Thạc sĩ Quản lý hàng không - Bán thời gian

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chúng tôi đang làm việc từ xa và sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ truy vấn nào bạn có - vui lòng gửi email cho Brandon theo địa chỉ brandon.mclean @ portobelloinst acad.ie hoặc gọi cho anh ấy theo số 01-8920035.
Các nhóm phân phối học thuật của chúng tôi cũng đang làm việc từ xa và đang hỗ trợ sinh viên của chúng tôi tiếp tục học tập thông qua học trực tuyến hoặc để bắt đầu cho những người vừa bắt đầu hành trình học tập của họ.

Thạc sĩ Quản lý hàng không là một chương trình thạc sĩ sáng tạo tập trung vào thương mại điện tử và chiến lược điện tử để quản lý trong thế giới hàng không. Chương trình này sẽ phát triển các kỹ năng quan trọng và thực tế được áp dụng trong lĩnh vực quản lý hàng không. Bạn sẽ được trang bị cho quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực hàng không, bao gồm quản lý vận hành, tổng quan chiến lược và lập kế hoạch, quy định và tuân thủ và quản lý tài chính.

Chương trình ThS này được xây dựng dựa trên kiến thức thu được từ các nghiên cứu đại học và / hoặc học tập kinh nghiệm tại nơi làm việc, cũng như đưa bạn vào một vị trí vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

ThS cung cấp cho bạn một cơ hội để nâng cao kiến thức, sự hiểu biết và thực hành chuyên nghiệp cũng như cung cấp cho bạn một nền tảng để bạn phát triển sự nghiệp.

Tôi sẽ học được gì trong ThS này trong Quản lý hàng không?

Trong chương trình Thạc sĩ này, bạn sẽ tìm hiểu về các hệ thống và công nghệ mới nhất của ngành hàng không, đảm bảo bạn có kiến thức cập nhật nhất, trong một lĩnh vực không ngừng phát triển. Bạn sẽ tìm hiểu về khái niệm thương mại điện tử trong quản lý hàng không và tác động của thời đại kỹ thuật số sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các hoạt động chiến lược của các hãng hàng không và sân bay. Bạn sẽ tìm hiểu về các lý thuyết lãnh đạo và quản lý chiến lược và phát triển hơn nữa các kỹ năng lãnh đạo của bạn thông qua việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Nghiên cứu quản lý dự án và phát triển khả năng tạo, quản lý và đóng dự án hiệu quả là một kỹ năng quan trọng được phát triển trong chương trình này. Sử dụng phần mềm quản lý dự án là một kỹ năng quan trọng khác mà bạn sẽ phát triển. Bạn sẽ được giới thiệu các lý thuyết, phương pháp và nguồn dữ liệu khác nhau cho phép bạn theo dõi và hiểu các chiến lược hậu cần được phát triển bởi các nhà sản xuất và trung gian hàng tiêu dùng toàn cầu lớn.

Khám phá bối cảnh bền vững và cách thức phát triển kinh doanh sẽ cần phát triển để phản ánh thực tế hoạt động trong một hệ thống thương mại toàn cầu hóa đang cố gắng áp dụng các nguyên tắc bền vững là lợi ích chính của việc nghiên cứu chương trình này. Đây là một lĩnh vực quan trọng của việc tăng cường giám sát cho các hãng hàng không và sân bay.

Học cách đánh giá phạm vi phức tạp của các vấn đề tài chính mà các nhà quản lý hàng không phải giải quyết để đảm bảo kinh doanh bền vững trong dài hạn và cách quản lý các khía cạnh quan trọng của tiếp xúc tài chính tiêu cực phổ biến trong ngành.

Tại sao tôi nên học thạc sĩ ngành Quản lý hàng không?

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nhiều lộ trình nghề nghiệp dành cho bạn, cả ở Ireland và quốc tế. Bạn sẽ được trang bị cho quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực hàng không, bao gồm quản lý vận hành, tổng quan chiến lược và lập kế hoạch, quy định và tuân thủ và quản lý tài chính.

Là một sinh viên sau đại học, bạn có thể phát triển một sự nghiệp thú vị trong nghiên cứu tiến sĩ, tư vấn hàng không, và các hãng hàng không và sân bay lớn. Pathways sự nghiệp khác bao gồm làm việc cho các tổ chức như Kiểm soát không lưu quốc gia và Cơ quan hàng không dân dụng.

Các lĩnh vực quản lý hàng không bạn có thể làm việc bao gồm:

 • Quản lý hành khách
 • Quản lý vận hành hàng không - dưới cánh
 • Quản lý hàng hóa hàng không
 • Quản lý bán hàng hàng không
 • Quản lý tiếp thị hàng không
 • Quản lý doanh thu
 • Quản lý kỹ thuật
 • Quản lý phi hành đoàn
 • Quản lý sàn bay

Các lĩnh vực chuyên môn của ngành hàng không bạn có thể làm việc bao gồm:

 • Tài chính và mua sắm hàng không
 • Chiến lược hàng không
 • Xây dựng thương hiệu hàng không
 • Hỗ trợ CNTT của hãng hàng không
 • Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp hàng không
 • Mua sắm hàng không

wanderlust

Chứng chỉ đạt được

Thạc sĩ Quản lý hàng không được trao bởi Đại học London Metropolitan (LMU). Đây được công nhận là một giải thưởng cấp 9 trong Khung trình độ quốc gia.

