Thạc sĩ Quản lý toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có khao khát một sự nghiệp quốc tế thành công? Sau đó, Thạc sĩ Quản lý toàn cầu là có cho bạn. Do kết quả của toàn cầu hóa ngày càng tăng, các nhà quản lý ngày nay cần phải có định hướng quốc tế hơn. Chương trình này cung cấp sinh viên tốt nghiệp gần đây từ các mức độ khác nhau với tất cả các công cụ để chuẩn bị thành công cho sự nghiệp quốc tế trong một loạt các lĩnh vực.

Tại sao

Bởi vì Thạc sĩ Quản lý Toàn cầu của chúng tôi có thứ hạng hàng đầu trong Xếp hạng Eduniversal, Xếp hạng Thời báo Tài chính và Giáo dục Đại học Thời đại (THE) . Trong lần cuối cùng chúng tôi đứng thứ 16 trên toàn thế giới và cao nhất ở Bỉ trong hạng mục Thạc sĩ Quản lý. Và sinh viên của chúng tôi thực hiện một chuyến đi quốc tế nơi họ đã tìm hiểu về các công nghệ đột phá lớn có thể ảnh hưởng đến kinh doanh.

Do kết quả của toàn cầu hóa ngày càng tăng, các nhà quản lý cần phải được định hướng quốc tế và trang bị các năng lực văn hóa cũng như các kỹ năng quản lý. Bậc thầy này tập hợp những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới để chuẩn bị cho sự nghiệp kinh doanh quốc tế thành công trong một loạt các lĩnh vực và chức năng, trong một môi trường kinh doanh đa văn hóa. Bạn sẽ được cung cấp kiến thức, kỹ năng xã hội và thái độ kinh doanh cần thiết để tham gia vào các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu. Hoàn thành chương trình này có nghĩa là bạn đã đạt được (nhiều hơn) tâm trí toàn cầu và cởi mở hơn so với những gì bạn đã nhập với.

Mục tiêu học tập

Sau khi tham dự chương trình này:

 • bạn sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về tất cả các chức năng quản lý trong bối cảnh quốc tế;
 • bạn sẽ hiểu rõ hơn và đánh giá cao về sự khác biệt văn hóa, sự đa dạng và nền kinh tế chính trị quốc tế tác động đến các doanh nghiệp;
 • bạn sẽ phát triển các kỹ năng xã hội, giải quyết vấn đề và giao tiếp để làm việc thành công trong một nhóm quốc tế và trong các bối cảnh văn hóa khác nhau;
 • bạn sẽ phát triển một thái độ kinh doanh chuyên nghiệp, quan trọng và đạo đức;
 • bạn sẽ có thể đáp ứng những thách thức chiến lược toàn cầu của một tổ chức với kiến thức và kỹ năng học được tại AMS.

Chúng ta đang tìm kiếm?

 • Bạn mới tốt nghiệp, bạn có bằng thạc sĩ với ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc.
 • Bạn quan tâm đến việc có được một cái nhìn bao quát về các ngành quản lý khác nhau trong bối cảnh quốc tế.
 • Bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp quốc tế thực sự.
 • Bạn là người cởi mở và mong muốn được ở trong một môi trường đa văn hóa.

Trình độ

Sau khi hoàn thành thành công bậc thầy này, bạn sẽ nhận được bằng cấp sau: 'Thạc sĩ quản lý toàn cầu'.

Chương trình giáo dục

Master in Global Management được phát triển để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp kinh doanh quốc tế thành công trong một loạt các lĩnh vực và chức năng, trong một môi trường kinh doanh đa văn hóa. Mục đích của chúng tôi là giáo dục các nhà quản lý tương lai có trách nhiệm, tôn trọng và phản ánh với tư duy cởi mở và toàn cầu, sẵn sàng tham gia vào các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu.

