Thạc sĩ Ngôn ngữ học - Nghiên cứu lâm sàng

Chung

Chương trình mô tả

Khoa Văn học và Ngôn ngữ học tại Bar-Ilan University cung cấp một chương trình MA duy nhất về Ngôn ngữ học trong nghiên cứu lâm sàng, dành cho sinh viên xuất sắc với bằng Cử nhân về Rối loạn giao tiếp, Tâm lý học, Khoa học não, Giáo dục đặc biệt hoặc các lĩnh vực tương tự. một sự hiểu biết sâu hơn về cơ sở ngôn ngữ của lĩnh vực của họ. Các nghiên cứu này làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của sinh viên về cách thức hoạt động của ngôn ngữ và giải quyết các vấn đề quan trọng đối với xã hội Israel, bao gồm cả việc mua lại ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai, cơ sở nhận thức và thần kinh của việc đọc và đọc chứng khó đọc, đánh giá ngôn ngữ trong các xã hội đa ngôn ngữ, đặc điểm ngôn ngữ của rối loạn tâm thần , và hơn thế nữa.

Chương trình học bao gồm các khóa học về ngôn ngữ học nói chung nhằm cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực như ngữ âm học, cú pháp, ngữ nghĩa, thực dụng và ngôn ngữ học; cũng như các khóa học và hội thảo nâng cao trong các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, chẳng hạn như mua hình thái học, cú pháp và ngữ nghĩa, ngôn ngữ và tâm thần phân liệt, ngôn ngữ và tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ và đọc, suy giảm ngôn ngữ cụ thể và song ngữ. Sinh viên quan tâm đến việc thực hiện nghiên cứu độc lập có thể chọn các chủ đề nghiên cứu tích hợp kiến ​​thức trước đây của họ với kiến ​​thức ngôn ngữ mà họ có được, sử dụng các lĩnh vực chuyên môn của các giảng viên trong khoa. Một số chủ đề nghiên cứu của các cựu sinh viên của chúng tôi: các đặc điểm ngôn ngữ của các câu chuyện kể về trẻ em song ngữ bị suy giảm về ngôn ngữ phát triển, hiểu các mối quan hệ logic và các câu hỏi về tự kỷ, việc mua và đọc từ vựng bằng tiếng Nga, tiếng Nga-tiếng Do Thái. , và hơn thế nữa.

Ngôn ngữ giảng dạy trong khoa là tiếng Anh; các khóa học trong các khoa hỗ trợ (Khoa học não, Tâm lý học, Giáo dục) đều bằng tiếng Do Thái. Học sinh không có toàn quyền kiểm soát tiếng Anh học thuật được khuyến khích nộp đơn. Tất cả giảng viên của chúng tôi đều cố vấn bằng tiếng Do Thái, và nghiên cứu của sinh viên đã xử lý tiếng Anh, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Nga và các ngôn ngữ khác.

Bằng cấp được cung cấp trong Chương trình này

MA với luận án (theo dõi A)

Đối với các sinh viên theo định hướng nghiên cứu, những người có thể muốn tiếp tục học tiến sĩ

Các khóa học:

 1. Hai hội thảo được yêu cầu: Tâm lý học và phương pháp nghiên cứu (37-922) và Giới thiệu về cú pháp và ngữ nghĩa (37-987)
 2. Năm hội thảo với các bài nghiên cứu
 3. Đọc có hướng dẫn (37-868)

MA không có luận án (theo dõi B)

Đối với những sinh viên muốn tăng cường sự hiểu biết của họ về ngôn ngữ và xử lý ngôn ngữ khi họ liên quan đến các vấn đề lâm sàng.

Các khóa học:

 1. Hai hội thảo được yêu cầu: Tâm lý học và phương pháp nghiên cứu (37-922) và Giới thiệu về cú pháp và ngữ nghĩa (37-987)
 2. Chín hội thảo với các tài liệu nghiên cứu ở 3 trong số đó.
 3. Đọc có hướng dẫn (37-868)

Bằng tiến sĩ.

Đối với sinh viên xuất sắc, những người phát triển các dự án nghiên cứu trong các lĩnh vực quan tâm của các giảng viên sau đại học.

Các khóa học ngoài MA: 6 hội thảo với các tài liệu nghiên cứu ở 2 trong số đó.

Các ứng dụng

Đối với MA và Ph.D. các chương trình, ứng dụng nên bao gồm:

 1. CV
 2. Bảng điểm chính thức được quét của các nghiên cứu trước đây (tất cả chúng), bao gồm tất cả tên khóa học, hướng dẫn và điểm số
 3. Bằng cấp được quét (s)
 4. Nếu bạn quan tâm đến bằng tiến sĩ, vui lòng gửi thêm:
  1. Một mẫu văn bản bằng tiếng Anh, chẳng hạn như một bài hội thảo hoặc một luận văn danh dự
  2. Một bức thư mô tả sở thích nghiên cứu của bạn, dài khoảng 1-2 trang (viết bằng tiếng Anh)

116345_109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 2019

Giới thiệu về trường

Bar-Ilan University, founded in 1955, was one of the first comprehensive research universities to be established in Israel. From 70 students to 17,000, its milestone achievements in the sciences and ... Đọc thêm

Bar-Ilan University, founded in 1955, was one of the first comprehensive research universities to be established in Israel. From 70 students to 17,000, its milestone achievements in the sciences and humanities have made an indelible imprint on the landscape of the nation. The university has 8 faculties: Jewish Studies, Medicine, Engineering, Law, Life Science, Exact Sciences, Social Sciences, and Humanities. These faculties are active partners in national science and technology initiatives. Đọc ít hơn