Thạc sĩ Kinh tế và Quản lý Khoa học - Chuyên Kinh tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Bạn có muốn có được các kỹ năng để có thể sử dụng toán kinh tế tiên tiến để mô hình hóa các vấn đề thực tế không? Cho dù bạn muốn kiểm tra nếu tăng tốc hình phạt sẽ dẫn đến ít tội phạm hơn, ước tính xác suất thất bại hoàn toàn của mạng điện Hà Lan hoặc xác định giá trị thời gian cuộc sống của khách hàng cho một tập đoàn lớn, chương trình này sẽ giúp bạn làm như vậy. Nó sẽ không chỉ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về lý thuyết kinh tế, mà còn hoàn thiện kỹ năng của bạn để sử dụng các phương pháp và kỹ thuật định lượng tiên tiến, thực hiện phân tích kinh tế thực nghiệm và phát triển và áp dụng các mô hình mới.

Đây có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không?

Các công ty tài chính, cơ quan thống kê và các tổ chức chính phủ quốc tế áp dụng thành công các mô hình kinh tế và phương pháp hàng ngày. Kinh tế lượng là tối quan trọng cho việc ra quyết định trong kinh doanh và kinh tế ngày nay. Bạn đã có một nền tảng vững chắc về toán học, thống kê và kinh tế học và bạn có muốn tiếp tục học không? Với chương trình Kinh tế lượng, bạn có thể.

Những đặc điểm sau đây sẽ giúp bạn thay đổi thành công trong chương trình Kinh tế lượng:

  • Bạn có một nền tảng vững chắc về toán học, thống kê và kinh tế lượng
  • Làm việc về các vấn đề liên quan (kinh tế), cả cá nhân lẫn trong một nhóm, thu hút bạn.
  • Bạn có kinh nghiệm với lập trình.
  • Làm việc bằng tiếng Anh không gây ra vấn đề nghiêm trọng nào cho bạn.

Tại sao nên học Kinh tế học ở Rotterdam?

Nếu bạn muốn mở rộng kiến thức kinh tế lượng của mình ngoài hồi quy tuyến tính, hồi quy biến công cụ, mô hình biến phụ thuộc hạn chế và phân tích chuỗi thời gian, thì Trường Kinh tế Erasmus là nơi bạn muốn đến. Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy tiên tiến chất lượng cao kết hợp lý thuyết nâng cao với đào tạo dựa trên trường hợp sâu rộng.

Nghiên cứu chương trình Kinh tế học tại Trường Kinh tế Erasmus cho:

  • Kiến thức tiên tiến về lý thuyết kinh tế lượng và phương pháp định lượng
  • Các kỹ năng áp dụng các kỹ thuật tiên tiến cho các vấn đề thực tế phức tạp
  • Đào tạo vững chắc trong việc thực thi và triển khai dựa trên chương trình máy tính
  • Một chương trình thực hành dựa trên Viện Kinh tế học
  • Đào tạo học tập chất lượng cao trong một lớp học quốc tế.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Based in Rotterdam, the economic and logistics centre of Europe, Erasmus School of Economics is one of the world’s leading academic institutions. The school has a long-standing tradition of high-quali ... Đọc thêm

Based in Rotterdam, the economic and logistics centre of Europe, Erasmus School of Economics is one of the world’s leading academic institutions. The school has a long-standing tradition of high-quality education and research. Đọc ít hơn
Truy cập trang web của trường