Thạc sĩ Tiếp thị trực tuyến (MA)

Chung

Chương trình mô tả

Các nghiên cứu bán thời gian tập trung vào tiếp thị, quản lý và CNTT

Làm cách nào để chúng tôi tiếp cận khách hàng hiện tại và tương lai thông qua tất cả các kênh có liên quan? Làm thế nào để chúng tôi nói với họ về những câu chuyện kênh truyền cảm hứng cho họ? Làm cách nào để chúng tôi tối ưu hóa trang web của mình để khách hàng tìm thấy chúng tôi? Làm cách nào để chúng tôi thiết kế chiến dịch hiển thị và chiến dịch AdWords? Và chúng ta đang làm gì trên Facebook, Twitter

Chương trình hiện đang được công nhận chương trình, dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 10 năm 2018.

Nội dung và chuyên môn - phù hợp với sở thích và kế hoạch của bạn

Nội dung của chương trình cấp bằng tiếp thị trực tuyến đa dạng như các lĩnh vực nghề nghiệp trong đó các năng lực có được có thể được sử dụng. Chương trình thạc sĩ kết hợp kiến ​​thức hướng ứng dụng trong các lĩnh vực quản lý tiếp thị, truyền thông chiến lược và công nghệ thông tin.

Thực tế và mang tính học thuật, nghiên cứu này cung cấp kiến ​​thức cần thiết trong các chủ đề và lĩnh vực công việc sau:

 • Quản lý tiếp thị và truyền thông
 • Tiếp thị trực tuyến và tiếp thị đa kênh
 • Kinh doanh trực tuyến và thương mại trực tuyến
 • Quản lý dữ liệu và tự động hóa tiếp thị
 • Quảng cáo trên thiết bị di động, Dịch vụ di động và Phát triển ứng dụng
 • Tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo truyền thông xã hội
 • Tiếp thị nội dung và kể chuyện thương hiệu

Thạc sĩ của Đại học Fresenius

Chương trình này là một đề nghị chung của Leipzig School of Media và khoảng cách học trực tuyến của Hochschule Fresenius. Các đơn vị hiện diện diễn ra tại Leipzig. Chương trình học có phạm vi 120 tín chỉ ECTS.

Khóa học

Chương trình thạc sĩ về Tiếp thị trực tuyến (Master of Arts) hiện đang được công nhận và sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2018.

Trong chương trình học tập kết hợp của chúng tôi, các mô-đun trực tuyến thuần túy được kết hợp với các giai đoạn tham dự ngắn (một hoặc hai giai đoạn đi học mỗi học kỳ, tổng cộng 15 ngày đi học). Điều này dẫn đến một kết hợp tối ưu cho việc học tập từ xa tự xác định và làm sâu sắc hơn về học cũng như các mạng trong các giai đoạn hiện diện.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu học bất cứ lúc nào và bắt đầu với một loạt các mô-đun trực tuyến. Tính linh hoạt và lập kế hoạch thời gian cá nhân cho phép bạn nghiên cứu phù hợp với nhu cầu của bạn và tạo ra một thế giới học tập với phạm vi lớn nhất có thể cho nhu cầu cá nhân của bạn.

Trong các bài giảng tại chỗ, sinh viên sẽ tìm thấy công nghệ truyền thông chất lượng cao, một hồ bơi máy tính với phần mềm và phần cứng để chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh và video và phòng thu tại Media Campus Villa Ida ở Leipzig. Để đạt được kết quả học tập tốt nhất có thể, bạn cũng nên mang theo máy tính xách tay của mình.

Chi phí - tính linh hoạt cao với ba mô hình phí

Quyết định học phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều này bao gồm chi phí học tập từ xa. Chúng tôi muốn bạn có thể thông báo tốt nhất có thể và lên kế hoạch cho quyết định của bạn. Vì vậy, chúng tôi thông báo cho bạn tất nhiên trong suốt và mở về học phí của chúng tôi.

Mô hình phí cho Chương trình Thạc sĩ Tiếp thị trực tuyến:

 • Mô hình phí 24 tháng: 624 hàng tháng, - Euro, tổng cộng 14.976, - Euro
 • Biểu phí 36 tháng: 454 hàng tháng, - Euro, tổng cộng 16.344, - Euro
 • Mô hình phí 48 tháng: 350 hàng tháng, - Euro, tổng cộng 16.800, - Euro

Yêu cầu nhập học - theo cách của bạn đến chương trình cấp bằng này

Có hai cách để truy cập chương trình thạc sĩ "Tiếp thị trực tuyến" tại Leipzig School of Media phối hợp với Hochschule Fresenius:

 1. Với ít nhất 180 ECTS (bao gồm 40 ECTS về kinh tế) với trình độ chuyên môn đầu tiên, tiếp theo là ít nhất một năm kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực kinh tế và / hoặc tiếp thị, có liên quan đến Thạc sĩ.
 2. Nếu không có bằng đại học đầu tiên với đào tạo nghề hoàn thành và sau đó ít nhất bốn năm kinh nghiệm làm việc có trình độ và thông qua kiểm tra năng khiếu.

Thiếu ECTS chủ đề cụ thể có thể được thay thế bằng việc gán các mô-đun bổ sung. Nếu bạn không thể nêu rõ các yêu cầu nhập học, có thể bù đắp cho điều này với một cuộc phỏng vấn nhập học. Để làm như vậy, hãy gửi thư động lực một trang bằng tiếng Đức cùng với đơn đăng ký. Tiếp theo là cuộc trò chuyện cá nhân trong 30 phút.

Học mà không có bằng đại học đầu tiên

Ngay cả khi không có bằng đại học đầu tiên, bạn có cơ hội học một khóa học thạc sĩ với một bài kiểm tra năng khiếu. Để làm như vậy, hãy đính kèm một bức thư một động lực bằng tiếng Đức vào tài liệu ứng dụng của bạn và đặt lịch hẹn phỏng vấn cá nhân trong 30 phút. Sau đó, bạn sẽ được mở khóa cho một mô-đun chuẩn bị chủ đề cụ thể, mà bạn sẽ hoàn thành trong vòng tối đa sáu tháng với bài kiểm tra năng khiếu.

ứng dụng

Chương trình này là một đề nghị chung của Leipzig School of Media và trực tuyến Fresenius. Những người tham gia được ghi danh tại trực tuyến Hochschule Fresenius và hoàn thành các đơn vị giảng dạy trong lớp tại Leipzig School of Media . Đại học Fresenius được bang bang Hesse, Bộ Khoa học và Nghệ thuật công nhận. Cô được trao bằng cấp học thuật được quốc tế công nhận "Thạc sĩ nghệ thuật" và cũng có bằng Thạc sĩ.

Thử nghiệm bốn tuần

Để có thể kiểm tra việc học từ xa của bạn tại Hochschule Fresenius rộng rãi, chúng tôi cung cấp cho bạn bốn tuần thời gian. Trong các nghiên cứu thử nghiệm của chúng tôi, bạn có thể tự làm quen với nền tảng học tập, bắt đầu một mô-đun đầu tiên và tìm hiểu về huấn luyện viên nghiên cứu cá nhân của bạn. Tóm lại, bạn được đăng ký hợp pháp với tư cách là sinh viên hoặc sinh viên tại Đại học Khoa học Ứng dụng Fresenius và bạn có thể sử dụng chương trình học mà không bị hạn chế.

Chúng tôi đã làm bạn quan tâm?

Sau đó, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 2018

Giới thiệu về trường

Gemeinnützige Gesellschaft für akademische Weiterbildung.

Gemeinnützige Gesellschaft für akademische Weiterbildung. Đọc ít hơn