Read the Official Description

Trở thành một người theo xu hướng trong ngành kinh doanh khách sạn

Theo cách của bạn đến các cấp quản lý hàng đầu của ngành khách sạn quốc tế.

Chương trình của Sư Phụ là một lựa chọn rất tốt cho bạn nếu bạn ...

  • muốn chuyên về lĩnh vực khách sạn theo trình độ cử nhân quản lý của bạn
  • đã có được kiến ​​thức về ngành trong suốt thời gian học Cử nhân của bạn và muốn nâng cao kiến ​​thức này
  • đang tìm kiếm một khóa học sau đại học với nội dung sáng tạo trong quản lý khách sạn và quản lý nhân sự

Nội dung, Mục tiêu và Cơ cấu Khóa học

Điều này làm cho bạn trở thành một chuyên gia - chương trình của Sư Phụ

Khóa học thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh

Chương trình Thạc sĩ được thiết kế theo cách mà các kỹ năng lãnh đạo thiết yếu được phát triển và các sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị cho những thách thức trong tương lai trong ngành.

Mỗi học kỳ bao gồm các chủ đề sau:

Kỹ năng lãnh đạo (học kỳ 1)

Học kỳ đầu tiên phục vụ cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình cử nhân trong Quản lý Khách sạn hoặc với nội dung kinh tế và kinh nghiệm hoặc mối quan hệ cho ngành khách sạn cho nhiệm vụ tương lai của họ với tư cách là người quản lý có thể triển khai quốc tế. Vì lý do này, trọng tâm của học kỳ đầu tiên là đánh giá các thách thức kinh tế của ngành trong bối cảnh các xu hướng và thách thức toàn cầu, ví dụ như công nghệ, kỹ thuật số hoặc liên văn hóa. Các thị trường trong tương lai và cơ hội của họ sẽ được các sinh viên công nhận để phát triển các mô hình kinh doanh bao gồm cả tài chính cần thiết. Ngoài ra, điều quan trọng là phải hiểu tầm quan trọng của lãnh đạo trong sự hài hòa với văn hóa doanh nghiệp và phát triển và áp dụng các năng lực liên quan.

Áp dụng Nhiệm vụ Lãnh đạo (Học kỳ 2)

Trong học kỳ thứ hai, các năng lực lãnh đạo này được áp dụng trong các nhiệm vụ lãnh đạo cụ thể của ngành, đặc biệt là sự hợp tác với chủ sở hữu, các nhà tài chính hoặc các công ty quản lý bất động sản. Ngoài ra, các khái niệm nhà điều hành khác nhau, chiến lược phân phối toàn cầu và phát triển các khái niệm cả về ẩm thực và khách sạn đều được phân tích và thiết kế bền vững dựa trên nền tảng phát triển của thị trường. Sự phát triển của các năng lực hành động cá nhân và xã hội đặc biệt được thúc đẩy trong "Ký kết

Đi quốc tế (học kỳ 3)

Trong học kỳ thứ ba, trọng tâm là về tính quốc tế. Tùy thuộc vào các điều kiện tiên quyết và mục tiêu của học sinh, các năng lực được phát triển cho đến nay được phát triển thêm trong giai đoạn thực hành (6 tháng) đáp ứng các yêu cầu và được phản ánh với sự hỗ trợ của các giám sát viên hoặc sâu hơn trong một học kỳ tại một trong các các trường đại học đối tác có chương trình giảng dạy theo ngành cụ thể.

In-Depth-Experience (học kỳ 4)

Học kỳ cuối cùng bắt đầu với một mô-đun nghiên cứu trực tuyến ("Phân tích kinh doanh quốc tế"), tiếp theo là luận văn thạc sĩ, kết hợp lý tưởng với câu hỏi từ thực tiễn khách sạn.

Triển vọng nghề nghiệp

Triển vọng tốt nhất - chương trình Thạc sĩ sẽ đưa bạn lên hàng đầu

Không có gì đứng trong con đường sự nghiệp của bạn sau bằng Thạc sĩ của chúng tôi. Ngành công nghiệp cũng cung cấp các điều kiện lý tưởng cho điều này, vì các chuỗi khách sạn quốc tế đang ngày càng thống trị thị trường và nhu cầu cho các nhà quản lý ngày càng tăng.

Sinh viên tốt nghiệp của Sư Phụ có thể dựa vào các lĩnh vực hoạt động rất thú vị, đặc biệt là ở cấp trên. Ở những vị trí như vậy ở đầu công ty, kiến ​​thức chuyên môn là rất cần thiết. Vì lý do này, triển vọng tốt nhất trong tương lai tồn tại cho các nhà quản lý chuyên về ngành khách sạn và có trình độ học vấn.

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ có thể tin tưởng vào các lĩnh vực hoạt động rất thú vị, đặc biệt là trong quản lý cấp trên. Ở những vị trí như vậy ở đầu công ty, khả năng lãnh đạo và năng lực chính là quan trọng. Trong ngành khách sạn, các nhà quản lý có trình độ, do đó, có triển vọng tương lai và nghề nghiệp tốt nhất.

Ngoài ra, với mức độ "Thạc sĩ nghệ thuật", bạn tạo điều kiện tốt nhất cho một sự nghiệp học tập trong giảng dạy và nghiên cứu.

Ứng dụng

Những gì bạn cần mang theo - Yêu cầu nhập học cho chương trình Thạc sĩ 1,5 năm

Chương trình của Sư Phụ đòi hỏi định hướng dịch vụ, động lực và năng lực xã hội từ các học sinh của chúng ta. Chúng tôi rất vui khi được trả lại cho họ những khóa học nhỏ, tư vấn nghề nghiệp cá nhân và giảng dạy đòi hỏi.

Các yêu cầu:

  • Bằng cử nhân 3 năm của một trường đại học được công nhận
  • Hiểu biết cơ bản về kinh tế đã được chứng minh bởi các mô-đun trong các nghiên cứu trước đây
  • Yêu cầu ngôn ngữ cho chương trình tiếng Anh là TOEFL (84 ibt) hoặc các chứng chỉ tương đương (ví dụ IELTS Academic: ít nhất 6.0; TOEIC: ít nhất 785 hoặc một chứng nhận rời trường). Một bằng đại học hoàn thành bằng tiếng Anh sẽ đủ bằng chứng về trình độ thông thạo ngôn ngữ.
  • Kinh nghiệm trong ngành khách sạn

Chương trình Thạc sĩ là một lựa chọn rất tốt cho bạn nếu bạn muốn ...

  • ... đã có kiến ​​thức về ngành trong suốt thời gian học Cử nhân của bạn và muốn nâng cao kiến ​​thức này
  • ... xem viễn cảnh trong khách sạn và tư vấn ẩm thực
  • ... muốn thăng tiến lên vị trí quản lý cấp cao trong ngành khách sạn quốc tế
Program taught in:
Anh

See 6 more programs offered by SRH Hochschule Berlin »

Last updated December 6, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
4 học kỳ
Toàn thời gian
Price
620 EUR
mỗi tháng (sinh viên EU / EWR). 680 EUR mỗi tháng (sinh viên không thuộc EU / không phải EWR).
By locations
By date
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline

Tháng 10 2019

Location
Application deadline
End Date