Thạc sĩ Lãnh đạo Kỹ thuật trong Kiến trúc Hải quân

Chung

Chương trình mô tả

* Hệ thống ứng dụng mở vào ngày 1 tháng 1 năm 2020

Master of Engineering Leadership (MEL) trong Naval Architecture and Marine Engineering được thiết kế cho các kỹ sư muốn tăng tốc sự nghiệp của họ bằng cách lãnh đạo và giám sát các đội và quản lý các dự án kỹ thuật phức tạp. Chương trình này kết hợp kỹ thuật và vật lý của thiết kế tàu với đào tạo lãnh đạo và kinh doanh rộng.

Có hơn 100.000 tàu trong hạm đội của thế giới - được thiết kế, chế tạo, bảo trì và quản lý bởi các kiến trúc sư hải quân và kỹ sư hàng hải. Đó là một lĩnh vực đang phát triển và nó đang phát triển ở BC. Xây dựng năng lực về kiến trúc, thiết kế và lựa chọn hệ thống máy móc tàu là một thành phần của chương trình giảng dạy kỹ thuật. Kết hợp với kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh mạnh mẽ, chương trình này sẽ giúp bạn phát triển các giải pháp sáng tạo, quản lý nhóm và dự án trực tiếp - một bộ kỹ năng có liên quan cao trong môi trường kinh doanh ngày nay.

MEL là một mức độ 12 tháng bắt đầu vào tháng Giêng. Mặc dù 60% các khóa Kiến trúc Hải quân và Kỹ thuật Hàng hải của bạn sẽ tập trung vào chuyên môn kỹ thuật của bạn, 40% còn lại là các khóa học phát triển lãnh đạo sẽ nâng cao kỹ năng kinh doanh, giao tiếp và con người của bạn. Cung cấp các khóa học quản lý và lãnh đạo là hợp tác với Trường Kinh doanh Sauder của UBC .

Thông tin Nhanh

 • Bằng cấp: Thạc sỹ Kỹ thuật lãnh đạo
 • Tiêu đề: Kỹ thuật
 • Phương thức giao hàng: Trong khuôn viên trường
 • Chuyên ngành: Kiến trúc Hải quân và Kỹ thuật Hàng hải
 • Các Hợp phần Chương trình: Chỉ học
 • Khoa Khoa học Ứng dụng

Thay đổi chính trong ngành công nghiệp tăng trưởng cao

Master of Engineering Leadership (MEL) về Naval Architecture and Marine Engineering là bằng cấp chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư muốn vượt trội và thúc đẩy sự đổi mới. Chương trình thạc sĩ lai này kết hợp các khóa học kỹ thuật cấp sau đại học với các khóa học của Trường Kinh doanh UBC Sauder - mang đến cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để đưa sự nghiệp của bạn đi theo những hướng mới.

Ngành công nghiệp đóng tàu đang phát triển trên toàn thế giới, và ngày càng có nhiều nhu cầu về các kỹ sư tài năng để thiết kế thế hệ tàu và linh kiện tiếp theo và thực hiện các ý tưởng sáng tạo. Chính phủ và các tổ chức công nghiệp cần các kỹ sư có kiến thức kỹ thuật rộng về tất cả các khía cạnh của thiết kế, vận hành và bảo trì tàu. Họ cũng đang tìm kiếm những cá nhân có hiểu biết kinh doanh và kỹ năng giao tiếp để lãnh đạo các nhóm đa ngành và quản lý các dự án phức tạp.

Chọn kỹ thuật và kinh doanh

MEL trong Kiến trúc Hải quân và Kỹ thuật Hàng hải cung cấp một sự kết hợp độc đáo giữa các lớp kỹ thuật và kinh doanh - mang đến cho bạn các kỹ năng chiến lược để đóng vai trò hàng đầu trong các tổ chức tư duy tiến bộ. Các khóa học kỹ thuật là sự cân bằng năng động giữa lý thuyết hàn lâm và thực tiễn công nghiệp và thương mại trong thế giới thực. Các khóa học kinh doanh được cung cấp bởi Trường Kinh doanh UBC Sauder hàng đầu cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về chiến lược kinh doanh và đổi mới, hoạt động và hậu cần, quản lý dự án và lãnh đạo tổ chức.

