Thạc sĩ Tâm lý kinh doanh

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Mục đích của chương trình là chuẩn bị các nhà tâm lý có trình độ cao cho các tổ chức kinh doanh có kiến ​​thức tâm lý sâu trong tiếp thị và quản lý nhân sự, hợp lý về kinh tế và pháp lý về phát triển kinh doanh, có khả năng thực hiện năng lực chuyên môn của họ cho hiệu quả của một tổ chức kinh doanh và cải thiện hạnh phúc cá nhân.

Một nửa của chương trình bao gồm tâm lý kinh doanh và các lĩnh vực liên quan đối tượng. Chương trình cung cấp tâm lý lãnh đạo, xây dựng đội ngũ và quản lý, tâm lý quản lý đổi mới, tâm lý kinh doanh, tâm lý nhân sự, quan hệ công chúng và tâm lý quảng cáo, đàm phán kinh doanh, tâm lý phát triển nghề nghiệp, luật lao động, vv. và công việc cuối cùng của chủ nhân, đào tạo chuyên môn và thực tập. Mỗi học kỳ bao gồm ít nhất một môn học, giúp phát triển các kỹ năng thực hành. Đây là chương trình tổng thể tâm lý học duy nhất bằng tiếng Anh ở Lithuania và ở các bang Baltic. Chương trình cung cấp tín dụng của trình độ chuyên môn tâm lý của thạc sĩ được định nghĩa trong Quy định của Liên đoàn châu Âu của Hiệp hội tâm lý học.

Các phương pháp dạy và học: bài giảng tương tác, giảng dạy bài giảng, bài giảng khách, đánh giá văn học, động não, giao tiếp bằng lời nói, nhật ký, đóng vai, thảo luận nhóm (nhóm nhỏ), thảo luận nhóm (bàn tròn), tranh luận, phân tích và giải quyết vấn đề, nghiên cứu tình huống, công việc dự án, chuẩn bị thuyết trình, nghiên cứu cá nhân và nhóm, phân công cá nhân và nhóm, thu thập thông tin và phân tích, phim giáo dục.

Khả năng Di động Quốc tế

Học sinh được khuyến khích tham gia vào chương trình di động ERASMUS mang đến khả năng học tập tại một trường đại học ở nước ngoài cho 1 hoặc 2 học kỳ và thực tập tại một quốc gia khác.

Triển vọng nghề nghiệp

Các trình độ học tập cho phép làm việc như một nhà nghiên cứu (tiếp cận với các nghiên cứu chu kỳ thứ ba), cũng như một nhà tâm lý học trong các doanh nghiệp khác nhau, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức chính phủ. Đặc biệt, các sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể áp dụng các kiến ​​thức và kỹ năng đã đạt được trong quản lý nguồn nhân lực, áp dụng các kỹ thuật tâm lý vào thế giới kinh doanh để tăng hiệu quả của các công ty cụ thể.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải có bằng cử nhân về tâm lý học để nhập học đại học.

Trình độ thông thạo Anh ngữ - trình độ không thấp hơn B2 (tuân theo Khung Tham chiếu Chung cho Ngôn ngữ được Hội đồng Châu Âu phê duyệt). Kiểm tra trình độ tiếng Anh ở xa được tổ chức cho những người không có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

Thủ tục đăng ký và các tài liệu cần thiết

Làm theo 4 bước:

 1. Điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến tại apply.mruni.eu
 2. Tải lên các tài liệu được yêu cầu
 3. Bảo đảm đăng ký của bạn bằng cách trả phí đăng ký
 4. Gửi đơn đăng ký của bạn

Tài liệu bắt buộc:

 1. Tài liệu giáo dục
  1. Đối với sinh viên tìm bằng Cử nhân: Chứng nhận bản sao thực sự của bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng tốt nghiệp đại học với bảng điểm của hồ sơ học tập. Tài liệu phải được dịch chính thức sang tiếng Lithuania hoặc tiếng Anh.
  2. Lưu ý: Các tài liệu giáo dục bổ sung (chẳng hạn như kết quả kiểm tra nhà nước hoặc giáo dục trước đại học) có thể được yêu cầu theo quốc gia cư trú của đương đơn.
  3. Đối với các sinh viên tìm kiếm bằng thạc sĩ: Chứng thực bản sao và bằng tốt nghiệp đại học (ứng cử viên phải có bằng Cử nhân Đại học hoặc bằng đại học đầu tiên tương đương với thời gian học tối thiểu 3 năm). Tài liệu phải được dịch chính thức sang tiếng Lithuania hoặc tiếng Anh.
 2. Tài liệu chứng minh kết quả của trình độ tiếng Anh.
  1. Đối với sinh viên tìm kiếm bằng cử nhân: ít nhất là cấp độ B1; đánh giá chứng chỉ trình độ tiếng Anh tương đương với cấp độ B1: TOEFL Paper 477-510, TOEFL IBT 53-64, IELTS 4.5-5.0, PTE level
  2. Đối với sinh viên tìm kiếm bằng thạc sĩ: ít nhất là cấp độ B2, đánh giá chứng chỉ trình độ tiếng Anh tương đương với cấp độ B2: TOEFL Paper 513-547, TOEFL IBT 65-78, IELTS 5.5-6.0.
  3. Lưu ý: trong trường hợp bạn không có IELTS hoặc TOEFL, bạn có thể tham gia kỳ thi trình độ Anh ngữ trực tuyến do trường tổ chức. Bạn nên chọn tùy chọn này khi điền vào ứng dụng. Không có phí bổ sung cho thử nghiệm này.
 3. Bản sao hộ chiếu
 4. Ảnh loại hộ chiếu
 5. Thư bảo lãnh công chứng của cha mẹ / người bảo lãnh và thư từ ngân hàng về khả năng tài chính của họ (cho thấy thu nhập từ 3 tháng trước).
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Located just 20 minutes from the center of Vilnius, Mykolas Romeris University (MRU) is one of largest and most international universities in Lithuania, currently having around 7,000 students from 58 ... Đọc thêm

Located just 20 minutes from the center of Vilnius, Mykolas Romeris University (MRU) is one of largest and most international universities in Lithuania, currently having around 7,000 students from 58 countries. The university offers programs fully taught in English for international students at all levels - from Bachelor’s to PhDs in the field of Social Sciences. Đọc ít hơn