Sinh viên được đăng ký là sinh viên sau đại học của Đại học London Metropolitan và sẽ nhận được một thẻ sinh viên xác nhận tình trạng sinh viên của họ.

Khung bằng cấp ở Ireland và Vương quốc Anh

Chính quyền trình độ Ailen và Vương quốc Anh đã hợp tác về các sáng kiến thúc đẩy tính minh bạch, công nhận và tính di động của trình độ giữa các khu vực pháp lý tương ứng của chúng tôi. Các cơ quan có trình độ chuyên môn ở Anh và Ireland đã đồng ý các khung trình độ hoạt động, Brexit sẽ không ảnh hưởng đến thỏa thuận này.

Yêu cầu đầu vào & Quy trình nộp đơn

Yêu cầu đầu vào

Nhập cảnh bằng cách nộp đơn trực tiếp vào Viện Portobello Bạn sẽ phải có:

 • tối thiểu là 2.2 (hoặc tương đương) trong một môn học liên quan

Khóa học cũng dành cho các chuyên gia đã làm việc trong ngành hàng không, những người có thể không nhất thiết phải có bằng đại học. Tuy nhiên, bạn phải có tối thiểu hai năm kinh nghiệm làm việc liên quan ở cấp quản lý trong ngành. Điều này sẽ cần phải được xác nhận bởi hai thư giới thiệu. Bạn cũng cần gửi CV để hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.

Nếu bạn có kinh nghiệm nằm ngoài đặc điểm kỹ thuật này và không chuẩn, chúng tôi muốn mời bạn phỏng vấn / phỏng vấn Skype để thảo luận chi tiết hơn về ứng dụng của bạn.

Quy trình nộp đơn

 • Bước 1 - Hoàn thành mẫu đặt phòng trực tuyến.
 • Bước 2 - Ứng viên sẽ được liên lạc để xác nhận / bằng chứng đáp ứng các tiêu chí đầu vào và mục nhập sẽ được xác nhận.
 • Bước 3 - Xác nhận địa điểm sẽ được trao cho người nộp đơn ngay lập tức đáp ứng các tiêu chí.

Xin lưu ý các địa điểm trong khóa học này bị hạn chế và những nơi chỉ được xác nhận khi đã nhận được học phí. Nên nộp đơn sớm.

Cấu trúc khóa học

Tất cả các tài liệu khóa học được tổ chức trên Moodle, một nền tảng trực tuyến dễ sử dụng sẽ hỗ trợ các lớp học của bạn. Để hoàn thành khóa học này, sinh viên phải có kiến thức cơ bản về sử dụng máy tính và tìm kiếm trên internet cho mục đích nghiên cứu.

137560_pexels-photo-912050.jpeg

Mô-đun khóa học & Đánh giá

Mục đích Khóa học

Học sinh sẽ phát triển hơn nữa các kỹ năng như phân tích phê phán và giải quyết vấn đề trong bối cảnh ra quyết định chiến lược. Những hiểu biết và thuyết trình thực tế trong ngành đảm bảo rằng sinh viên liên quan lý thuyết với các tình huống công việc thực tế.

Chương trình cấp bằng thạc sĩ này được thiết kế để khuyến khích sự tương tác và đóng góp của sinh viên bằng cách phát triển khả năng làm việc độc lập, đề xuất và phát triển các giải pháp cho các vấn đề một cách có hệ thống và hiệu quả, và giao tiếp tự tin và rõ ràng cả bằng văn bản và bằng lời nói.

Khóa học

Các mô-đun được liệt kê dưới đây. Tiêu đề mô-đun và chi tiết mô-đun được cập nhật trên cơ sở liên tục để phản ánh các thay đổi lập pháp, v.v., kết quả nghiên cứu, v.v ... do đó chúng có thể thay đổi theo thời gian.

Các mô-đun năm 1 bao gồm:

Dự án nghiên cứu kinh doanh (cốt lõi, 40 tín chỉ)

Học sinh sẽ chứng minh sự hiểu biết về lĩnh vực này và tầm quan trọng của các vấn đề trong đó thông qua phân tích cấp cao, đồng hóa và giải thích thông tin và thống kê quan trọng.

Thương mại điện tử cho quản lý hàng không (cốt lõi, 20 tín chỉ)

Mô-đun này sẽ tập trung vào khái niệm thương mại điện tử trong quản lý hàng không và tác động của thời đại kỹ thuật số sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các hoạt động chiến lược của các hãng hàng không và sân bay.