Có được lợi thế cạnh tranh

Trong chương trình 12 tháng này, bạn sẽ:

 • có được các kỹ năng để quản lý các chương trình thiết kế và mua sắm đóng tàu phức tạp và trở thành đủ điều kiện trong quản lý dự án tàu
 • nâng cao kỹ năng phân tích và kỹ thuật của bạn thông qua chương trình giảng dạy dựa trên dự án bao gồm tất cả các giai đoạn của chuỗi giá trị ngành
 • tham gia chương trình làm việc hợp tác kéo dài 12 tuần hoặc Chương trình tăng tốc Lean LaunchPad e @ UBC - cho phép bạn đưa ý tưởng kinh doanh vào mô hình kinh doanh được xác thực
 • học theo giảng viên nổi tiếng và hợp tác với các đối tác trong ngành tại một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới
 • mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong khi cộng tác với các sinh viên MEL khác
 • có được kinh doanh cơ bản, quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp để phát triển sự nghiệp và tự tin đảm nhận các vị trí trách nhiệm gia tăng

Tìm hiểu thêm về bằng thạc sĩ chuyên nghiệp sáng tạo này từ các sinh viên và giáo sư của chúng tôi.

Bằng thạc sĩ về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) từ UBC cung cấp cho bạn thông tin và kiến thức để tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn hoặc chuyển sang lĩnh vực công nghiệp mới.

Nâng cấp kỹ năng kỹ thuật của bạn

Bạn sẽ xây dựng năng lực của mình trong kiến trúc, thiết kế và lựa chọn hệ thống máy móc tàu thủy, học cách sử dụng các công cụ kỹ thuật - như giải trình tự, khối và tích hợp - và khám phá các cách để tối ưu hóa hoạt động.

Học ngôn ngữ kinh doanh

Kiến thức kỹ thuật là không đủ. Thông qua các khóa học do Trường Kinh doanh UBC Sauder cung cấp, bạn sẽ có được các kỹ năng kinh doanh nền tảng, nâng cao hiểu biết của bạn về các khái niệm quản lý trên diện rộng.

Trở thành một nhà lãnh đạo tự tin

Phát triển lãnh đạo được nhúng trong suốt chương trình, mang đến cho bạn cơ hội liên tục để lãnh đạo các nhóm và dự án và củng cố các kỹ năng giao tiếp.

Nhận bằng thạc sĩ chuyên nghiệp từ một trường đại học đẳng cấp thế giới

UBC là một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới và các chương trình và giáo sư của nó có danh tiếng toàn cầu về sự xuất sắc. Khoa Khoa học Ứng dụng là ngôi nhà của một trong những trường kỹ thuật hàng đầu của Bắc Mỹ và là trung tâm duy nhất để nghiên cứu kiến trúc hải quân và kỹ thuật hàng hải trên Bờ biển Thái Bình Dương của Bắc Mỹ.

Trường Kinh doanh UBC Sauder được xếp hạng đầu tiên ở Canada và thứ 38 trên thế giới về nghiên cứu kinh doanh và quản lý, và trường được biết đến với cam kết giảng dạy nghiêm ngặt, phù hợp và có kinh nghiệm.

Mở rộng mạng của bạn

Là một sinh viên trong chương trình MEL về Kiến trúc Hải quân và Kỹ thuật Hàng hải, bạn sẽ phát triển mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp của mình bằng cách:

 • học hỏi từ các giảng viên nổi tiếng thế giới, những người có mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp đóng tàu của British Columbia
 • học tập cùng với các đồng nghiệp có động lực, những người mang lại trải nghiệm và quan điểm làm việc đa dạng cho chương trình
 • tham gia các khóa học kinh doanh với các sinh viên từ các chương trình sau đại học chuyên nghiệp khác trong Khoa Khoa học Ứng dụng - các chuyên gia tham gia và đầy tham vọng từ các chương trình Chính sách và Lãnh đạo Y tế đa ngành và Thạc sĩ Y tế

Đi xa hơn

Các kỹ sư đã thành thạo một chuyên môn kỹ thuật và các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh có một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Theo yêu cầu của cả nhà tuyển dụng chính phủ và ngành, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang chuyển thành công vào các vị trí được tìm kiếm trên toàn ngành hàng hải.

