Thạc sĩ Thuế (MTax)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

135255_pexels-photo-209224.jpeg

Ghi danh vào Chương trình Thạc sĩ Thuế duy nhất (MTax) trong Khu vực - Hiện có hai Tùy chọn Chương trình

Chương trình Thạc sĩ Thuế (MTax) là một bằng cấp chuyên nghiệp tín dụng 30-36 được thiết kế để đào tạo chuyên sâu cho các cá nhân có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực thuế và cho các kế toán viên và luật sư có kinh nghiệm. Học sinh có thể đăng ký vào MTax Direct hoặc chương trình MTax dựa trên lớp học.

Trường Kế toán của Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh (CBA) cung cấp chương trình MTax duy nhất trong khu vực. Chương trình cung cấp một khung kiến thức về khái niệm, kỹ thuật và chuyên môn giúp sinh viên phát triển chuyên môn cần thiết để kiểm tra và hiểu nhiều khía cạnh của cấu trúc thuế. Thông qua một chương trình giảng dạy tích hợp, tập trung vào các khái niệm về thuế, kiến thức thực tế về thuế liên bang và tiểu bang, nghiên cứu thuế, kỹ năng giao tiếp và lập kế hoạch thuế, sinh viên sẽ phát triển khả năng xác định và giải quyết các vấn đề về thuế.

Chương trình giảng dạy Thạc sĩ Thuế bao gồm một bộ các khóa học nền tảng, có thể được miễn cho những người đã học gần đây trong các môn học hoặc cho hiện tại, thực hành CPA và các khóa học về thuế bắt buộc. Sinh viên cần hoàn thành các khóa học nền tảng nên đưa họ vào mùa hè trước khi bắt đầu chương trình MTax.

Chương trình BS / Thạc sĩ Thuế cấp tốc

Chương trình Thạc sĩ Kế toán / Thạc sĩ Thuế cấp tốc cung cấp cho sinh viên kế toán đại học UA cơ hội hoàn thành cả hai bằng Cử nhân Kế toán (BSA) và Thạc sĩ Thuế (MTax) trong 150 giờ tín chỉ học kỳ. Học sinh hoàn thành chương trình đủ điều kiện để tham gia kỳ thi CPA tại Bang Ohio và nhiều bang khác. Ngoài bằng cấp đại học về kế toán, sinh viên BSA / MTax được cấp tốc phát triển kiến thức kỹ thuật và chuyên môn đáng kể cần thiết để hoạt động như các chuyên gia thuế tại Hoa Kỳ.

Điểm nổi bật của chương trình MTax

 • Hoàn thành chương trình MTax trong 21 tháng bằng cách tham dự các lớp học một buổi tối mỗi tuần trong suốt hầu hết chương trình, hoặc ít nhất là 15 tháng trong chương trình MTax Direct trực tuyến . Các lớp học bắt đầu lúc 5:20 chiều và kết thúc lúc 10:50 tối. Không bắt buộc phải thi đầu vào (GMAT) đối với CPA hành nghề hoặc đối với luật sư có ít nhất hai năm kinh nghiệm.
 • Chương trình giảng dạy bao gồm 24 tín chỉ của các khóa học thuế bắt buộc và 6 tín chỉ của các môn tự chọn thuế.
 • Tìm hiểu về các yêu cầu còn lại của Chương trình MTax dựa trên lớp học .

Khóa học MTax Foundation (6 tín chỉ)

Dành cho sinh viên có bằng đại học không kinh doanh - Phiên hè

Sinh viên không có nền tảng kế toán hoặc thuế nên bắt đầu chương trình trong học kỳ mùa hè trước khi bắt đầu chương trình MTax bằng cách đăng ký vào một khóa học kế toán tài chính và thuế cơ bản để có được nền tảng cần thiết để thành công trong chương trình. Chúng tôi khuyên bạn nên mùa hè trước khi bắt đầu chương trình để bạn không trì hoãn tốt nghiệp.

Ứng dụng sinh viên quốc tế

Các sinh viên quốc tế nên nộp đơn một tháng trước những ngày này để có thời gian nhập học và xử lý visa I-20. Các mẫu đơn I-20 được xử lý bởi Dịch vụ xuất nhập cảnh UA tại Trung tâm quốc tế, Hội trường Hội nghị. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh là bắt buộc bằng cách tạo ra điểm TOEFL hoặc IELTS chấp nhận được.

135256_pexels-photo-545062.jpeg

MTax trực tiếp

Trường Kế toán của Đại học Akron George W. Daverio hiện cung cấp chương trình thuế sau đại học hàng đầu từ sự tiện lợi của máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn. Các ứng viên cho chương trình này tuân theo kế hoạch được đề xuất có thể hoàn thành Chương trình trực tiếp MTax trong ít nhất 15 tháng.