Bậc thầy này sẽ trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng quản lý và năng lực văn hóa rất quan trọng trong thế giới toàn cầu hóa. Chúng tôi coi trọng bối cảnh và sự hiểu biết rộng hơn làm cơ sở cho một bộ óc phê phán. Đây là lý do tại sao MGM bắt đầu bằng một cuộc rút lui về lịch sử và triết học toàn cầu so sánh.

Thạc sĩ Quản lý toàn cầu được dạy theo cách tương tác. Bạn sẽ tích cực tham gia thảo luận trên lớp, phân tích các trường hợp kinh doanh và chuẩn bị bài thuyết trình kinh doanh.

Trong suốt cả năm, bạn sẽ được huấn luyện sâu rộng về các kỹ năng lãnh đạo thông qua hướng dẫn cá nhân, hội thảo, dự án xã hội, hội thảo và nhiều hoạt động khác.

Nhận vào

Nền tảng học vấn
 • Bằng đại học 4 năm
 • Bằng cấp học thuật 3 năm và bằng cấp liên quan ít nhất 60 tín chỉ ECTS
 • Bằng cấp học thuật 3 năm tối thiểu. 1 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan (*)
 • Bằng cấp chuyên nghiệp 4 năm (*)

(*) Tùy thuộc vào các điều kiện đủ điều kiện đặc biệt.

Nếu bạn không chắc chắn liệu mình có đủ điều kiện hay không, vui lòng gửi email sơ yếu lý lịch (CV) và bảng điểm cho nhóm nhập học của chúng tôi (admissions@ams.ac.be)

Tiếng Anh lưu loát

Bằng chứng về trình độ tiếng Anh cho các chương trình tiếng Anh của chúng tôi: IELTS (tối thiểu 6,5 tổng thể) hoặc TOEFL (tối thiểu 95)

hoặc là

Đánh giá trong các cuộc phỏng vấn trực tiếp.

Ngoại lệ:

 • Học sinh đã hoàn thành giáo dục đại học bằng tiếng Anh
 • Người nói tiếng Anh bản ngữ

Chứng nhận

AMS thực sự mở mang đầu óc của bạn. Sau năm nay, tôi chắc chắn nghĩ và hành động khác biệt do kết quả của tất cả những trải nghiệm tuyệt vời mà tôi đã có. Sự pha trộn của các nền văn hóa, tính cách khác nhau và các khóa học đã dạy tôi rất nhiều về bản thân và thế giới xung quanh. Thậm chí tốt hơn, tôi đã có thể trải qua sự thay đổi này với một số người bạn tốt nhất mà tôi sẽ không gặp nếu không có AMS. Tôi không chỉ học hỏi được nhiều điều từ các giáo sư tuyệt vời, nhóm bạn đa văn hóa của tôi còn là một ví dụ điển hình về cách chúng ta có thể cùng nhau hoàn thành những điều tuyệt vời. Chú Engelina Chaillet
Mười lăm tháng sau khi hoàn thành việc học của tôi Đại học Studi di Modena e Reggio Emilia tại khoa kỹ thuật Enzo Ferrari Tôi tự hào đã tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Toàn cầu của Antwerp Management School . Kinh nghiệm đáng kinh ngạc, các giáo sư đáng kinh ngạc và hầu hết tất cả các bạn học đáng kinh ngạc. Thạc sĩ này đã cho tôi một bộ quan trọng của kỹ năng đó là một giá trị gia tăng thực sự cho background.- kỹ thuật của tôi Albin Sela
Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2019

Giới thiệu về trường

Antwerp Management School, the autonomous management school of the University of Antwerp (Belgium), offers 8 accredited Advanced Masters in a truly international context with study options in: Belgium ... Đọc thêm

Antwerp Management School, the autonomous management school of the University of Antwerp (Belgium), offers 8 accredited Advanced Masters in a truly international context with study options in: Belgium, China, Brazil, Italy and the USA. Moreover, we are ranked #37 in the Financial Times for our Master in Management (2019). Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited