Thạc sĩ Quản lý có trách nhiệm và Phát triển kinh tế bền vững

Chung

Chương trình mô tả

Bằng thạc sĩ nghệ thuật về quản lý có trách nhiệm và phát triển kinh tế bền vững (RMSED) nhấn mạnh quan điểm kinh tế và quản lý của hòa bình trong khi tập trung vào các khái niệm về tính bền vững và trách nhiệm. Sáng tạo của nó dựa trên niềm tin rằng để đóng góp tốt hơn cho việc thúc đẩy hòa bình bền vững, bắt buộc phải khám phá vai trò của nền kinh tế trên thế giới ngày nay và tác động của nó đối với sự thịnh vượng của môi trường và xã hội. Các vấn đề nghèo đói ở nông thôn và thành thị, sự bất bình đẳng và chênh lệch ngày càng tăng, suy thoái môi trường, khủng hoảng tài chính và toàn cầu hóa đang thách thức sự ổn định kinh tế chính trị và sự gắn kết xã hội trong tất cả các xã hội. Xã hội hiện đại phải đối mặt với những thách thức ngày càng tăng về tính bền vững; tìm kiếm các giải pháp sẽ duy trì và bảo vệ các hệ thống xã hội cho các thế hệ tương lai. Sinh viên từ Chương trình RMSED sẽ trở thành những nhà quản lý có trách nhiệm, chú trọng mạnh mẽ vào tính bền vững sẽ có thể làm việc trong khu vực doanh nghiệp, khu vực công hoặc khu vực xã hội, cả ở các nước công nghiệp và đang phát triển.

Ví dụ về khóa học

 • Tính dễ bị tổn thương của con người và thích ứng với biến đổi khí hậu
 • Khóa học quản lý tài nguyên thiên nhiên
 • Công cụ giải quyết xung đột và chuyển đổi xung đột
 • Giảm rủi ro thiên tai

Sinh viên cơ thể

University for Peace được đặc trưng bởi sự đa dạng và đa văn hóa của nó. Trong năm 2018-2019, chúng tôi có 174 sinh viên đến từ 55 quốc gia (166 phụ nữ và 58 nam). Kết quả là, khuôn viên trường của chúng tôi luôn có đầy đủ các hoạt động của sinh viên, phần lớn trong số đó do chính các sinh viên tổ chức. Trong những năm qua, chúng tôi đã có các lớp học yoga, các lớp học giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau, các buổi lễ văn hóa (đêm châu Á, đêm Latin, đêm châu Âu, vv), cũng như các hoạt động thể chế dành cho sinh viên (lớp Zumba, học thuật "nâu túi "bữa trưa, v.v ..."

Triển vọng nghề nghiệp

Bằng Thạc sĩ nghệ thuật trong quản lý có trách nhiệm và phát triển kinh tế bền vững không phải là một mức độ trong kinh doanh hoặc kinh tế, nhưng một trong đó kết hợp và vượt ra ngoài cả hai. Bằng cấp cung cấp các phương pháp thay thế quản lý các vấn đề chính trị, kinh tế và xã hội chưa từng phát triển mà nhiều xã hội phải đối mặt. Chúng tôi sẽ thách thức bạn phân tích, tranh luận và tìm ra các giải pháp sáng tạo để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.


Yêu cầu tuyển sinh

Cần có các tài liệu sau để hoàn thành quy trình đăng ký của bạn cho các chương trình MA trong khuôn viên trường UPEACE . Hãy chuẩn bị sẵn sàng và sẵn sàng trước khi bắt đầu quá trình đăng ký trực tuyến của bạn, vì chúng sẽ cần được tải lên hệ thống.

Các tài liệu hỗ trợ cần thiết được tải lên:

 • Báo cáo điểm thành thạo tiếng Anh (TOEFL, IELTS)
 • Tuyên bố về Mục đích
 • Thư giới thiệu
 • Bằng tốt nghiệp đại học (Cử nhân) Bảng điểm và Bằng cấp
 • Sơ yếu lý lịch hoặc Tiếp tục
 • Nhận thức về trách nhiệm tài chính của UPEACE
 • Bản sao hộ chiếu (trang đầu chỉ có ảnh)
 • Ảnh cỡ hộ chiếu

Ứng dụng trực tuyến yêu cầu quét tài liệu (PDF) điện tử theo yêu cầu. Nếu được chấp thuận, các tài liệu sau đây sẽ được yêu cầu cuối cùng trong bản chính thức:

 • Báo cáo điểm thành thạo tiếng Anh (TOEFL, IELTS) - nếu có
 • Bảng điểm và Bằng cấp Đại học chính thức (và bản dịch tiếng Anh nếu có)
 • Sáu (6) ảnh cỡ hộ chiếu.

Khi gửi mẫu đơn đăng ký trực tuyến và hỗ trợ tài liệu được tải lên, hệ thống tuyển sinh UPEACE sẽ gửi email xác nhận tự động. Ngày và giờ gửi sẽ được ghi chú trong hệ thống. Các đơn nhận được sau thời hạn được ấn định sẽ được xét tuyển vào năm học sau. Mỗi đơn đăng ký nhận được theo thời hạn được thiết lập sẽ được xem xét để hoàn thành. Một sự thừa nhận thứ hai sẽ được gửi cho người nộp đơn bởi Nhân viên Tuyển sinh, thông báo cho anh ta / cô ấy về tình trạng của ứng dụng của anh ta / cô ấy, cho dù nó là hoàn thành và có thể được thông qua để xem xét học tập.

Chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào về trạng thái của người nộp đơn qua điện thoại hoặc cho bên thứ ba. Thông tin sẽ chỉ được cung cấp cho người nộp đơn bằng cách sử dụng email được cung cấp trong mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Vui lòng giải đáp mọi thắc mắc qua email về tuyển sinh @ UPEACE .org.

Vui lòng viết số ID ứng dụng của bạn trước khi gửi đơn đăng ký của bạn vì số này không được cung cấp cho văn phòng tuyển sinh và không thể phục hồi được.

Những ngày quan trọng:

 • Ngày bắt đầu lớp học: ngày 20 tháng 8 năm 2020
 • Ngày hoàn thành lớp học: ngày 11 tháng 6 năm 2021
 • Ngày kết thúc thời gian học: ngày 31 tháng 7 năm 2021
 • Hạn chót nhận hồ sơ nhập học: ngày 15 tháng 3 năm 2020
 • Thời gian chương trình: 11 tháng.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University for Peace is a higher education institution which offers Master of Arts and Doctorate degrees in the fields of Environment and Development, International Law, and Peace and Conflict Stu ... Đọc thêm

The University for Peace is a higher education institution which offers Master of Arts and Doctorate degrees in the fields of Environment and Development, International Law, and Peace and Conflict Studies. It was created in December 1980 by mandate from the United Nations. Đọc ít hơn
Công viên quốc gia , San Pedro + 1 Hơn Ít hơn