Thạc sĩ Toán học và Tin học Tài chính

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Toán học và Điện toán cho Tài chính được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các nhà toán học được đào tạo đặc biệt trong thị trường tài chính và bảo hiểm thế giới.

Các ngân hàng có nhu cầu cấp thiết cho nhân viên có kỹ năng toán học tiên tiến và khả năng phát triển sự hiểu biết trên toàn công ty về thị trường tài chính hỗn loạn.

Bạn sẽ nghiên cứu các yếu tố khác nhau của toán học và điện toán, và phát triển nghiên cứu, quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp bằng văn bản của bạn.

Hỗ trợ chuyên gia sâu rộng của chúng tôi giúp định hình luận án của bạn thành một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ là một nhà toán học có kiến thức và chuyên môn với các kỹ năng đã được chứng minh để cung cấp một dự án đáng kể và có khả năng tạo ra sự khác biệt nghiêm trọng trong bất kỳ tổ chức nào.

Tại sao Toán học và Máy tính cho Tài chính tại Swansea?

Cơ sở tính toán mới 32,5 triệu bảng của chúng tôi cho khoa học máy tính và toán học cung cấp các phương tiện học tập hiện đại

  • Toán học tại Swansea được thế giới xếp hạng trong top 350 [Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2017]
  • Toán học tại Swansea được thế giới xếp hạng trong top 400 [301-400 (trong số 500) trong Bảng xếp hạng toàn cầu mới về môn học (GRAS) 2017]
  • Swansea University là Á quân của Đại học Vương quốc Anh và Đại học của năm Wales [Hướng dẫn Đại học Thời báo và Chủ nhật 2019]

Toán học và tính toán kinh nghiệm tài chính của bạn

Trước tiên, bạn nghiên cứu một loạt các mô-đun bao gồm các chủ đề bao gồm các quy trình ngẫu nhiên, lý thuyết mã hóa đại số, lý thuyết học thuật đen và toán học tài chính. Trong phần thứ hai của khóa học, bạn hoàn thành một dự án luận văn quan trọng.

Trong suốt quá trình học, bạn được đánh giá bằng sự kết hợp giữa các bài kiểm tra viết, khóa học và luận văn.

Các nghiên cứu của bạn được hỗ trợ bởi các cơ sở bao gồm thư viện đại học chính - chứa một bộ tài nguyên toán học phong phú, và Hệ thống và Dịch vụ Thông tin (ISS) của chúng tôi.

Cũng có sẵn cho bạn là Phòng đọc Aubrey Truman ở trung tâm của bộ phận. Đây là nhà của thư viện bộ phận và một bộ máy tính.

Toán học và máy tính cho cơ hội việc làm tài chính

Thạc sĩ Toán học

Sinh viên tốt nghiệp gần đây của Swansea đã được tuyển dụng bởi AXA, BA, Deutsche Bank, Shell Research, Health Authorities và Local Chính phủ.

Yêu cầu đầu vào

Bằng 2: 2 Bằng danh dự hoặc tương đương về Toán học, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật hoặc Vật lý. Ứng viên có bằng cấp đầu tiên không thuộc về toán học sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân có tính đến nội dung toán học của mức độ đầu tiên của họ.

IELTS 6.0 (với tối thiểu là 5.5 trong mỗi thành phần) hoặc kiểm tra tiếng Anh tương đương.

Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Nghề nghiệp và việc làm Swansea Employability Academy (SEA) sẽ hỗ trợ bạn ở từng giai đoạn trong hành trình nghề nghiệp của bạn giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.

Các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • Hội thảo việc làm, các cuộc nói chuyện của nhà tuyển dụng, các sự kiện bespoke và hội chợ nghề nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn cá nhân từ các cố vấn nghề nghiệp có trình độ chuyên môn.
  • Giúp tìm việc làm, thực tập, vị trí làm việc và cơ hội tình nguyện.
  • Truy cập vào các nguồn thông tin về một loạt các chủ đề quản lý nghề nghiệp.
  • Tài trợ để hỗ trợ các cơ hội thực tập của học sinh và các sự kiện của Hội Sinh viên / Câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp và tư vấn cho cựu sinh viên Swansea University lên đến hai năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Thạc sĩ Toán học

Sinh viên tốt nghiệp gần đây của Swansea đã được tuyển dụng bởi AXA, BA, Deutsche Bank, Shell Research, Health Authorities và Local Chính phủ.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent t ... Đọc thêm

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent teaching and research, matched by an enviable quality of life. Đọc ít hơn
Swansea , Dubai + 1 Hơn Ít hơn