Có được nền tảng vững chắc trong tất cả các ngành quản lý cốt lõi . Dù nền tảng học tập của bạn là gì, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức toàn diện và một kỹ năng để tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của bạn .

Phát triển chuyên môn trong một số lĩnh vực chuyên môn thông qua việc cung cấp rộng rãi các môn học tự chọncác chương trình đào tạo thực hành và bằng cách chọn dự án trong công ty của riêng bạn. Đối với sinh viên, rất quan tâm đến nguồn nhân lực, chúng tôi cũng cung cấp trao đổi HRM châu Âu tùy chọn.

Xếp hạng bởi Financial Times

  • Xếp hạng nr. 1 ở Bỉ
  • Top 10 dịch vụ hướng nghiệp trên toàn thế giới
  • Xếp thứ 29 trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS

Bạn có thể tham gia chương trình trên cả ba cơ sở của chúng tôi tại Brussels, Ghent hoặc Leuven.

Nội dung chương trình

Trong phần đầu tiên của chương trình, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về tất cả các miền quản lý. Bắt đầu với một khóa học về các yếu tố cần thiết về quản lý, sau đó bạn chuyển sang các môn học chính. Điều này đảm bảo rằng tất cả mọi người, bất kể nền tảng nghiên cứu, làm chủ các khái niệm cơ bản. Trong suốt các mô-đun khác nhau, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách về hành động và bài tập phát triển cá nhân.

Chuyến đi quốc tế sẽ đưa bạn đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Thông qua các chuyến thăm và thực hành công ty, bạn sẽ trải nghiệm cách thức kinh doanh được thực hiện trong các nền văn hóa khác nhau. Trong phần thứ hai của chương trình, bạn sẽ có cơ hội điều chỉnh chương trình học của mình thông qua một loạt các môn tự chọn, các chương trình đào tạo và một dự án tư vấn hai tháng.

Học Kinh nghiệm

Với chương trình Thạc sĩ Quản lý chung của chúng tôi, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về tất cả các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi - cũng như các lĩnh vực chuyên môn mà bạn muốn khám phá.

Chương trình này tạo thành một cầu nối giữa kiến ​​thức bạn đã có được ở trường đại học và những thách thức thực tế của thế giới doanh nghiệp. Nhận thông tin chi tiết, kỹ năng và sự tự tin bạn cần để đưa ý tưởng của mình vào thực tiễn.

Khi bạn tham gia chương trình Thạc sĩ này, bạn sẽ là một phần của một nhóm sinh viên đa dạng, với nhiều nền tảng học thuật khác nhau, sở thích cá nhân đa dạng và mục tiêu nghề nghiệp. Chương trình này cũng sẽ đưa bạn vào một chuyến đi kinh doanh đa văn hóa đến Istanbul, nơi bạn sẽ khám phá những thách thức của kinh doanh quốc tế thông qua sự kết hợp giữa các chuyến thăm và giảng dạy của công ty.

Sau khi bạn đã hoàn thành tổng quan rộng về tất cả các lĩnh vực quản lý cốt lõi, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về môn tự chọn và các chương trình đào tạo chuyên biệt để điều chỉnh chương trình học theo sở thích và con đường sự nghiệp tương lai của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 4 các khóa học tại Vlerick Business School »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 17, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
15,500 EUR
Xin lưu ý rằng phí không bao gồm chi phí đi du lịch nước ngoài trong chuyến đi Berlin, chi phí visa, chi phí sinh hoạt cũng như chi phí liên quan đến bất kỳ mô-đun tùy chọn nào ở nước ngoài mà bạn có thể tham gia chương trình của mình.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

A journey to your Dream

Belgium beyond expectations