Thạc sĩ Thần học ứng dụng Công giáo (Đức tin và Văn hóa)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Thần học ứng dụng Công giáo (Đức tin và Văn hóa)

Pathway này phù hợp cho công nhân chuyên nghiệp trong các bộ mục vụ, ví dụ, trường học, cao đẳng, công tác xã hội và y tế. Vì nhấn mạnh vào tầm nhìn Kitô giáo của con người và ý nghĩa của tầm nhìn này đối với gia đình, đời sống công dân và xã hội và sự gắn kết với văn hóa, Pathway này đặc biệt phù hợp với các nhà giáo dục có trách nhiệm cụ thể đối với Quyền công dân trong chương trình giảng dạy.

Mục đích của chương trình

Pathway này nhằm mục đích thúc đẩy kiến thức và hiểu biết phê phán về nhân chủng học, đức tin, đạo đức, giá trị và văn hóa, và cho phép sinh viên phản ánh một cách có hệ thống và suy nghĩ phê phán và sáng tạo về các giá trị tinh thần, đạo đức và xã hội liên quan đến các đặc điểm khác nhau của văn hóa đương đại .

Cấu trúc chương trình

MA này là một khóa học từ xa kéo dài 30 tháng với các trường dân cư ngắn bắt đầu mỗi tháng một. Trong 24 tháng đầu tiên, sinh viên làm việc tại nhà theo sách khóa học mô-đun được thiết kế đặc biệt, và đọc liên quan, và gửi bài tập dựa trên bài đọc này. 6 tháng cuối cùng của khóa học tập trung vào việc viết luận văn 20.000 từ.

Có thể, trong cấu trúc của Chương trình MA, chấm dứt với giải thưởng Chứng nhận sau đại học (sau năm 1) hoặc bằng sau đại học (sau năm 2).

Nội dung chương trình

Các mô-đun nghiên cứu tập trung vào:

 • Nhân chủng học Kitô giáo,
 • Thiên Chúa và sự cứu rỗi trong Chúa Giêsu Kitô,
 • Nhân phẩm: Nền tảng của văn minh và văn hóa phương Tây,
 • Đức tin như văn hóa: Mô hình tu viện,
 • Bối cảnh chính trị-xã hội đương đại của gia đình,
 • Tư tưởng xã hội Công giáo,
 • Truyền giáo văn hóa,
 • Phương pháp nghiên cứu.

Khả năng tiếp cận

Nếu bạn bị khuyết tật hoặc bất kỳ điều kiện lâu dài nào ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn, vui lòng tải xuống Biểu mẫu Trợ năng, mở và chỉnh sửa nó trong Acrobat Reader và gửi email hoặc gửi tài liệu đã hoàn thành cho Điều phối viên Trợ năng (bao gồm địa chỉ trên biểu mẫu), để đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất có thể trong quá trình học tập của bạn. Tiết lộ khuyết tật sẽ không phải là một yếu tố trong quyết định của Viện về việc có cung cấp cho bạn một vị trí trong khóa học hay không. Tuy nhiên, điều quan trọng là Viện phải biết nếu bạn có bất kỳ nhu cầu đặc biệt nào để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và phương tiện phù hợp. Thông tin này sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Nhập học vào chương trình

 1. Sinh viên phù hợp với các yêu cầu tuyển sinh chính thức của Viện, đã được phê duyệt bởi Đại học Mở.
 2. Các ứng viên thường được dự kiến sẽ có bằng danh dự (2: 2 trở lên) hoặc bằng cấp học thuật hoặc chuyên môn tương đương. Ứng viên có thể chứng minh rằng họ đã bảo hiểm tài liệu của các mô-đun cụ thể và đã đạt được tín dụng học tập cho công việc này ở cấp độ sau đại học, có thể được phép miễn trừ tối đa bốn mô-đun theo quyết định của Viện.
 3. Ngoài những bằng cấp học thuật này, các ứng cử viên được yêu cầu nộp một bản tuyên bố 500 từ để làm rõ các cách thức mà nội dung và quy trình không thể thiếu đối với khóa học đã chọn liên quan đến khát vọng trí tuệ và tông đồ của họ. Mục đích ở đây là để đảm bảo rằng các ứng viên hiểu được sự đóng góp mà các nghiên cứu cao hơn có thể mang lại cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ, và một thái độ chấp nhận được về các yêu cầu, về trí tuệ và cá nhân, rằng khóa học có thể được dự kiến sẽ thực hiện .
 4. Viện, với sự chấp thuận của Đại học Mở, tham gia vào các thỏa thuận chuyển giao tín dụng của Trường. Những người quan tâm đến thông tin thêm về những sắp xếp này nên viết thư cho Giám đốc Chương trình.