MTax cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật thực sự cần thiết để vượt trội như một chuyên gia thuế. Mặc dù được thiết kế chủ yếu cho kế toán viên hành nghề và luật sư, các chuyên gia khác quan tâm đến chuyên ngành thuế cũng sẽ thấy chương trình này có giá trị.

Chương trình MTax Direct cho phép sinh viên ra khỏi trường và tham gia các lớp học trực tiếp. Trong trường hợp nghĩa vụ công việc hoặc đi công tác mâu thuẫn với lớp trực tiếp, tất cả các lớp được ghi lại để xem xét sau nếu cần.

Ưu điểm của chương trình trực tiếp MTax

 • Thuận tiện - tương tác và phân phối trực tiếp đến máy tính xách tay hoặc thiết bị di động, với khả năng xem các phiên được ghi theo yêu cầu.
 • Chuyên gia hướng dẫn - CPA có kinh nghiệm cao và luật sư có chuyên môn về thuế.
 • Nhấn mạnh thực tế - định hướng thực hành, cung cấp kiến thức chuyên sâu có thể được áp dụng ngay lập tức.
 • Danh tiếng - Hơn 30 năm danh tiếng về sự xuất sắc trong số các nhà tuyển dụng, và sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng cao.
 • Tính linh hoạt - phù hợp với lịch trình của các chuyên gia thuế và có thể tùy chỉnh để tập trung vào một lĩnh vực chuyên biệt.
 • Hiệu quả - có thể được hoàn thành trong ít nhất 15 tháng.

Nhận vào

Nhập học vào MTax Direct yêu cầu bằng đại học về kế toán hoặc Juris Doctor (JD). Các cá nhân không có bằng Kế toán hoặc JD có thể đủ điều kiện nhập học bằng cách hoàn thành thành công hai khóa học nền tảng (6200: 601 Kế toán tài chính và Thuế liên bang 6200: 627 hoặc Thuế thực thể doanh nghiệp 6200: 531) trước khi được nhận vào chương trình. Trường Kế toán sẽ cung cấp các lớp học trực tuyến. Ứng viên JD không có khóa học trước về thuế và kế toán sẽ được khuyên nên tham gia các khóa học này trước khi bắt đầu nhiệm kỳ đầu tiên của chương trình.

Luật sư và CPA không cần điểm GMAT để nhập học. Các ứng viên khác phải đạt được điểm số thỏa đáng trên GMAT khi nhập học. Ứng viên có thể thay thế điểm GRE hoặc LSAT cho GMAT.

Thời khoá biểu

Do tính chất nâng cao của chương trình này, các phiên trực tiếp không tuân theo lịch học kỳ truyền thống của Đại học mà được nhóm thành năm kỳ hạn 10 tuần (tránh mùa thuế mùa xuân). Mỗi lớp họp một đêm mỗi tuần từ 6 - 9:30 tối

Học phí

Tổng học phí cho chương trình là 25.000 đô la, được chia thành các khoản thanh toán học kỳ. Điều này không bao gồm học phí cho các khóa học nền tảng và sách.

Bắt đầu ngày

 • Mùa thu - tháng 8: 8/24/2020
 • Mùa xuân - tháng 1: 1/11/2021
 • Giao mùa hè và 8 tuần 1: 17/5/2021
 • Mùa hè 5 tuần 1 và 8 tuần 2: 6/7/2021
 • Mùa hè 5 tuần 2: 7/12/2021

LƯU Ý: Mùa hè có nhiều điều khoản: Hầu hết các lớp học mùa hè được cung cấp trực tuyến. Vì vậy, sinh viên quốc tế muốn bắt đầu vào mùa hè có thể tham gia các lớp học trực tuyến trước khi đến Hoa Kỳ cho học kỳ mùa thu. Các yêu cầu ICE của Hoa Kỳ dự kiến sinh viên quốc tế sẽ tham gia các khóa học trực tiếp trong học kỳ đầu tiên tại Hoa Kỳ mà không thể thực hiện tại UA vào mùa hè.

Đăng ký tại đây: href = "https://www.uakron.edu/cba/osystem/applying/
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Historically, our focus has been on having strong programs and experiences to attract quality students and faculty. Today, this focus remains as we carry out our mission: To prepare our students to be ... Đọc thêm

Historically, our focus has been on having strong programs and experiences to attract quality students and faculty. Today, this focus remains as we carry out our mission: To prepare our students to become competent and responsible business professionals and leaders. This mission is guided by the belief that business is an applied, global discipline, which is reflected in our extensive partnerships with the business community through numerous Advisory Boards, class projects, and internships, as well as through diverse learning opportunities. Đọc ít hơn