Thạc sĩ Sinh học Bảo tồn

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Tác động của con người, mất đa dạng sinh học và nhận thức ngày càng tăng về thay đổi môi trường làm cho sinh học bảo tồn trở nên quan trọng hơn mỗi ngày.

Liên kết bảo tồn, sinh thái, đa dạng sinh học và phát triển bền vững, Thạc sĩ Sinh học Bảo tồn là một năm, 180-điểm của Thạc sĩ chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được chuyên môn khoa học mà bạn cần để thực hiện công việc bảo tồn ở New Zealand và trên toàn thế giới.

Wellington là một điểm nóng quốc tế về đa dạng sinh học và học tập với Khoa Sinh học, bạn sẽ học hỏi từ các nhà lãnh đạo thế giới về thực hành bảo tồn - các nhà khoa học được quốc tế tôn trọng, công việc thông báo về quản lý sinh vật độc đáo của New Zealand.

Sử dụng các phương pháp tiếp cận dựa trên lý thuyết và thực địa trong một loạt các môi trường biển và trên cạn, bạn sẽ khám phá các quá trình sinh học bảo tồn. Kiểm tra các ví dụ nổi tiếng quốc tế về thực hành bảo tồn tốt nhất trong hành động và đạt được các kỹ năng trong thiết kế thử nghiệm, thu thập và phân tích dữ liệu và trình bày kết quả nghiên cứu.

Bạn sẽ tốt nghiệp với chuyên môn để đóng góp có giá trị cho việc bảo tồn môi trường tự nhiên.

Khối lượng công việc

Nếu bạn đang học toàn thời gian, bạn có thể mong đợi một khối lượng công việc 40-45 giờ một tuần trong nhiều năm. Sinh viên bán thời gian làm hai khóa học mỗi tam cá nguyệt sẽ cần phải làm khoảng 20–23 giờ làm việc một tuần. Đảm bảo bạn tính đến điều này nếu bạn đang làm việc.

Bạn có thể ước tính khối lượng công việc của mình bằng cách thêm số điểm bạn sẽ làm. Một điểm là khoảng 10-12 giờ làm việc.

Khóa học

Một trong những khóa học cốt lõi của bạn được tổ chức tại hiện trường, thăm các điểm bảo tồn quan trọng ở New Zealand.

BIOL 424 Thực hành Bảo tồn New Zealand liên quan đến việc đi lại trên khắp đất nước để quan sát các thực hành quản lý và làm quen với các loài thực vật và động vật độc đáo của New Zealand.

Bạn sẽ học như thế nào

Bạn sẽ học ba khóa chính và 90 điểm giá trị của các khóa học được bạn chọn.

Nếu bạn bắt đầu vào tháng Giêng, bạn sẽ bắt đầu với khóa học bốn tuần, BIOL 424. Khóa học nằm ngoài ngày ba tháng bình thường với thời gian thay đổi từ năm này sang năm khác để cho phép thời gian thủy triều. Thời gian thông thường cho sự bắt đầu của khóa học là cuối tháng Giêng / đầu tháng Hai và ngày thực tế có thể được xác nhận ít nhất sáu tháng trước.

Sự bắt đầu của chương trình bao gồm khóa học cốt lõi, BIOL 405 an toàn sinh học, bao gồm quản lý an toàn sinh học từ cả quan điểm sinh học và pháp lý.

Trong khi không có thành phần luận án nào cho MConBio, bạn có thể thực hiện các dự án nghiên cứu nhỏ thông qua BIOL 440 tự chọn. Bạn sẽ cần một người giám sát cho khóa học này — nói chuyện với nhân viên trong Khoa Khoa học Sinh học về các dự án tiềm năng.

Du học

Mở rộng tầm nhìn của bạn với chương trình trao đổi sinh viên, Victoria Abroad. Học tập theo học chương trình Đại học Victoria tại một trong 100 trường đại học đối tác trên toàn thế giới. Nói chuyện với người quản lý chương trình nếu bạn đang nghĩ đến việc trao đổi trong chương trình học của bạn.

Vị trí chính

Học tập tại Wellington cung cấp sự tiếp cận tuyệt vời đến sự giàu có tự nhiên của New Zealand. Các khu bảo tồn tư nhân và công cộng gần gũi bằng cách tạo ra các cơ hội để đạt được kinh nghiệm nghiên cứu và học các kỹ thuật bảo tồn.

Zealandia và Otari-Wilton's Bush nằm trong ranh giới thành phố và chương trình phục hồi sinh thái đang được tiến hành trên Đảo Matiu / Somes ở Cảng Wellington.

Hai khu bảo tồn biển cũng nằm gần thành phố Wellington - Taputeranga trên bờ biển phía nam và Kapiti, cách phía bắc một giờ lái xe.

Nâng cao chuyên môn của bạn với Ph.D. học

Nếu bạn muốn theo đuổi một sự nghiệp học tập hoặc nghiên cứu, bạn có thể hoàn thành bằng tiến sĩ. Bạn sẽ làm việc dưới sự giám sát để tạo ra những nghiên cứu ban đầu có đóng góp đáng kể cho tri thức. Các ứng cử viên toàn thời gian thường hoàn thành bằng cấp trong vòng ba đến bốn năm.

Ph.D. tại Victoria sẽ có giá từ $ 6,800 đến $ 8,200 mỗi năm tùy thuộc vào chủ đề của bạn.

Khoa Nghiên cứu sau đại học (FGR) sẽ xử lý đơn của bạn và hỗ trợ bạn trong suốt tiến sĩ của bạn. học.

Liên hệ với Khoa Khoa học về sự giám sát có sẵn trước khi bạn đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Well ... Đọc thêm

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Wellington – New Zealand’s second largest city – in the geographic, political and cultural heart of the country. We’re number one in New Zealand for research quality. Đọc ít hơn
Wellington , Wellington , Wellington + 2 Hơn Ít hơn