Thạc sĩ Truyền thông và Hệ thống Thông tin

Chung

Chương trình mô tả

Hệ thống thông tin và truyền thông tập trung vào hệ thống xử lý thông tin và truyền thông, sử dụng các phương pháp toán học và công nghệ máy tính làm công cụ chính, nghiên cứu nhiều phương thức xử lý thông tin, truyền thông kỹ thuật số hiện đại và công nghệ mạng băng rộng. Môn học này bao gồm bốn hướng nghiên cứu: lý thuyết truyền thông hiện đại, truyền thông di động và công nghệ không dây, xử lý tín hiệu hiện đại, công nghệ đa phương tiện và mạng truyền thông và bảo mật thông tin.

Món chính:

Phân tích ma trận, thiết kế thuật toán và phân tích, các nguyên tắc và kiến trúc giao thức TCP / IP, mô phỏng và ứng dụng MATLAB, Internet của vạn vật, mạng truyền thông băng thông rộng.

Yêu cầu ứng dụng

 1. Có bằng cử nhân ở trên,
 2. Cung cấp bằng tốt nghiệp đại học bản sao công chứng và bảng điểm hoặc bản sao công chứng của các khóa học đại học. Khi bằng tốt nghiệp không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh, bạn nên cung cấp các tài liệu dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng,
 3. Cung cấp kế hoạch nghiên cứu hoặc học tập tại Trung Quốc (ít nhất 1500), được viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh,
 4. Cung cấp thư giới thiệu của hai chuyên gia hoặc các chuyên gia liên kết.

Yêu cầu chương trình giảng dạy

Các khóa học sau đại học bao gồm các khóa học chung, khóa học cơ bản, khóa học chuyên ngành và thực hành. Khóa học thạc sĩ yêu cầu không dưới 24 tín chỉ, bao gồm 10 khóa học chung và 4 tín chỉ thực hành. Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh ngoài các khóa học liên quan đến ngôn ngữ Trung Quốc và văn hóa Trung Quốc.

Yêu cầu về giấy tờ:

Sinh viên tốt nghiệp nên hoàn thành bài báo của họ một cách độc lập. Bài viết tốt nghiệp nên phản ánh sự sáng tạo, khả thi và tiến bộ của sinh viên tốt nghiệp.

Tài liệu ứng dụng

 • Bản sao của 10 trang đầu tiên của hộ chiếu,
 • Bản sao chứng chỉ bằng cử nhân,
 • Bản sao bảng điểm đại học,
 • Một hồ sơ gần đây về sao kê tài khoản ngân hàng của nhà tài trợ,
 • Thư tài trợ,
 • Mẫu đơn (điền),
 • Phí ứng dụng nhân dân tệ 700 nhân dân tệ,
 • Gửi $ 4000 vào tài khoản của trường (Vui lòng viết tên và số hộ chiếu khi bạn gửi tiền vào tài khoản của trường sau 3 ngày, vui lòng xác nhận với nhà trường.).
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1951, Liaoning University of Technology (LUT) is a provincial university of higher learning. It is a multifaceted university with engineering as its specialty, as well as offering instructi ... Đọc thêm

Founded in 1951, Liaoning University of Technology (LUT) is a provincial university of higher learning. It is a multifaceted university with engineering as its specialty, as well as offering instruction in science, liberal arts, economics, and management studies. Presently it serves over 18,000 undergraduates and 578 postgraduates. Đọc ít hơn