Thạc sĩ Quản lý tiếp thị quốc tế

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Do COVID-19, tất cả các bài giảng tại IUBH University of Applied Sciences sẽ diễn ra trong một lớp học ảo cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng các trường hợp đặc biệt hiện tại sẽ không dẫn đến việc sinh viên bị thiệt thòi trong quá trình học tập.

Hãy là người chơi chính

Bạn quản lý các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo quốc tế, làm việc với các đối tác, đồng nghiệp và các cơ quan trên toàn thế giới: Với bằng Thạc sĩ về Tiếp thị Quốc tế, bạn có thể đảm nhận quản lý tiếp thị trong một công ty toàn cầu.

Trong quá trình học, bạn tập trung nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng tại các thị trường quốc tế và làm việc theo các chủ đề như quản lý thương hiệu, giá cả và bán hàng từ góc độ chiến lược và hoạt động. Bạn thảo luận về các chủ đề hiện tại trong thực tiễn tiếp thị và nghiên cứu tiếp thị và sử dụng nghiên cứu trường hợp và làm việc theo nhóm để áp dụng các khái niệm bạn đã học được cho các vấn đề trong tiếp thị thực tế.

Sự kiện & số liệu

Trình độ: Mô hình học tập: Thời lượng:
Thạc sĩ nghệ thuật (MA) trong khuôn viên trường 2 học kỳ
Tuyển sinh: Học phí Nhận vào
Bad Honnef: Tháng 3, Tháng 9
Berlin: Tháng Tư, Tháng Mười
từ 6.290 EUR mỗi học kỳ Bằng cử nhân, kiểm tra vị trí nếu cần thiết,
bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh

Học Quản trị Marketing quốc tế tại IUBH

Giới thiệu ngắn gọn về Quản lý tiếp thị quốc tế tại IUBH từ IUBH trên Vimeo.

Bạn sẽ học được gì từ chúng tôi

Chương trình cấp bằng thạc sĩ chuẩn bị cho bạn các vai trò quản lý khác nhau, tập trung vào Quản lý tiếp thị:

  • Bạn đào sâu chuyên môn về các vấn đề liên quan đến tiếp thị và bán hàng - tập trung vào quản trị doanh nghiệp quốc tế.
  • Sử dụng các khái niệm định hướng thực hành, bạn có được các kỹ năng trong các lĩnh vực lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát cũng như các chiến lược phát triển thị trường và phát triển thị trường quốc tế.
  • Bạn cũng đào tạo các kỹ năng mềm như giao tiếp và năng lực liên văn hóa bên cạnh các kỹ năng phương pháp.

Khóa học trong nháy mắt

Học kỳ 1

  • Các khía cạnh chiến lược của ngành dịch vụ
  • Quản lý thương hiệu toàn cầu
  • Hành vi Người tiêu dùng Quốc tế
  • Nghiên cứu ứng dụng marketing
  • Các vấn đề hiện tại trong tiếp thị quốc tế
  • Bán hàng và giá cả

Học kỳ 2

  • Luận văn thạc sĩ & hội thảo

129842_meeting_board_ideas_visions.jpeg

Làm thế nào để quá trình nghiên cứu làm việc?

Đối với chương trình Thạc sĩ hai học kỳ của chúng tôi, bạn cần có bằng Cử nhân với 240 ECTS. Nếu bạn đã có kinh nghiệm chuyên môn hoặc làm bài kiểm tra vị trí TASC của chúng tôi, bằng Cử nhân với 210 ECTS có thể là đủ.

Bạn sẽ học ở đâu

Bạn có thể theo đuổi bằng thạc sĩ quản lý tiếp thị quốc tế của chúng tôi tại hai cơ sở của Đức ở Bad Honnef và Berlin.

Khả năng nghề nghiệp

Quản lý thông tin liên lạc

Là Giám đốc truyền thông cho một công ty, bạn có trách nhiệm truyền thông nội bộ và bên ngoài trơn tru và tăng sự hiện diện thương hiệu. Trách nhiệm của bạn bao gồm việc hình thành và giới thiệu các chiến lược PR, tư vấn quản lý, huấn luyện và thực hiện các chiến dịch. Bạn cũng không nên có vấn đề đối phó với quản lý khủng hoảng và các tình huống cực đoan cũng như quản lý thay đổi.

Quản lý thương hiệu

Là Giám đốc thương hiệu, công việc của bạn là phát triển chiến lược, định vị và điều phối thương hiệu hoặc hình ảnh của công ty với mục tiêu làm cho nó trở nên dễ nhận biết và khác biệt với các công ty khác. Là một phần của việc này, trách nhiệm của bạn bao gồm lập kế hoạch chiến lược sản phẩm chéo bằng cách sử dụng giao tiếp bên ngoài hiệu quả. Là người quản lý thương hiệu, bạn cũng thiết kế các chiến dịch truyền thông đa kênh, sáng tạo được triển khai, phân tích và tối ưu hóa trên toàn quốc và quốc tế.

Quản lý Tiếp thị

Là Giám đốc Marketing, bạn chịu trách nhiệm phát triển, lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược tiếp thị cho một công ty. Bạn liên tục theo dõi và quản lý các hoạt động tiếp thị và việc đạt được các mục tiêu tiếp thị đã xác định. Bạn cũng có rất nhiều trách nhiệm khi bạn định hình công ty thông qua các hoạt động chiến lược của mình.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the ... Đọc thêm

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the future needs of international companies. Professors and students from over 85 nations meet and work together on–campus. Đọc ít hơn
Xấu Honnef , Berlin , Munich + 2 Hơn Ít hơn