“Công nghiệp là tham gia vào tất cả các khía cạnh của chương trình này, và ban cố vấn của chúng tôi bao gồm đại diện của các tổ chức tham gia vào đóng tàu, thiết kế và hoạt động.” - Tiến sĩ Jon Mikkelsen

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ có nhu cầu cao tại địa phương, quốc gia và quốc tế bởi các nhà tuyển dụng tìm kiếm các chuyên gia kỹ thuật, những người cũng có thể quản lý và lãnh đạo các nhóm. Cơ hội việc làm bao gồm làm việc như một người điều tra tàu, ở một vị trí kỹ thuật đóng tàu, như một kỹ sư thiết kế và là một đại diện xã hội lớp.

yêu câu chung

 • Bằng đại học với trung bình tổng thể là 76% (tương đương GPA UBC cho các chương trình chính (MEL và MHLP) có thể được tìm thấy ở đây)
 • Tài liệu chứng minh quốc tịch hiện tại của bạn (thường là hộ chiếu hoặc tài liệu công dân khác từ quốc gia của bạn) hoặc thường trú nhân Canada của bạn

Yêu cầu cụ thể của chương trình

 • Bằng đại học về kỹ thuật
 • Ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp của mình tại một trường đại học bên ngoài Canada, trong đó tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy chính, bạn phải cung cấp kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh như một phần trong đơn đăng ký của bạn:

 • Nếu bằng đại học hoặc thạc sĩ của bạn được hoàn thành bên ngoài Canada tại một trường đại học nói tiếng Anh, chúng tôi sẽ chấp nhận bằng chứng chính thức về thư thông thạo tiếng Anh từ trường đại học nói rằng ngôn ngữ giảng dạy chính cho bằng cấp của bạn là tiếng Anh.
 • Nếu bằng đại học hoặc thạc sĩ của bạn không được dạy bằng tiếng Anh, bạn phải cung cấp điểm thành thạo tiếng Anh hợp lệ:
  • TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ):
   • Điểm tối thiểu 90 (bài kiểm tra dựa trên internet), với điểm thành phần tối thiểu là 22 [về đọc, nghe] và điểm thành phần tối thiểu là 21 [bằng văn bản, nói]
   • Điểm tối thiểu 55 cho mỗi bài đọc, nghe và viết (trong bài kiểm tra trên giấy), với 4.0 trong bài kiểm tra tiếng Anh viết (TWE).
  • IELTS (Dịch vụ kiểm tra tiếng Anh quốc tế): điểm tổng thể tối thiểu là 6,5 mà không có điểm thành phần nào khác dưới 6.0 trong bài kiểm tra IELTS (KHÔNG chung)
 • Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phải được thực hiện trong vòng 24 tháng qua tại thời điểm nộp đơn đăng ký của bạn. Nếu kết quả trình độ tiếng Anh của bạn sắp hết hạn, bạn cần gửi kết quả chính thức (ngoài kết quả không chính thức được gửi cùng với đơn đăng ký trực tuyến của bạn) đến Đại học British Columbia, Khoa Tuyển sinh sau đại học (IELTS) hoặc sử dụng mã 0965 (TOEFL). Kết quả kiểm tra chính thức phải được nhận trực tiếp từ tổ chức phát hành trước thời hạn 24 tháng. Bộ không chịu trách nhiệm cho sinh viên không thể gửi kết quả của họ sau khi họ đã hết hạn.
 • Học sinh phải nộp kết quả kiểm tra chính thức trực tiếp cho UBC thông qua các hướng dẫn về Gửi tài liệu của bạn để đơn đăng ký của bạn được hoàn tất.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Applied Science oversees administrative procedures for the School of Architecture and Landscape Architecture, the School of Community and Regional Planning, the School of Nursing, and a ... Đọc thêm

The Faculty of Applied Science oversees administrative procedures for the School of Architecture and Landscape Architecture, the School of Community and Regional Planning, the School of Nursing, and all engineering activities at the Vancouver campus and the School of Engineering at the Okanagan campus. Đọc ít hơn