Thạc sĩ Thần học, Bộ và Sứ mệnh

Chung

Chương trình mô tả

Bằng sau đại học về thần học, giáo vụ và sứ mệnh, được Đại học Durham xác nhận là một phần của chương trình Giải thưởng chung. Đây là một cơ hội để phát triển các nghiên cứu thần học, lý tưởng cho những người tham gia vào bất kỳ dịch vụ nào trong Giáo Hội, hoặc là nằm hoặc được thụ phong. Nó đặc biệt thích hợp cho những người trong những năm đầu của Bộ hoặc sau này, nơi nghỉ phép cho phép nghiên cứu và phản ánh thêm. Nó là một khóa học đào tạo từ xa được thiết kế để phù hợp với công việc của bạn và các cam kết khác.

MA thường mở cho những người có bằng thần học tốt. Tùy thuộc vào trình độ trước của bạn và trải nghiệm khóa học thường có thể được hoàn thành trong ba năm.

Mô-đun MA

Bạn sẽ học 7 mô-đun cấp 7, bán thời gian hơn ba năm, liên quan đến kiến ​​thức thần học cho chuyên gia của bạn

Việc đánh giá công việc là đa dạng, thông qua các phương tiện truyền thông của các bài tập, phản ánh, exegeses, và danh mục đầu tư. Gia sư cá nhân của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những điều này và đưa ra lời khuyên về cách phát triển việc học của bạn. Mỗi mô-đun sẽ được đánh dấu, với một lớp tổng thể cho MA.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm chi tiết về các mô-đun hoặc đánh giá.

TÔI S STUD GÌ?

  • Nghiên cứu và phản ánh, nguồn lực và phương pháp
  • Giáo dục và Giáo hội học tập
  • Lý thuyết và phương pháp nâng cao trong Thần học thực hành
  • Nghiên cứu Kinh Thánh nâng cao
  • Nghiên cứu nâng cao về một văn bản thần học
  • Thực hành phản xạ: Sứ mệnh và truyền giáo
  • Luận án

Làm thế nào để nộp

Các đơn xin nhập học vào khóa học này được chấp nhận bất cứ lúc nào, nhưng chúng tôi ghi danh học sinh mới vào Mùa Thu mỗi năm. Bạn sẽ cần phải tốt nghiệp, thường là thần học, nhưng chúng tôi sẽ xem xét những người có trình độ hoặc kinh nghiệm phù hợp khác. Khi đơn đăng ký của bạn được chấp nhận, bạn sẽ được phân bổ một người hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn thông qua các nghiên cứu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang web Moodle trực tuyến của chúng tôi với tài liệu nghiên cứu, diễn đàn, biểu mẫu phản hồi và chi tiết về đánh giá cho mỗi mô-đun. Chỉ cần điền vào mẫu đơn và gửi lại bằng email.

Thời hạn cho các ứng dụng là ngày 31 tháng 8 để bắt đầu vào tháng Chín.

Là một phần của quá trình nộp đơn, sinh viên nước ngoài sẽ cần cung cấp bằng chứng cho thấy bất kỳ nghiên cứu / giáo dục nào ở nước ngoài có thể so sánh với trình độ của Anh. Điều này có thể được thực hiện thông qua NARIC href = "https://www.naric.org.uk/naric/Individuals/Default.aspx

NARIC cũng có thể cung cấp bằng chứng về Đánh giá Anh ngữ là yêu cầu của Đại học Durham cho bất kỳ ai có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Yêu cầu đối với các chương trình đại học và sau đại học href = "https://www.dur.ac.uk/learningandteaching.handbook/1/3/3/1/

Phí 2018/19

Chúng tôi giữ cho mức phí cạnh tranh vì chúng tôi muốn nhiều người truy cập vào tất cả các khóa học của chúng tôi. Vào năm 2018/19, lệ phí hàng năm cho MA là £ 1860. Điều này bao gồm gia sư khoảng cách của bạn, bất kỳ lớp học hoặc nhóm, tài liệu trực tuyến và xác nhận trường đại học. Lệ phí này có thể phải chịu một mức tăng nhỏ mỗi năm, và như MA khóa học mất ba năm tổng số phí có thể là khoảng £ 5800.

Chúng tôi giảm giá 5% cho tất cả những người nộp đơn và nộp lệ phí hàng năm vào ngày 31 tháng 8. Điều này làm giảm phí hàng năm từ £ 1860 đến £ 1767.

Đối với những người có ngân sách chặt chẽ hơn, chúng tôi cung cấp thanh toán theo từng phần. Đối với MA, bạn sẽ trả £ 620 vào ngày 31 tháng 8, £ 620 vào ngày 31 tháng 12 và £ 620 vào ngày 31 tháng 3. Mỗi mô-đun phải được thanh toán trước khi bắt đầu nghiên cứu.

Rất tiếc, chúng tôi không thể hoàn tiền nếu bạn rời khỏi khóa học trong năm. Tuy nhiên, có thể trong các trường hợp đặc biệt để nghỉ ngơi sau khi học tập, bạn phải trả một khoản phí trì hoãn là 80 bảng, và trở lại học tập trong năm sau.

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 2018

Giới thiệu về trường

Our vision here at St John’s is to equip Christians for mission in a world of change. For more than 150 years we’ve pioneered innovation in ministerial training, and we continue to form disciples for ... Đọc thêm

Our vision here at St John’s is to equip Christians for mission in a world of change. For more than 150 years we’ve pioneered innovation in ministerial training, and we continue to form disciples for front-line leadership through programmes that are context-based, integrated and relevant. Đọc ít hơn