Thạc sĩ MMDI về chiến lược tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số

Chung

Chương trình mô tả

Một trong những bậc thầy có uy tín nhất ở Tây Ban Nha

Thạc sĩ Marketing và chiến lược truyền thông kỹ thuật số (MMDI) là một trong những bậc thầy đầu tiên của chuyên ngành này đã ở Tây Ban Nha. Hơn 600 sinh viên đã vượt qua các lớp học của chúng tôi hiện đang chiếm vị trí trách nhiệm trong các công ty.

Điều gì làm cho MMDI Fundesem khác với các chương trình tương tự khác như sau:

 • Cập nhật liên tục của giáo trình và tu viện giảng viên. Vị Minh Sư này, hơn bất kỳ người nào khác, đòi hỏi phải liên lạc thường xuyên với thực tế của các công ty.
 • Khả năng tuyển dụng rất cao. Gần 100% học sinh MMDI tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Có những chương trình khuyến mãi mà 100% việc làm đã đạt được sau khi tham gia chương trình hàng đầu này trên thị trường.
 • Mức độ cao của các môn học. Sự khác biệt giữa thầy và khóa học chính là khả năng có thể phân tích sâu về từng công cụ và môn học.
 • Đào tạo liên tục Trong Fundesem, chúng tôi biết rằng lĩnh vực kiến ​​thức này không ngừng phát triển, vì vậy chúng tôi cung cấp cho các cựu sinh viên MMDI một khóa đào tạo liên tục (mà chúng tôi gọi là hậu trưởng) để cập nhật và tái chế các xu hướng mới phát sinh trong ngành này. Các lớp học này miễn phí và dành riêng cho sinh viên MMDI.
 • Nhiều hoạt động bên ngoài lớp học. Điều này cho phép hiểu rõ hơn về các môn học.
 • Và tầm nhìn của công ty nói chung. Điều gì làm cho sinh viên MMDI của Fundesem không chỉ là các chuyên gia trong môi trường kỹ thuật số, mà họ còn có thể nhìn thấy toàn bộ công ty.

MMDI có sẵn 3 chuyên ngành và như một điều mới lạ, sinh viên sẽ có thể hoàn thành cả ba, mà không mất thêm chi phí:

 • Chuyên ngành SEO / SEM
 • Chuyên ngành Truyền thông xã hội
 • Chuyên ngành thương mại điện tửonline marketing, internet marketing, digital marketing muneebfarman / Pixabay

Phương pháp luận

Tất cả các chương trình của Trường Kỹ thuật số tuân theo một phương pháp thực tế tập trung vào việc học tập của cá nhân học sinh. Các chương trình của Trường Kỹ thuật số tập trung vào việc học tập thực tế và tích cực các kỹ năng số.

Từ khi bắt đầu chương trình MMDI, sinh viên và dựa vào gia sư, phát triển trang web, blog và cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình, phát triển một công ty trực tuyến như một dự án.

Phương pháp tiếp theo trong MMDI đòi hỏi một giảng viên được đào tạo rất tốt, vì các lớp học phải trở thành diễn đàn đích thực của kiến ​​thức được chia sẻ.

Cấu trúc chương trình

Chương trình MMDI của Trường Kinh doanh FBS được chia thành ba giai đoạn.

129658_pic-ia07.png

Giai đoạn cốt lõi là một trong những mục tiêu để tăng cường các đối tượng chung và cần thiết liên quan đến thế giới kỹ thuật số (mối quan hệ của các đối tượng là trong PDF của chương trình tải về của trang web này).

Trong giai đoạn đặc biệt , học sinh có thể lựa chọn giữa các chuyên ngành:

 • Chuyên ngành SEO / SEM
 • Chuyên ngành Truyền thông xã hội
 • Chuyên ngành thương mại điện tử

Vào cuối giai đoạn này, và trước khi sinh viên tốt nghiệp, học sinh phải:

 • Nhận ra một dự án Chuẩn bị một Dự án số để áp dụng những gì đã học được với sự hỗ trợ và theo dõi cá nhân của một gia sư.
 • Hỗ trợ cho Kế hoạch nghề nghiệp cá nhân. Kèm theo kế hoạch của Kế hoạch chiến lược phát triển nghề nghiệp của học sinh. Khả năng làm việc là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của MMDI của Fundesem.

Và khi các sinh viên tốt nghiệp, họ có thể đi đào tạo của Sư Phụ . Trong thời gian tham gia tự nguyện này, sinh viên mở rộng kiến ​​thức của họ, hoặc với đào tạo nâng cao về một số công cụ được nghiên cứu trong quá trình Thạc sĩ, hoặc các môn học mới bổ sung cho đào tạo.

