Thạc sĩ Kinh tế và Kinh doanh - Chuyên ngành Kinh tế Y tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Việc đọc về chi phí chăm sóc sức khỏe tăng nhanh chóng có khiến bạn muốn làm gì đó không? Bạn có muốn áp dụng các kỹ năng kinh tế và định lượng để đạt được điều này không? Chương trình Kinh tế Y tế cung cấp cho bạn các khái niệm và kỹ thuật cần thiết để đối mặt với những thách thức của ngành trong thế kỷ 21.

Bạn sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc trong những đặc thù của một lĩnh vực mà phía cung cấp (bác sĩ) không được thúc đẩy bởi tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của yêu cầu tốt, sức khỏe, là chủ đề của cuộc tranh luận. Sẵn sàng thảo luận các vấn đề như:

  • Làm thế nào chúng ta có thể giải quyết các vấn đề gây ra bởi việc tăng chi phí y tế và lão hóa dân số?
  • Làm thế nào chúng ta có thể hưởng lợi tối ưu từ những tiến bộ trong công nghệ y tế?
  • Cần đoàn kết bao xa và trách nhiệm cá nhân bắt đầu từ đâu?

Đây có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không?

Bạn có mối quan tâm trên trung bình về phát triển kinh tế và các vấn đề xã hội, đặc biệt là đối với chăm sóc sức khỏe? Bạn có muốn đảm bảo rằng tất cả chúng ta có thể tiếp tục tận hưởng chất lượng tốt, chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng không? Chương trình này chuẩn bị cho bạn để tạo sự khác biệt trong một trong những lĩnh vực khó khăn nhất trong thời đại chúng ta.

Để hoàn thành nghiên cứu này thành công, bạn cần phải:

  • Cảm thấy thoải mái khi sử dụng phương pháp định lượng làm cơ sở để thảo luận
  • Vui lòng làm việc cả trong nhóm và cá nhân
  • Có tham vọng và kiên trì.

Tại sao nên học Kinh tế Y tế ở Rotterdam?

Rotterdam là một thành phố đa văn hóa sôi động, đi đầu trong những phát triển thú vị trong ngành công nghiệp, hậu cần, khoa học, văn hóa và kiến ​​trúc. Ở đây bạn tìm thấy một trong những trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy kinh tế y tế ở châu Âu. Chương trình của chúng tôi, là sự hợp tác giữa Trường Kinh tế Erasmus và Trường Quản lý và Chính sách Y tế Erasmus, là một trong những nghiên cứu tổng thể đầu tiên trên thế giới về kỷ luật kinh tế học này.

Ở đây bạn sẽ có quyền truy cập vào:

  • Một mức độ có giá trị quốc tế ở cả khu vực công và khu vực tư nhân
  • Giảng viên truyền cảm hứng xuất bản thường xuyên trong các tạp chí học thuật hàng đầu
  • Một lớp học quốc tế và một bầu không khí quốc tế
  • Một mạng lưới trong y tế và học viện mà là không ai sánh kịp.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Based in Rotterdam, the economic and logistics centre of Europe, Erasmus School of Economics is one of the world’s leading academic institutions. The school has a long-standing tradition of high-quali ... Đọc thêm

Based in Rotterdam, the economic and logistics centre of Europe, Erasmus School of Economics is one of the world’s leading academic institutions. The school has a long-standing tradition of high-quality education and research. Đọc ít hơn
Truy cập trang web của trường