Không gian và cài đặt được tạo xung quanh ý tưởng đa phương tiện.

Bậc thầy của nghệ thuật thiết kế và nghệ thuật đa phương tiện - chương trình đầu tiên của loại hình gần đây được thành lập ở miền trung / miền nam nước Ý - đã thành công trong việc nắm bắt hoàn toàn lĩnh vực nghiên cứu phức tạp này, giải quyết vai trò ngày càng trung tâm của các công nghệ và kỹ thuật số trong thiết kế không gian đa phương tiện và công trình. Nó đại diện cho một lĩnh vực rộng lớn, từ thiết kế lắp đặt và sắp xếp các sự kiện văn hóa đến hiện thực hóa các không gian trong các thiết lập công cộng và riêng tư và thậm chí cả thiết kế ảo và ánh xạ video trên mặt tiền của các tòa nhà và di tích công cộng. Khóa học cung cấp một phản ứng xuất sắc về giáo dục đối với nhu cầu rất cao đối với các nhà thiết kế và nghệ sĩ được đào tạo để làm việc trong các lĩnh vực này, có thể kết hợp văn hóa sáng tạo của nhà thiết kế với các kỹ năng chuyên môn trong các công nghệ mới.

Một quá trình thiết kế hoàn chỉnh.

Trong quá trình thiết kế không gian xây dựng, cả trong nhà và ngoài trời, Khóa học về Nghệ thuật và Thiết kế đa phương tiện cung cấp cho người tham gia những công cụ cần thiết để xác định vai trò đa phương tiện liên quan đến các yêu cầu chức năng cụ thể và điều kiện môi trường của từng dự án. Về mặt hoạt động, phương pháp giảng dạy được thiết kế để cung cấp cho người tham gia kiến ​​thức về các công cụ thiết kế tiên tiến và sở hữu các giải pháp kỹ thuật và thủ tục phương pháp cần thiết. Các môn học bao gồm, trong số những người khác, thiết kế đa phương tiện, hiệu năng nghe nhìn, cài đặt đa phương tiện, thiết kế triển lãm, kỹ thuật lập bản đồ video, cài đặt tương tác, thực tế ảo và tăng cường và nghiên cứu mối quan hệ giữa nghệ thuật đương đại và các phương tiện truyền thông mới.

106866_MultimediaArtsAndDesign_BiennioRUFA_600x600.jpg

Một thế giới của các cơ hội chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ đa phương tiện và nhà thiết kế.

Mục đích của khóa học là chuẩn bị các chuyên ngành nghệ thuật và văn hóa, giải trí, thiết kế nội thất và truyền thông đa phương tiện - các lĩnh vực mà họ sẽ thiết kế và thực hiện các dự án như cài đặt đa phương tiện, không gian và phù hợp -out, môi trường âm thanh tương tác, màn trình diễn nghe nhìn, bộ ảo, ánh xạ video và v.v. Mục tiêu chính của khóa học là đáp ứng bối cảnh nghệ thuật và văn hóa mới bằng cách cho phép người tham gia tiếp cận nhiều kỹ năng cần thiết của ngành sáng tạo và đào tạo các loại chuyên nghiệp mới: nghệ sĩ đa phương tiện, nhà thiết kế đa phương tiện và cài đặt đa phương tiện kỹ thuật viên chuyên ngành trong lĩnh vực thiết kế triển lãm bảo tàng và các chuyên gia về đại diện đa phương tiện và truyền thông.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

Các giáo sư: Bruno Capezzuoli (ultravioletto), Giulio Pernice (ultravioletto), Massimo Zomparelli (ultravioletto), Carola Spadoni, Otolab, Simone Pappalardo, Nicolas Martino, Caterina Tomeo, Salvatore Aquilani, Francesca Gollo, Luca Pertegato, Jocelyn Swanson, Fabio Volpi

Đối tác: Fondazione Mondo Digitale, Fab Lab, Lễ hội mùa xuân


CHƯƠNG TRÌNH MA MẪU TRONG NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ MULTIMEDIA

Chương trình đào tạo được đề xuất - Phòng thiết kế

Năm

Những ngày quan trọng

  • Mở các đặt phòng trong ngày mở cửa vào ngày 30 tháng 3 năm 2019: từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 29 tháng 3
  • Đặt phòng mở cửa vào ngày 14 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 13 tháng 9
  • Đặt phòng mở cửa Xét nghiệm nhập học vào ngày 13 tháng 4 năm 2019 (skype nước ngoài và Ý): từ ngày 1 tháng 2 năm 2019 đến ngày 10 tháng 4
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 6 tháng 9
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 7 đến 8 tháng 10 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 4 tháng 10
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 7 các khóa học tại Rome University of Fine Arts (RUFA) »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 3, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date