Thạc sĩ MJA về thực hành pháp lý cho luật sư

Chung

Chương trình mô tả

Bằng thạc sĩ được thiết kế cho các chuyên gia pháp lý muốn trở thành luật sư giỏi nhất. Không chỉ kiến thức về pháp luật là đủ.

Thạc sĩ Thực hành Pháp lý cho Luật sư (MJA) chuẩn bị và đào tạo để trở thành một chuyên gia chuyên nghiệp trong nghề luật. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia chuyên nghiệp và thông qua phương pháp luận của vụ án, kiến thức, kỹ năng và khả năng cần thiết cho việc thực hành nghề luật được thu nhận.

Bằng thạc sĩ được tạo thành từ các giáo sư có nhiều kinh nghiệm trong thực hành nghề nghiệp và là một phần của các công ty và công ty luật tốt nhất.

Việc đào tạo đặc biệt nhắm vào các thành viên mới hoặc những người sẽ học đại học trong một thời gian. Ngoài ra, kiến thức và kỹ thuật để thực hành nghề nghiệp, cho phép phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết và được yêu cầu cao bởi các công ty lớn trong lĩnh vực pháp lý.

Trong thời gian học thạc sĩ, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các văn phòng chuyên nghiệp mà Fundesem có thỏa thuận hợp tác. Hầu hết các sinh viên cuối cùng được tuyển dụng trong cùng một văn phòng nơi họ thực tập.

MJA bao gồm một thời gian đào tạo thạc sĩ trước và sau. Trong cùng một chương trình và hoàn thành bằng thạc sĩ, sinh viên tốt nghiệp muốn làm như vậy có khả năng mở rộng kiến thức pháp lý của họ với đào tạo chung của công ty do Fundesem cung cấp.

lady justice, legal, lawjessica45 / Pixabay

phương pháp học

Phương pháp giảng dạy của Trường Luật đáp ứng nhu cầu đào tạo thực tế và áp dụng cho sinh viên tìm kiếm bằng thạc sĩ về luật nghiêm ngặt, đòi hỏi và thích nghi với thực tế của công ty hoặc Tòa án.

Vì lý do này, Fundesem Business School áp dụng phương pháp này, được gọi là Phương pháp tình huống, thông qua đó, sinh viên phải chuẩn bị và đề xuất giải pháp cho các trường hợp thực tế phát sinh trong các lớp học. Các chương trình của Trường Luật có các giả định thực tế như mô phỏng các phán đoán, lấy cảm hứng từ các trường hợp thực tế. Tương tự như vậy, phương pháp của Fundesem Business School ủng hộ tích hợp và làm việc theo nhóm để giải quyết các trường hợp thực tế. Từ Trường, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng công việc hợp tác ủng hộ việc trao đổi quan điểm, ý kiến và kinh nghiệm làm phong phú thêm việc giáo dục của học sinh.

cấu trúc chương trình

Các chương trình của Trường Luật có ba giai đoạn.


pic-ia02.png

Thời kỳ Pre-Master bắt đầu một vài tuần trước khi bắt đầu bằng thạc sĩ của Trường Luật. Trong giai đoạn hỗ trợ tự nguyện này, sinh viên nhận được các lớp học về cơ bản pháp lý và sử dụng các công cụ Office và các môn học khác có thể giúp thực hiện chương trình.

Thời kỳ tổng thể được chia thành các phần hoặc giai đoạn sau:

Các lĩnh vực kiến thức: Đó là thời kỳ của bằng thạc sĩ nơi các môn học được áp dụng cho mỗi khóa học của thạc sĩ được thực hiện. Các chủ đề đã được điều chỉnh trong thông báo vào tháng 10 năm 2018 với một chương trình nghị sự mới bao gồm các chủ đề về Chuyển đổi kỹ thuật số, như Tuyển dụng Internet, Bảo vệ dữ liệu hoặc Các khía cạnh thuế của thương mại trực tuyến.

Chuyên môn hóa: Trong MDE có chuyên môn về Luật kỹ thuật số và Thương mại quốc tế.

Luận văn thạc sĩ: Chuẩn bị một TFM để áp dụng những gì đã học được với sự hỗ trợ và giám sát cá nhân của một gia sư.

Kế hoạch nghề nghiệp cá nhân: Đồng hành để lập kế hoạch Phát triển nghề nghiệp chiến lược của sinh viên. Việc làm là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Trường Luật.

