Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Mục tiêu chung

Mục tiêu của Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật là phát triển các nhà lãnh đạo và quản lý dự án, chuyên gia trong lĩnh vực kiến thức của họ.

Cần, Khát vọng hoặc Vấn đề thỏa mãn hoặc giải quyết Chương trình này

Có một mối quan tâm ngày càng tăng trong ngành cho các kỹ sư chỉ đạo, xác định và thực hiện các dự án một cách hiệu quả, xem xét các nguyên tắc pháp lý, đạo đức, lãnh đạo, đổi mới và phát triển bền vững. Điều này được quan sát nhiều hơn, trong các công ty lớn và / hoặc xuyên quốc gia cũng yêu cầu các kỹ sư phải được đào tạo để trở thành người lãnh đạo dự án, với sự pha trộn giữa kiến thức kỹ thuật sâu sắc và kỹ năng mềm.

Lợi ích cho người

Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật tìm cách phát triển một kỹ sư, kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý dự án, cùng với chuyên môn về kỹ năng phân tích và kỹ thuật để cải thiện lĩnh vực công việc của họ.

Hồ sơ nhập

Ứng viên tham gia chương trình này phải:

  • Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật, nhằm mục đích tốt nghiệp chương trình đại học về khoa học hoặc kỹ thuật, người rất quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng kỹ thuật trong quản lý các dự án và quy trình kinh doanh chính, trong việc quản lý Công nghệ hoặc tinh thần kinh doanh. Nó cũng nhằm vào các nhà lãnh đạo công nghệ tương lai trong quản lý công nghiệp, quản lý công nghệ cao, ID hoặc quản lý kinh doanh với các công ty công nghệ cao và khởi nghiệp.
  • Chương trình này nhằm vào các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật, những người yêu cầu trong lĩnh vực công việc của họ, xác định các vấn đề quan trọng, tạo ra giải pháp, đánh giá các lựa chọn thay thế, đưa ra quyết định và thực hiện các hành động, chỉ đạo các nhóm đa ngành.
  • Học sinh tham gia chương trình này phải có nền tảng học vấn vững chắc, khả năng ứng dụng kiến thức, sự lưu loát trong giao tiếp, làm việc chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt, mở ra những cách thức mới để đồng hóa kiến thức và thực hành chuyên nghiệp và đó là trí tuệ tò mò, những phẩm chất sẽ được đánh giá thông qua một lá thư lý do để tham gia chương trình và một cuộc phỏng vấn với giám đốc chương trình.

Hồ sơ của người tốt nghiệp

Dự kiến, sau một vài năm thực hành chuyên nghiệp, một sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ có những thành tích như:

  • Đã chỉ đạo các dự án kỹ thuật tác động cao
  • Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực kỹ thuật hoặc kỹ thuật của các công ty đa quốc gia
  • Đã chỉ đạo các dự án tư vấn trong quản trị và quản lý các dự án kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn của họ

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp chương trình, sinh viên sẽ có thể:

  • Chứng minh và sử dụng một mức độ cao về kiến ​​thức lý thuyết và phương pháp luận về quản lý kỹ thuật cho các giải pháp của các dự án kỹ thuật.
  • Phân tích, quản lý và chỉ đạo các quy trình cải tiến có thể áp dụng cho các lĩnh vực như: công nghệ thông tin, tối ưu hóa quy trình, kỹ thuật thống kê, chuỗi cung ứng, hậu cần, trong số các lĩnh vực khác.
  • Truyền đạt kết quả công việc chuyên môn của bạn một cách rõ ràng, hiệu quả và hiệu quả.
  • Làm việc trong cộng đồng chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của bạn với khả năng lãnh đạo một cách hiệu quả, hợp tác và có đạo đức.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

El Tecnológico de Monterrey es una institución de carácter privado, sin fines de lucro, independiente y ajena a partidos políticos y religiosos. Fue fundado en 1943 gracias a la visión del empresario ... Đọc thêm

El Tecnológico de Monterrey es una institución de carácter privado, sin fines de lucro, independiente y ajena a partidos políticos y religiosos. Fue fundado en 1943 gracias a la visión del empresario mexicano Eugenio Garza Sada. Cuenta con 31 campus y 21 sedes y oficinas de enlace internacional. Su objetivo es formar líderes con espíritu emprendedor, sentido humano y un alto nivel de competitividad. Đọc ít hơn
Monterrey , Buenavista , thành phố Mexico , Zopan , Morelia , Thành phố Puebla , thành phố Mexico , Santiago de Querétaro , Toluca , Argentina trực tuyến , Bôlivia trực tuyến , Chile trực tuyến , Colombia trực tuyến , Costa Rica trực tuyến , Ecuador trực tuyến , El Salvador trực tuyến , Guatemala trực tuyến , Honduras trực tuyến , Nicaragua trực tuyến , Panama trực tuyến , Paraguay trực tuyến , Peru trực tuyến , Cộng hòa Dominican trực tuyến , Uruguay trực tuyến , Venezuela trực tuyến , Puerto Rico (Mỹ) trực tuyến , Thủ đô , la Paz , Santiago , Cali , Sảnh , San Jose , Guayaquil , Thủ đô , San Salvador , Antigua Guatemala , Tegucigalpa , Houston , Quản lý , thành phố Panama , Asuncion , Lima , Quận Cam , Santo Domingo , Sê-ri , Bêlarut , Irapuato , Leon , San Luis Potosi , Chihuahua , Công viên quốc gia , Coahuila , Saltillo , Băng vệ sinh , Ác mộng , Công viên quốc gia , Culiacán , Hermosillo , Zacatecas , Tuxtla Gutiérrez , Cuernavaca , Pachuca , Córdoba , Không có gì , Medellín , Bucaramanga + 65 Hơn Ít hơn