày 20 tháng 7 năm 2019 .

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 2019

Giới thiệu về trường

With over 100 years of experience educating in the fields of scientific research, technology, and metallurgy, The National University of Science and Technology MISIS has a proud and distinguished hist ... Đọc thêm

With over 100 years of experience educating in the fields of scientific research, technology, and metallurgy, The National University of Science and Technology MISIS has a proud and distinguished history. Established in 1918, the University originated as the Department of Metallurgy in the Moscow Academy of Mines, and in the following decades has undergone several transformations before achieving its current designation as a national research university. Đọc ít hơn