Thạc sĩ Thương mại và Tài chính Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Các doanh nghiệp hiện đại bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những phát triển hiện tại trong thương mại quốc tế, môi trường kinh tế và thị trường tài chính. Vì lý do này, các biến có thể ảnh hưởng đến các thị trường này cần được hiểu và tích hợp đầy đủ vào các quy trình ra quyết định.

Theo dự đoán, trong tương lai, các thị trường sẽ trở nên cạnh tranh hơn nữa và các nhà quản lý sẽ phải đối mặt với hội nhập kinh tế nhiều hơn với ít rào cản thương mại quốc tế hơn. Họ sẽ phải theo sát các quy trình và đưa ra quyết định chính xác, tức thì trên phạm vi toàn cầu. Vì lý do này, có một nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà quản lý, những người theo kịp các thay đổi xảy ra trong lĩnh vực thương mại và tài chính quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ có trình độ như người quản lý. Họ sẽ có một nền tảng vững chắc về tài chính, hiểu được ý nghĩa của việc áp dụng kiến thức lý thuyết và sẽ có thể đánh giá mối quan hệ giữa thương mại toàn cầu, môi trường kinh tế và thị trường tài chính.

126578_126320_Yasar.jpg

Cấu trúc chương trình

Chu kỳ thứ hai, bằng thạc sĩ (MA) về thương mại và tài chính quốc tế, được trao cho những sinh viên đạt điểm trung bình tích lũy (CGPA) không dưới 3,00 / 4,00 và đã hoàn thành tất cả các khóa học (120 ECTS cho chương trình luận án 90 ECTS cho chương trình phi luận án) với ít nhất một chữ cái B- hoặc S trong chương trình. Một sinh viên đã đáp ứng các điều kiện này hoàn thành giáo dục của mình và cung cấp các điều kiện cần thiết để tốt nghiệp.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình Thạc sĩ về Thương mại và Tài chính Quốc tế trực tiếp chuẩn bị cho sinh viên một loạt các cơ hội việc làm và cơ sở việc làm theo sở thích và sở thích cá nhân của họ.

Cụ thể hơn, sinh viên tốt nghiệp chương trình đủ điều kiện cho một số vị trí trong các doanh nghiệp có quy mô quốc tế và toàn cầu và trong thị trường tài chính như giám đốc phân phối toàn cầu, giám đốc nhân sự quốc tế, đại diện bán hàng quốc tế, phân tích tài chính, quản lý ngân hàng, chuyên gia tiền tệ, tư vấn kinh doanh quốc tế , môi giới chứng khoán, quản lý quỹ phòng hộ, phân tích giải pháp quản lý rủi ro, quản lý xuất nhập khẩu, quản lý dịch vụ tiếp thị và kế toán tài chính hoặc quản lý, kiểm toán viên.

Yêu cầu đầu vào

  • Bằng tốt nghiệp đại học (hoặc cao hơn)
  • Các tài liệu đủ điều kiện nhập cảnh được chấp nhận bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh / tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
    Thường thì bạn có thể nhận được bảng điểm phù hợp từ trường của bạn. Nếu đây không phải là trường hợp, bạn sẽ cần bản dịch chính thức cùng với bản sao được xác minh của bản gốc.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Tiếng Anh Toefl: 78 hoặc Yasar University Kỳ thi phẳng: 65
  • Những yêu cầu khác:
    • Ít nhất 1 (các) tham chiếu phải được cung cấp.
    • Một lá thư động lực phải được thêm vào đơn của bạn.
Cập nhật lần cuối Tháng 11 2019

Giới thiệu về trường

Yasar University, an English medium, foundation university, is located in the centre of the city of Izmir on the scenic west coast of Turkey. The university offers over 60 degree programs at undergrad ... Đọc thêm

Yasar University, an English medium, foundation university, is located in the centre of the city of Izmir on the scenic west coast of Turkey. The university offers over 60 degree programs at undergraduate and postgraduate level. Students are given every opportunity to make the most of their university years; a professional education in a supportive learning environment. Đọc ít hơn