Khi sinh viên tốt nghiệp, họ có thể đi đến thời kỳ hậu thạc sĩ . Trong giai đoạn này, sinh viên được đào tạo trong ba lĩnh vực:

  1. Chìa khóa chiến lược để thúc đẩy một văn phòng chuyên nghiệp. Chương trình cho phép biết một số chìa khóa chiến lược quan trọng để quản lý, phát triển và cạnh tranh của một công ty chuyên nghiệp, cung cấp các tài liệu tham khảo và các yếu tố cần thiết để quản lý hiệu quả, hiệu quả và sáng tạo, cả trong ngắn hạn và dài hạn.
  2. Kinh doanh số Mục tiêu chính của chương trình là để người tham gia nắm vững các chìa khóa và có được tầm nhìn toàn diện về hệ sinh thái kỹ thuật số và ý nghĩa của nó đối với khả năng cạnh tranh của công ty, giải quyết cả quy trình quản lý kinh doanh và cơ hội kinh doanh phát sinh trong môi trường kỹ thuật số mới.
  3. Cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh. Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sự phát triển chuyên nghiệp, Fundesem cung cấp cho sinh viên muốn cải thiện ngôn ngữ trong một học kỳ, trong năm học tiếp theo để hoàn thành chương trình thạc sĩ.

Kinh nghiệm

Trường Luật Fundesem có một trong những mục tiêu không chỉ là thu nhận kiến thức và công cụ quyết định, mà còn phát triển các kỹ năng cá nhân hoặc kỹ năng mềm.

Trường hoạt động. Ở trường nói, học sinh sẽ học các kỹ thuật để trình bày, tranh luận và bảo vệ; công cụ rất quan trọng cho bất kỳ chuyên nghiệp, nhưng thậm chí nhiều hơn khi nói đến thực hành pháp luật hoặc tư vấn.

Đào tạo ngoài trời. Trong một vài ngày, các trường hợp và ghi chú được trao đổi cho các động lực khác trong một môi trường học tập hoàn toàn khác so với thông thường, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của lãnh đạo và làm việc nhóm và giúp củng cố sức mạnh của chính họ, cũng như khám phá các điểm để cải thiện.

Vụ kiện dân sự và hành chính ảo. Tham dự các thử nghiệm thực tế. Các thử nghiệm ảo trong Luật Thạc sĩ Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi đảm nhận việc bảo vệ pháp lý một cách an toàn và chuyên nghiệp trước Tòa án và Tòa án. Mô phỏng về các trường hợp gần đây nhất được thực hiện bởi các chuyên gia từ ngành pháp lý và tư pháp. Các chuyến thăm tới Tòa án và Tòa án tỉnh sẽ được tổ chức để tham dự các phiên tòa thực sự.

Hội nghị để nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp. Fundesem tổ chức các hội nghị và sự kiện khác nhau tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp, giúp sinh viên trong các khía cạnh như biết xu hướng tìm kiếm việc làm mới nhất trong lĩnh vực pháp lý, làm thế nào để có một hồ sơ được đánh giá cao và tìm kiếm hơn hoặc làm thế nào để làm nổi bật các kỹ năng và năng khiếu cá nhân đòi hỏi khắt khe nhất trong các quá trình lựa chọn.

Hội thảo bổ sung

Phương pháp giảng dạy được sử dụng trong Fundesem giúp các kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết xung đột hoặc ra quyết định. Học MDE hoặc MAFE trong trường của chúng tôi là một kênh quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp và tài năng của học sinh.

Mạng. Mối quan hệ với giáo viên và đồng nghiệp là điều cần thiết để bắt đầu phát triển sự nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tại Fundesem, chúng tôi coi đó là một trong những trải nghiệm quan trọng và phong phú nhất cho sinh viên. Những mối quan hệ chuyên nghiệp này cho phép chúng tôi dệt nên một mạng lưới liên hệ chất lượng liên quan đến thế giới kinh doanh.

Quản lý phát triển tài năng. Cuộc tranh luận được phát triển trong các buổi cho phép sinh viên tiến lên trong quá trình ra quyết định, đưa các giảng viên đến khoa. Sự phát triển của các kỹ năng này giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho công việc và môi trường chuyên nghiệp của họ.

Tổ chức chuyến thăm các công ty luật. Mỗi năm học, Fundesem tổ chức một chuyến đi bên ngoài Alicante đến các văn phòng quốc gia hoặc quốc tế nổi tiếng như Uría & Menéndez, Grant Thornton hoặc Gómez Acebo. Trong các buổi này, bí quyết của các quy trình tuyển chọn được giải thích cho các sinh viên và họ có cơ hội được tích hợp vào các quy trình này.

Công nhận luận án thạc sĩ tốt nhất. Các tác phẩm cuối cùng của Master được trình bày bởi các sinh viên trường Luật cũng được các công ty chuyên nghiệp khác nhau đánh giá cao và có thể có sự công nhận đặc biệt từ các công ty pháp lý chính, đây là trợ giúp bổ sung để nâng cao chương trình giảng dạy.