Hệ thống điện tử và công nghệ mới trong hoạt động hàng không và sân bay (cốt lõi, 20 tín chỉ)

Mô-đun này đánh giá cách các nhà quản lý có thể sử dụng đổi mới và công nghệ mới để cải thiện năng suất, dịch vụ khách hàng thông qua kỹ thuật số hóa và cũng như cách cải thiện hiệu quả và an toàn đào tạo bằng công nghệ. Nó cũng sẽ xem xét cách công nghệ cung cấp cho các hãng hàng không và sân bay quyền kiểm soát tốt hơn đối với trải nghiệm khách hàng và đề xuất dịch vụ.

Phương pháp tài chính và dự báo cho hoạt động hàng không và sân bay (cốt lõi, 20 tín chỉ)

Mô-đun này giới thiệu sự đánh giá quan trọng của việc quản lý chi phí hàng không như là một kỹ năng quản lý quan trọng cho các nhà quản lý hãng hàng không thương mại. Mô-đun này nhằm đánh giá phạm vi phức tạp của các vấn đề tài chính mà các nhà quản lý hàng không phải giải quyết để đảm bảo kinh doanh bền vững trong dài hạn và cách quản lý các khía cạnh quan trọng của tiếp xúc tài chính tiêu cực phổ biến trong ngành.

Phương pháp nghiên cứu quản lý hàng không (cốt lõi, 20 tín chỉ)

Mô-đun này nhằm chuẩn bị cho sinh viên đọc và đánh giá nghiên cứu trong lĩnh vực nghiên cứu đã chọn và sau đó thiết kế đề xuất nghiên cứu cho dự án nghiên cứu kinh doanh của họ.

Chiến lược, Lãnh đạo và E-nnovation cho các nhà quản lý hàng không (cốt lõi, 20 tín chỉ)

Mô-đun này nhằm mục đích kích thích nhận thức quan trọng của sinh viên và áp dụng các lý thuyết lãnh đạo và quản lý chiến lược quan trọng của sinh viên vào thực tiễn của chính họ và phát triển khả năng đánh giá thực tiễn hiện tại theo các lý thuyết học thuật có liên quan.

Tính bền vững trong các công ty hàng không toàn cầu (cốt lõi, 20 tín chỉ)

Mô-đun này sẽ giải quyết vấn đề quan trọng về cách suy nghĩ hiện tại về tính bền vững sẽ tác động đến các doanh nghiệp và tổ chức Hàng không. Nó sẽ khám phá bối cảnh bền vững và cách thức phát triển kinh doanh cần phát triển để phản ánh thực tế hoạt động trong một hệ thống thương mại toàn cầu hóa đang cố gắng áp dụng các nguyên tắc bền vững.

Logistics quốc tế (tùy chọn, 20 tín chỉ)

Mô-đun này sẽ cho phép sinh viên hiểu các quy trình thực tế về trao đổi hàng hóa và dịch vụ giữa các đối tác trong thương mại toàn cầu và các thỏa thuận hậu cần trong các tập đoàn xuyên quốc gia qua các ranh giới tiểu bang và khu vực.

Thực hành quản lý dự án quốc tế (tùy chọn, 20 tín chỉ)

Mô-đun này liên quan đến các hoạt động cốt lõi của quản lý dự án như được nêu trong APM BOK phiên bản 7, so sánh với PMBOK và PRINCE. Học sinh sẽ phát triển khả năng tạo, quản lý và đóng các dự án một cách hiệu quả và sử dụng phần mềm quản lý dự án.

Lãnh đạo, quản lý và phát triển con người (tùy chọn, 20 tín chỉ)

Mô-đun này nhằm cung cấp cho người học một khung kiến thức và hiểu biết nghiêm ngặt liên quan đến quản lý con người rằng họ sẽ cần bất kỳ mức độ chuyên môn nào họ chọn trong sự nghiệp của mình trong HRM / HRD. Nó tìm cách làm quen người học với các bằng chứng nghiên cứu đương đại về việc làm và phương pháp tiếp cận hiệu quả đối với thực hành HRM và HRD.

Tiếp thị, Truyền thông tiếp thị và hoạt động (MMCO) (tùy chọn, 20 tín chỉ)

Mô-đun cốt lõi này bao gồm các khía cạnh chính của quản lý tiếp thị, bao gồm nghiên cứu tiếp thị, chiến lược tiếp thị, truyền thông tiếp thị và quản lý vận hành và cách chúng liên quan đến nhau.

Học phí, kế hoạch thanh toán dễ dàng

 • Giá khóa học: € 4,795 mỗi năm học
 • Phí đánh giá LMU € 305 phải trả mỗi năm học 14 ngày trước khi khóa học bắt đầu.
Cập nhật lần cuối Tháng 7 2020

Giới thiệu về trường

Portobello Institute was established in 1981 and is built on the shoulders of some very wonderful and inspirational individuals. The Institute was originally set up by Delia Lyons and has been continu ... Đọc thêm

Portobello Institute was established in 1981 and is built on the shoulders of some very wonderful and inspirational individuals. The Institute was originally set up by Delia Lyons and has been continuously advanced by her daughter Rebekah Lyons, another forward-thinking and hard-working woman. Đọc ít hơn