Thạc sĩ Tài chính kim loại và năng lượng

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học này bao gồm các chủ đề như nghiên cứu tiền gửi khoáng sản, địa chất dầu khí, kỹ thuật khoáng sản, kế toán, kỹ thuật toán học trong tài chính và quản lý dự án.

Bằng cấp này được điều hành bởi Bộ Khoa học và Kỹ thuật Trái đất và Trường Kinh doanh Đại học Hoàng gia.

Nó bao gồm các nghiên cứu về khoáng sản, đánh giá tài nguyên, kỹ thuật dầu khí cơ bản và địa chất dầu khí, kỹ thuật khoáng sản và luyện kim khai thác, kế toán, kỹ thuật toán học trong tài chính, thẩm định dự án và tài chính, quản lý dự án, và thị trường và vật tư.

Bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm kỹ thuật và địa chất quan trọng liên quan đến các dự án dầu khí, cũng như nhận được giới thiệu về tài chính định lượng, kế toán và quản lý chiến lược trong bối cảnh các nguyên tắc kỹ thuật áp dụng cụ thể cho các dự án khoáng sản và năng lượng.

Chương trình học tập

Vào tháng 3, bạn sẽ tham gia mô-đun của Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp về thẩm định và tài chính dự án khoáng sản, cung cấp một cái nhìn tổng quan về nhiều vấn đề kỹ thuật và tài chính quan trọng được đề cập trong khóa học ThS. Điều này cho phép bạn hiểu làm thế nào các thành phần khác nhau của khóa học liên quan đến nhau và có được quan điểm độc lập về sự liên quan của những gì bạn đã đề cập từ các đại biểu khác.

Một chuyến tham quan ít nhất 10 ngày tới một khu vực khai thác tích cực, chế biến kim loại và khoáng sản hạ nguồn, và phát triển năng lượng sẽ được sắp xếp cho tuần thứ ba và thứ tư của kỳ hè. Đây là một thành phần chính của khóa học cấp bằng, cung cấp trải nghiệm đầu tiên về tất cả các khía cạnh của ngành khai thác. Nó cũng củng cố ứng dụng thực tế của các tài liệu lý thuyết được đề cập trong hai thuật ngữ đầu tiên.

Bạn sẽ được chuẩn bị cho việc lập kế hoạch và thực hiện dự án nghiên cứu của mình bằng cách đào tạo trong lớp về các kỹ thuật và phát triển tiên tiến về tài chính, khoa học và kỹ thuật, và bằng báo cáo chuyến tham quan độc lập của bạn. Trong chương trình giảng dạy chính thức, bạn sẽ được khuyến khích xác định các chủ đề đặc biệt quan tâm nhằm phát triển cơ sở cho luận án của bạn.

Liên hệ với các chuyên gia làm việc trong các tổ chức kim loại, năng lượng và tài chính thông qua chuyến tham quan và mô-đun phát triển chuyên nghiệp liên tục cũng tạo cơ hội cho bạn đảm bảo thực tập trong lĩnh vực khai thác, dầu khí hoặc cộng đồng ngân hàng đầu tư, có thể giúp tạo ra dự án nghiên cứu. Công việc trong dự án nghiên cứu được thực hiện trong khoảng từ tháng 7 đến tháng 9.

Công nhận chuyên nghiệp

Khóa học này được công nhận chuyên nghiệp bởi Viện Vật liệu, Khoáng sản và Khai thác.

Đạt được một bằng cấp chuyên nghiệp được chứng nhận cho nhà tuyển dụng rằng bạn đã đạt được một tiêu chuẩn năng lực được công nhận trong ngành. Nó cũng mang lại sự công nhận quốc tế về trình độ chuyên môn của bạn, điều này đặc biệt hữu ích cho sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp ở nước ngoài.

Thỏa thuận công nhận của chúng tôi với Viện Vật liệu, Khoáng sản và Khai thác được gia hạn 5 năm một lần và thỏa thuận hiện tại có hiệu lực từ năm 2017 đến 2022.

Kết cấu

Các mô-đun hiển thị là cho năm học hiện tại và có thể thay đổi tùy thuộc vào năm nhập học của bạn.

Xin lưu ý rằng chương trình giảng dạy của khóa học này hiện đang được xem xét như một phần của quy trình toàn trường để giới thiệu một cấu trúc mô đun được tiêu chuẩn hóa. Do đó, nội dung và cấu trúc đánh giá của khóa học này có thể thay đổi cho năm nhập cảnh của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang khóa học này trước khi hoàn tất đơn đăng ký của mình và sau khi gửi vì chúng tôi sẽ hướng tới cập nhật trang này ngay khi có bất kỳ thay đổi nào được Trường phê chuẩn.

Tìm hiểu thêm về các trường hợp hạn chế mà chúng tôi có thể cần thực hiện thay đổi hoặc liên quan đến các khóa học của chúng tôi, loại thay đổi chúng tôi có thể thực hiện và cách chúng tôi sẽ cho bạn biết về những thay đổi chúng tôi đã thực hiện.

