Trong chương trình Truyền thông và Quan hệ công chúng quốc tế, các giáo sư đại học giảng dạy các lớp tương tác, người đứng đầu các cơ quan truyền thông chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp và sinh viên được hưởng lợi từ các cuộc thảo luận đa văn hóa và công việc dự án đầy thách thức. Phải mất hai năm nghiên cứu toàn thời gian để hoàn thành chương trình này.

Là một phần của chương trình này, bạn sẽ dành hai năm tuyệt vời để học lý thuyết và thực hành giao tiếp trong một nhóm sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Chính tính năng đa ngành của chương trình đã giúp có thể hợp nhất các lĩnh vực khác nhau, như truyền thông, kinh tế, báo chí và quản lý. Trong khi đó, vị trí tại một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu của Nga mang lại cho chương trình một trọng tâm đặc biệt trong truyền thông cho các lĩnh vực công nghệ và kiến thức chuyên sâu.

Một lợi thế nhất định khác khi tham gia MISiS là bạn sẽ học tại trung tâm của Moscow, một thành phố năng động, năng động, mang đến những cơ hội chưa từng có, cả về chuyên môn và văn hóa. Bạn sẽ có cơ hội trở thành một phần của cộng đồng quốc tế ở Moscow, gặp gỡ các nhà khoa học và chuyên gia giàu kinh nghiệm, tham gia các hội nghị và hội thảo và tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn trong truyền thông và quan hệ công chúng quốc tế.

Kết quả của chương trình này, bạn sẽ:

  • được trang bị tốt hơn cho hợp tác quốc tế trong nghiên cứu và đổi mới cũng như tương tác với các doanh nghiệp
  • nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn trong quan hệ công chúng và truyền thông
  • có thể tăng sự công nhận, phổ biến và sử dụng các sản phẩm và công nghệ tiên tiến và thành lập ở quy mô địa phương, quốc gia và toàn cầu
  • có được kinh nghiệm thực tế thông qua tương tác với các chuyên gia PR, thăm các tổ chức khác nhau và thực tập tại một bộ phận có liên quan của một tổ chức công cộng hoặc tư nhân.

Nhận vào

Để được nhận vào làm sinh viên tốt nghiệp chính quy cho chương trình Thạc sĩ hai năm tại MISiS , ứng viên phải có bằng cử nhân hoặc tương đương.

Hạn chót nhập học

Đối với sinh viên quốc tế, hạn chót nộp đơn cho mùa thu 2019 là ngày 20 tháng 7 năm 2019 .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 9 các khóa học tại National University of Science and Technology MISIS »

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 4, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
6,830 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 1, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date