Cloister

Khoa của Trường Luật bao gồm các chuyên gia từ thế giới kinh doanh (luật sư, nhà kinh tế, cố vấn, thẩm phán, thẩm phán) trong thực tế, những người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy của họ.

Các giáo sư của Trường Luật có đào tạo và ơn gọi sư phạm, cũng như kiến thức sâu rộng về các môn học họ giảng dạy và thực hành chuyên nghiệp có nghĩa là giáo viên có thể cung cấp một tầm nhìn toàn cầu về thế giới pháp lý, cũng như tư vấn và tư vấn. Các sinh viên Thạc sĩ Thực hành Pháp lý cho Luật sư Trẻ (MJA), Thạc sĩ Luật Kinh doanh (MDE), Thạc sĩ Tư vấn Thuế Kinh doanh (MAFE), Khóa học Cao hơn về Tư vấn Thuế Kinh doanh (ASLE), cũng như đào tạo tương tự Kết thúc khóa học, họ sẽ có một tầm nhìn hoàn chỉnh dựa trên thực tế của công ty.

Phát triển nghề nghiệp

Tại FBS, chúng tôi giúp sinh viên để anh ấy có thể lên kế hoạch cho sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng những quyết định phù hợp nhất, cũng như để anh ấy có thể thiết kế và thực hiện các mục tiêu chính của mình.

Thông qua các dịch vụ khác nhau (Cố vấn nghề nghiệp, Huấn luyện & Kèm cặp, Hội thảo và Hội thảo và Định hướng lao động), sinh viên được thiết kế và thực hiện Kế hoạch chiến lược để phát triển nghề nghiệp. Tương tự, có quyền truy cập vào một trao đổi việc làm đặt Liên hệ với sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm hoặc những người muốn cải thiện công việc hiện tại của họ, với các nhà tuyển dụng, trinh sát tài năng hoặc các công ty phù hợp.

Một số dữ liệu phát triển nghề nghiệp như sau:

  • 4 trong số 5 sinh viên thực tập cuối cùng được thuê bởi cùng một công ty
  • 95% sinh viên FUNDESEM cải thiện hoặc thay đổi công việc của họ trong vòng hai năm sau khi hoàn thành thạc sĩ
  • Hơn 600 công ty đã ứng tuyển vào các vị trí cho sinh viên Fundesem
  • 130 sinh viên đã được các công ty tuyển dụng trong năm học 2017/18 vừa qua

tài chính

FBS là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu là sự phát triển của các chuyên gia và công ty. Vì lý do này, nền tảng tạo ra một loạt các học bổng dành cho sinh viên LUẬT TRƯỜNG, để bất kỳ sinh viên nào thực sự cam kết đào tạo của họ đều có thể hoàn thành thạc sĩ LUẬT TRƯỜNG mà không gặp vấn đề kinh tế. tài chính rất thuận lợi với một số tổ chức tài chính.

Học sinh nói gì

Tôi đã quyết định học tại FBS chủ yếu để áp dụng kiến thức có được trong trường đại học vào thực tế của việc thực hành pháp luật. Ngoài ra, ông đã có những tài liệu tham khảo rất tốt từ các sinh viên từ những năm khác, những người bước ra rất hạnh phúc. Kinh nghiệm trong lớp học rất tốt, không nghi ngờ gì nữa, việc một nhóm học sinh nhỏ giúp tạo ra bầu không khí tin cậy, trong đó giáo viên có quyền tự do tuyệt vời để giải thích các trường hợp thực tế và ảnh hưởng đến các khía cạnh mà họ cho là phù hợp nhất. .

Đánh giá cá nhân của tôi về thời gian của tôi tại FBS là rất tích cực, tôi đã học được sự tỉ mỉ, nhưng đồng thời nhanh chóng trong công việc. Có rất nhiều nghiên cứu trường hợp, nhưng các chủ đề được đề cập rất thú vị và điều đó giúp bạn luôn được kết nối. Trong FBS Careerers, họ luôn sẵn sàng, không chỉ giúp bạn phỏng vấn xin việc mà còn tư vấn cho bạn về sơ yếu lý lịch của bạn và cung cấp cho bạn các mẹo để cải thiện khả năng hiển thị của bạn trên các mạng xã hội như LinkedIn hoặc Infojobs.

Miguel Ángel Cantos Beltrán

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The origins of Fundesem go back to 1965, when the School was created to meet the demand for a new generation of professionals. Since then and until now, we have defended the value of effort and the de ... Đọc thêm

The origins of Fundesem go back to 1965, when the School was created to meet the demand for a new generation of professionals. Since then and until now, we have defended the value of effort and the demand for excellence as key points to the achievement of tangible results. Đọc ít hơn