Thạc sĩ Thiết kế đồ họa

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Thiết kế đồ họa ở cấp độ Cử nhân được dành riêng để học các kỹ thuật đồ họa và có được kiến thức cơ bản về nghệ thuật. Chương trình Thạc sĩ tại Khoa Nghệ thuật Châu Âu của Vistula University sẽ cho phép bạn mở rộng đáng kể kiến thức về chủ đề này. Chương trình của Master cũng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để học cách lên kế hoạch một cách có ý thức cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn, trong một thế giới nơi kiến thức và kỹ năng rộng lớn là tên của trò chơi.

Thiết kế đồ họa tại Khoa Nghệ thuật Châu Âu của Vistula University là một chương trình được thiết kế cho tất cả những ai muốn độc lập, và không sợ các thí nghiệm nghệ thuật. Nó cũng cung cấp không gian hoàn hảo cho những người quan tâm đến công việc thử nghiệm, sử dụng trí tưởng tượng, kỹ năng vẽ của riêng họ, nhiếp ảnh và mới nhất trong in kỹ thuật số.

Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện các khái niệm nghệ thuật ban đầu của riêng mình và có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng thiết kế đồ họa của mình, chương trình Thạc sĩ hai năm sẽ cho phép bạn có được kiến thức cần thiết và các kỹ năng chuyên ngành. Những điều này, bạn sẽ đạt được trong các bài giảng và các hội thảo khác nhau, cả trong lớp và ngoài trời.

Yêu cầu

Nếu bạn muốn đăng ký chương trình Thạc sĩ Thiết kế Đồ họa, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hãy là người có bằng Cử nhân.
 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ về nghệ thuật, hoặc một lĩnh vực chủ đề khác - ví dụ: nghệ thuật tự do và nói chung.
 • Vượt qua cuộc phỏng vấn, kết hợp với một bài thuyết trình và tự động phân tích danh mục nghệ thuật của bạn.

Giới thiệu về chương trình

Chương trình giảng dạy của chương trình Thiết kế đồ họa (cấp độ Thạc sĩ) hài hòa với sứ mệnh và chiến lược phát triển của Trường. Nó chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để làm việc trên các nhiệm vụ hiện đại, tiên tiến trong thiết kế, quảng cáo và đồ họa - cả cá nhân, và như một nhóm, sử dụng các công nghệ kỹ thuật số và analog.

Chương trình giảng dạy dựa trên một bộ cân bằng các kỹ thuật nghệ thuật truyền thống, cũng như các kỹ thuật nhiếp ảnh và kỹ thuật số hiện đại. Các khóa học đặt kiến thức thực tế lên hàng đầu và sẽ phát triển tư duy sáng tạo của bạn, và khả năng hoàn thành các nhiệm vụ nghệ thuật và thiết kế.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một nghệ sĩ độc lập hoặc làm việc như một nhà thiết kế đồ họa máy tính, học tại Vistula University là dành cho bạn!

Thực tập

Học kỳ thứ 6 và cuối cùng của chương trình bao gồm học nghề văn bằng. Điều này là bắt buộc đối với sinh viên toàn thời gian và bán thời gian và dài 50 giờ (hai tuần).

Chuyên môn

Tại Vistula University , các ứng dụng thực tế của tài liệu giảng dạy được ưu tiên hàng đầu và chương trình của Master kết hợp điều này với việc dạy thiết kế sáng tạo và cách thúc đẩy các dự án pha trộn nghệ thuật và thương mại.

Chuyên ngành

Chương trình Thiết kế đồ họa (cấp độ Master) cung cấp hai chuyên ngành phụ: thiết kế đồ họa nghệ thuật và nghệ thuật truyền thông.

 • Chuyên ngành: Thiết kế đồ họa nghệ thuật

Bạn sẽ mở rộng kiến thức về các kỹ thuật đồ họa, chẳng hạn như đồ họa máy tính. Chương trình của Master tại Vistula University sẽ cho phép bạn tạo ra các thí nghiệm nghệ thuật khác nhau bằng trí tưởng tượng, bản vẽ và kỹ năng chụp ảnh của mình. Bạn sẽ tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không gian và thiết kế đồ họa.

 • Chuyên ngành: Nghệ thuật truyền thông

Bạn sẽ mở rộng kiến thức về phương tiện kỹ thuật số và analog, cũng như trở thành một người sáng tạo có ý thức, sẵn sàng làm việc trong nghệ thuật sáng tạo. Bạn sẽ có được kinh nghiệm cần thiết để thực hiện các ý tưởng nghệ thuật của riêng bạn và tập trung vào các lĩnh vực bạn chọn khi phát triển như một nhà thiết kế đồ họa máy tính. Các chuyên ngành phụ đã được thiết kế với tất cả những người muốn làm việc với nghệ thuật thương mại trong tâm trí.

Sự nghiệp sau khi học

Chương trình Thiết kế đồ họa đã được thiết kế để chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp bạn đã chọn. Một cách tiếp cận thực tế, kết hợp với cơ hội đạt được một loạt các kỹ năng, cho phép bạn phát triển theo hướng bạn chọn và thực hiện những bước đầu tiên để hướng tới thành công chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được danh hiệu - 'Master of Art'.

Lợi ích của việc học kỹ thuật máy tính

 • Độc lập sáng tạo

Bằng cách trở thành một bậc thầy về nghệ thuật, bạn sẽ có thể, độc lập và có ý thức, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, sử dụng các kỹ thuật đã chọn của bạn.

 • Thiết kế đồ họa

Bạn sẽ học cách tạo ra các khái niệm của riêng bạn về việc tạo ra vật liệu đồ họa để in, sử dụng các kỹ thuật khác nhau, dựa trên trí tưởng tượng, kiến thức nghệ thuật và kỹ năng kỹ thuật phù hợp của bạn.

 • Công cụ của thương mại

Trong quá trình học, bạn cũng sẽ học cách sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng, hữu ích trong việc tạo ra các thiết kế độc đáo. Bạn sẽ được chuẩn bị tốt để làm việc trong thế giới năng động của quảng cáo và phương tiện truyền thông mới.

 • Săn sang lam việc

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể sử dụng kiến thức về kiểu chữ và thiết kế đồ họa, cũng như tiếp thị và quảng bá, để tạo và thực hiện các dự án thương mại trong các lĩnh vực, chẳng hạn như quảng cáo.

Học phí

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian (BA / MA) bằng tiếng Anh - công dân EU *

 • Phí đăng ký: 120 €
 • Học phí (mỗi năm): 1 450 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 775 €

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistul ... Đọc thêm

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistula Group of Universities. Both institutions operate on one campus in Warsaw. In 2014, they were joined by the University of Business in Wroc?aw, and in 2018, by Józef Gieysztor Academy of Humanities in Pu?tusk and Olsztyn University. Đọc ít hơn