Kinh nghiệm

Fundesem MMDI có một trong những mục tiêu của nó, không chỉ là thu nhận kiến thức, mà còn phát triển các kỹ năng cá nhân hoặc kỹ năng mềm, cũng như bổ sung cho việc đào tạo trong lớp học với thực tế của công ty.

Chuyến đi học tập. Đến thăm các công ty quan trọng liên quan đến thế giới kỹ thuật số (Amazon, Google, Movistar, v.v.) nhằm mục đích mang thực tế kinh doanh đến gần hơn với sinh viên. Các chuyến thăm cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với mọi người, quy trình và thực tế kinh doanh cung cấp cho họ kiến thức cập nhật và cho phép họ biết ứng dụng nghề nghiệp của họ trong cuộc sống thực tế chuyên nghiệp.

Thời kỳ dân cư. Rời xa các lớp học, học sinh có thể có các lớp học trong một môi trường khác phù hợp hơn với một số môn học, đặc biệt là những môn liên quan đến kỹ năng mềm.

Đào tạo ngoài trời. Ngoài trời là một hoạt động khác bên ngoài lớp học giúp đạt được các kỹ năng làm việc nhóm, được các công ty rất quan tâm.

Chiến lược truyền thông hiệu quả . Mục tiêu của hội thảo này là học cách giao tiếp. Phát triển một chiến lược truyền thông tốt cho phép giao tiếp hiệu quả.

Mạng Mối quan hệ với giáo viên và bạn học là điều cần thiết để bắt đầu phát triển sự nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Lớp học bổ túc

Trong suốt khóa học, các lớp học sẽ được giảng dạy thông qua phát trực tuyến với một số giáo viên và doanh nhân không ở Tây Ban Nha, nhưng Fundesem có thể được coi là một người phục vụ nhờ kết nối.

Các lớp học này có tính tương tác và sinh viên có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia giỏi nhất trên toàn thế giới.

Cloister

Các giảng viên MMDI được tạo thành từ các chuyên gia hạng nhất từ ​​thế giới kỹ thuật số.

Các giáo viên hoặc làm việc trong các công ty có uy tín kỹ thuật số được công nhận, ngoài việc là chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực của họ, hoặc họ là chuyên gia giỏi nhất trong một số môn học được giảng dạy trong Master.

Bằng chứng về điều này là lớp cao mà họ nhận được hàng năm từ học sinh của chúng tôi.

Phát triển nghề nghiệp

Tại Fundesem, chúng tôi giúp sinh viên lập kế hoạch nghề nghiệp để đưa ra quyết định phù hợp nhất, cũng như thiết kế và thực hiện các mục tiêu chính của họ.

Thông qua các dịch vụ khác nhau (Cố vấn nghề nghiệp, Huấn luyện & Kèm cặp, Hội thảo và Hội thảo và Định hướng lao động), sinh viên được đi kèm để thiết kế và thực hiện Kế hoạch phát triển nghề nghiệp chiến lược.

Tương tự, quyền truy cập được cung cấp cho một trao đổi việc làm kết nối sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm hoặc những người muốn cải thiện công việc hiện tại của họ, với các nhà tuyển dụng, săn đầu người hoặc các công ty thích hợp. Tuy nhiên, tỷ lệ vị trí sinh viên MMDI là cao nhất trong tất cả các Fundesem, đôi khi đạt tới 100% vị trí của một số chương trình khuyến mãi.

Một số dữ liệu phát triển nghề nghiệp như sau:

 • 4 trong số 5 sinh viên thực tập với cuối cùng được thuê bởi các công ty.
 • 130 sinh viên đã được các công ty tuyển dụng trong năm học 2017/18 vừa qua.
 • 95% sinh viên Fundesem cải thiện hoặc thay đổi công việc trong vòng hai năm sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ
 • Hơn 600 công ty đã nộp đơn xin việc cho sinh viên Fundesem.

Tài chính

FBS là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm phát triển các chuyên gia và công ty. Vì lý do này, nền tảng tạo ra một loạt các học bổng dành cho các ứng viên, để bất kỳ sinh viên nào thực sự cam kết đào tạo của họ có thể thi MMDI mà không gặp vấn đề tài chính.

Hơn nữa, FBS có các thỏa thuận tài chính rất thuận lợi với các tổ chức tài chính khác nhau.

Học sinh nói gì

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The origins of Fundesem go back to 1965, when the School was created to meet the demand for a new generation of professionals. Since then and until now, we have defended the value of effort and the de ... Đọc thêm

The origins of Fundesem go back to 1965, when the School was created to meet the demand for a new generation of professionals. Since then and until now, we have defended the value of effort and the demand for excellence as key points to the achievement of tangible results. Đọc ít hơn