Mô-đun lõi

 • Kế toán
 • Mô hình dòng tiền
 • Các dẫn xuất
 • Luận án
 • Khai thác luyện kim
 • Quản lý đầu tư và danh mục đầu tư
 • Quản lý dự án, thị trường và vật tư
 • Toán học tài chính
 • Thẩm định và tài chính dự án năng lượng và kim loại
 • Nghiên cứu tiền gửi khoáng sản
 • Kỹ thuật khoáng sản (Khai thác)
 • Kỹ thuật Dầu khí
 • Địa chất Dầu mỏ
 • Đánh giá tài nguyên
 • Quản lý chiến lược

Các chuyến đi thực địa

 • Chuyến tham quan Nam Phi
 • Chuyến đi Wessex

129013_photo-1454165804606-c3d57bc86b40.jpgHelloquence / Bapt

Giảng dạy và đánh giá

Giảng bài

 • Bảng đen (Khoa học và Kỹ thuật Trái đất)
 • Luận án
 • E-learning
 • Các chuyến đi thực địa
 • Bài giảng tương tác
 • Bài tập dựa trên văn học
 • Bài thuyết trình của những người đóng góp bên ngoài
 • Trung tâm truyền thông sinh viên (trường kinh doanh)
 • Tập thể dục và nhập vai
 • Thuyết trình bằng video

Thẩm định, lượng định, đánh giá

 • Các môn học
 • Bài tập tổng hợp (làm việc nhóm)
 • Bảng đánh giá chi tiết từ các chuyến đi thực địa
 • Luận án (cả đề xuất và kết thúc)

Thời khóa biểu

Khóa học chuyên sâu và kéo dài gần một năm, bắt đầu từ đầu tháng 10 và kết thúc vào giữa tháng 9.

Nó bao gồm giảng dạy dựa trên lớp học chính thức với các lớp học và hội thảo thực tế trong các điều khoản mùa thu và mùa xuân.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và xem xét tất cả các ứng viên trên cơ sở cá nhân.

Yêu cầu học tập tối thiểu

Yêu cầu tối thiểu của chúng tôi là 2.1 độ về kỹ thuật, khoa học vật lý hoặc kinh tế với thành phần toán học đáng kể.

Kinh nghiệm phù hợp, trong khi không cần thiết, sẽ là một lợi thế.

Văn bằng quốc tế

Chúng tôi cũng chấp nhận một loạt các bằng cấp quốc tế.

Yêu cầu học tập ở trên là dành cho những ứng viên đang nắm giữ hoặc đang làm việc hướng tới bằng cấp của Vương quốc Anh.

Để được hướng dẫn, hãy xem Chỉ số quốc gia của chúng tôi mặc dù xin lưu ý rằng các tiêu chuẩn được liệt kê ở đây là mức tối thiểu để vào Đại họckhông đặc biệt là Bộ này .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tuyển sinh và tiêu chuẩn cần thiết cho trình độ chuyên môn bạn đang giữ hoặc hiện đang học thì vui lòng liên hệ với nhóm tuyển sinh liên quan.

Yêu cầu tiếng Anh (tất cả ứng viên)

Tất cả các ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh tối thiểu để được nhận vào trường.

Để được nhận vào khóa học này, bạn phải đạt được yêu cầu Đại học tiêu chuẩn trong trình độ tiếng Anh phù hợp. Để biết chi tiết về điểm tối thiểu cần thiết để đạt được yêu cầu này, vui lòng xem các yêu cầu tiếng Anh cho ứng viên sau đại học.

Học phí và tài trợ

Mức học phí bạn phải trả dựa trên tình trạng lệ phí của bạn, mà chúng tôi đánh giá dựa trên luật pháp của chính phủ Vương quốc Anh.

Học phí (Sinh viên nhà và EU)

Nhập cảnh năm 2020

23.000 bảng mỗi năm

Học phí được tính theo năm nhập học vào trường và không phải năm học.

Trừ khi có quy định khác, lệ phí cho sinh viên trong các khóa học kéo dài hơn một năm sẽ tăng hàng năm theo số tiền liên quan đến lạm phát, bao gồm cả sinh viên bán thời gian cho các chương trình mô-đun. Thước đo lạm phát được sử dụng sẽ là giá trị Chỉ số giá bán lẻ (RPI) trong tháng 4 năm dương lịch, trong đó phiên học bắt đầu, ví dụ giá trị RPI vào tháng 4 năm 2020 sẽ áp dụng cho các khoản phí cho năm học 2020 202020.

Học phí (Du học sinh và hải đảo)

Nhập cảnh năm 2020

£ 37,250 mỗi năm

Học phí được tính theo năm nhập học vào trường và không phải năm học.

Trừ khi có quy định khác, lệ phí cho sinh viên trong các khóa học kéo dài hơn một năm sẽ tăng hàng năm theo số tiền liên quan đến lạm phát, bao gồm cả sinh viên bán thời gian cho các chương trình mô-đun. Thước đo lạm phát được sử dụng sẽ là giá trị Chỉ số giá bán lẻ (RPI) trong tháng 4 năm dương lịch, trong đó phiên học bắt đầu, ví dụ giá trị RPI vào tháng 4 năm 2020 sẽ áp dụng cho các khoản phí cho năm học 2020 202020.

Tuyển dụng

Thạc sĩ Tài chính Kim loại và Năng lượng của chúng tôi tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được trang bị để theo đuổi sự nghiệp trong thẩm định tài chính và kỹ thuật của các dự án năng lượng tự nhiên và tài nguyên khoáng sản. Khóa học cung cấp đào tạo liên quan đến khoáng sản truyền thống áp dụng trực tiếp cho sự nghiệp trong ngành khoáng sản.

Chương trình này nhằm tăng cường cơ hội nghề nghiệp trong các ngành dịch vụ tài chính và dầu khí.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

A community of problem-solvers dedicated to finding innovative solutions to the world's biggest challenges. Imperial College London is a world top ten universities with an international reputation for ... Đọc thêm

A community of problem-solvers dedicated to finding innovative solutions to the world's biggest challenges. Imperial College London is a world top ten universities with an international reputation for excellence in teaching and research. Đọc ít hơn