Thạc sĩ Quản lý Anh - Trung Quốc

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Peking University HSBC Business School (PHBS) , một trong những trường kinh doanh hứa hẹn nhất ở Trung Quốc, tự hào về những thành tựu của nó trong lĩnh vực giáo dục sau đại học. Với khuôn viên chính của nó nằm ở thành phố thịnh vượng và kinh doanh của Thâm Quyến, Trung Quốc, PHBS đã tiến một bước đi táo bạo bằng cách mở một cơ sở mới tại Boar của Hill, Anh, ba dặm về phía nam của Oxford City.

Được công nhận bởi EFMD cho EPAS và bởi AACSB , PHBS đã nhanh chóng phát triển trong danh tiếng và là một trung tâm xuất sắc quốc tế trong giáo dục kinh doanh.

PHBS UK-Trung Quốc Thạc sĩ Quản lý là một chương trình hai năm, toàn thời gian và xuyên biên giới, trong đó sinh viên dành năm đầu tiên tại cơ sở của chúng tôi tại Vương quốc Anh, và năm thứ hai tại Thâm Quyến Campus của chúng tôi, ở Trung Quốc.

Chương trình này là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên, không chỉ có một khóa đào tạo chuyên môn và các môn học liên ngành, mà còn là trải nghiệm đa quốc gia và tiếp xúc xuyên văn hóa chuyên sâu.

Nó là một chương trình hai năm, lên đến đỉnh điểm trong một luận án cuối cùng. Năm học bao gồm hai học kỳ, mỗi học phần hai. Mỗi mô-đun chạy trong chín tuần. Các giảng viên đã đạt được bằng tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, và tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chương trình giáo dục

Chương trình này cung cấp đào tạo chuyên gia về quản lý và bao gồm các môn học liên ngành như lý thuyết quản lý, kinh tế và hành vi tổ chức và cách áp dụng chúng vào các vấn đề của công ty trong thế giới thực. Nó kết hợp tư duy toán học và logic với tư duy sáng tạo và bên để phân tích và giải quyết các vấn đề.

Các khóa học bao gồm Quản lý chiến lược, Quản lý hoạt động, Hành vi tổ chức, Phân tích kinh doanh thực nghiệm, Quản lý tiếp thị, Tổng quát và Kinh doanh Trung Quốc, cũng như các khóa học tự chọn.

Mục tiêu của chương trình

Nó nhằm mục đích phát triển trong học sinh kiến ​​thức lý thuyết vững chắc trong quản lý cũng như khả năng thực hiện nghiên cứu ở nồng độ liên quan. Nó cũng nhằm mục đích để chuẩn bị cho sinh viên với các chuyên môn tiên tiến trong quản lý doanh nghiệp, và khả năng cung cấp các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh thực tế bằng cách áp dụng các lý thuyết quản lý. Nó cung cấp các kỹ năng cứng và mềm cần thiết để biến học sinh thành các nhà lãnh đạo quản lý toàn cầu sáng tạo trong một loạt các lĩnh vực và nghề nghiệp.

Yêu cầu về trình độ, quy trình nộp đơn và yêu cầu nhập học tại đây

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2018

Giới thiệu về trường

For more than 100 years, Peking University has been an elite institution of learning,recognized internationally as one of China's premier centers of academic excellence. Founded in 2004, as Peking Uni ... Đọc thêm

For more than 100 years, Peking University has been an elite institution of learning,recognized internationally as one of China's premier centers of academic excellence. Founded in 2004, as Peking University Shenzhen Graduate School of Business, we were renamed Peking University HSBC Business School (PHBS) in August of 2008. PHBS seeks not only to build on its parent institution's inspiring traditions, but also to develop its own world-class reputation. Đọc ít hơn
Thâm Quyến , Ái chà + 1 Hơn Ít hơn