Chính sách nhập học và hỗ trợ sinh viên với tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai

 1. Tất cả các chương trình giáo dục đại học được cung cấp bởi Maryvale Institute được viết, phân phối và đánh giá độc quyền bằng tiếng Anh. Trong đơn, Viện yêu cầu bằng chứng về trình độ thành thạo tiếng Anh viết và nói; bằng chứng về trình độ cần thiết để tham gia các khóa học như sau:
  • Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS): Trung bình tối thiểu 6,5 tổng thể, không có bài kiểm tra phụ dưới 6.0.
  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh của Michigan (MTELP): Điểm tương đương tối thiểu là 90.
  • Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL): Tổng số tối thiểu là 550 trên giấy, tổng số dựa trên máy tính là 213 hoặc tổng số 79 dựa trên Internet.
  • Chứng chỉ Cambridge về tiếng Anh nâng cao (CAE): Điểm tối thiểu của B.
  • Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (CPE): Điểm tối thiểu C.
 2. Học sinh không thể chứng minh trình độ tiếng Anh với sự hài lòng của Viện được yêu cầu làm bài kiểm tra viết ngắn để kiểm tra trình độ đọc và hiểu, và cơ sở bằng tiếng Anh bằng văn bản. Điều này được thiết kế, cung cấp và đánh giá bởi Viện. Từ điển được phép cho các mục đích của kỳ thi.
 3. Là một thủ tục tiêu chuẩn, tất cả các sinh viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ được xác định tại Hội đồng thẩm định và kiểm tra có liên quan.
 4. Những sinh viên được coi là không vượt qua có thể làm lại bài kiểm tra, chứng minh rằng họ đã trải qua hướng dẫn thêm bằng tiếng Anh. Sinh viên thể hiện mức độ thành thạo tối thiểu có thể được chấp nhận vào khóa học theo quyết định của Viện với điều kiện họ đưa ra bằng chứng rõ ràng về kế hoạch cải thiện tiếng Anh của mình.

Đơn đăng ký và đăng ký

Đơn đăng ký được đính kèm với tài liệu này (phiên bản điện tử có sẵn theo yêu cầu hoặc có thể được tải xuống từ trang web của Viện). Một khoản phí nộp đơn không thể hoàn trả là 50,00 £ là bắt buộc khi làm đơn đăng ký cho khóa học. Học phí đầy đủ cho năm 1 là bắt buộc khi bạn đã đăng ký khóa học và phải được thanh toán trước cuối tuần đầu tiên của khóa học.

Quy trình tuyển sinh

Khi bạn đã gửi lại mẫu đơn đăng ký của mình, một khoản phí nộp đơn để trang trải chi phí hành chính liên quan đến quá trình nhập học, một tuyên bố về lý do bạn muốn tham gia khóa học này và một khi các tài liệu tham khảo mà bạn sẽ sắp xếp gửi cho chúng tôi đến nơi, đơn đăng ký của bạn sẽ được xem xét bởi người tại Maryvale Institute chịu trách nhiệm tuyển sinh cho khóa học này. (Lưu ý: Những tài liệu tham khảo này được coi là bí mật giữa trọng tài và Viện).

Sau đó chúng tôi sẽ viết thư cho bạn cho bạn biết bạn đã được nhận vào khóa học chưa. (Bạn có thể được yêu cầu đến Viện để phỏng vấn hoặc chúng tôi có thể gọi điện thoại cho bạn để làm rõ bất kỳ chi tiết nào trong đơn đăng ký của bạn. Tuy nhiên, nói chung, chúng tôi muốn tránh các cuộc phỏng vấn trực tiếp vì khoảng cách có thể tham gia.)

Giả sử rằng ứng dụng của bạn thành công, bạn sẽ được gửi một 'gói chấp nhận', bao gồm thông tin thêm về Maryvale Institute và khóa học. Điều này bao gồm chi tiết về cách đăng ký thẻ sinh viên. Một hóa đơn cho các khoản phí của bạn sẽ được gửi cho bạn vào tháng 11, trước khi bạn bắt đầu khóa học. Khi chúng tôi đã nhận được phí của bạn cho năm đầu tiên, bạn chính thức ghi danh là sinh viên của Viện.

Nếu vì bất kỳ lý do nào, đơn xin tham gia khóa học của bạn không thành công, Viện bảo lưu quyền, vì các yếu tố bảo mật liên quan đến quá trình tuyển sinh và thu thập tài liệu tham khảo, không cung cấp cho bạn lý do cho quyết định này. Nếu ở bất kỳ giai đoạn nào bạn không hài lòng với quy trình tuyển sinh, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên làm theo quy trình khiếu nại của Viện: có thể tìm thấy bản sao này trên trang web của Viện trong phần 'Giới thiệu' hoặc bạn có thể đặt hàng bản sao từ thư viện của Viện . Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các câu hỏi của bạn được xử lý kịp thời và chuyên nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2019

Giới thiệu về trường

Maryvale lies at the centre of the ancient settlement of Oscott, about five miles from Birmingham City Centre. With its charming buildings, in which Christian values and prayer are almost tangible, it ... Đọc thêm

Maryvale lies at the centre of the ancient settlement of Oscott, about five miles from Birmingham City Centre. With its charming buildings, in which Christian values and prayer are almost tangible, its long and interesting history and peaceful grounds, Maryvale is spiritual ‘home’ to many. Đọc ít hơn