Thạc sĩ Kinh tế và Kinh doanh - Chuyên ngành Khoa học Dữ liệu và Phân tích Tiếp thị

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Cho dù bạn đi tàu, mua một cái gì đó trực tuyến hoặc thực hiện một yêu cầu bồi thường bảo hiểm, hầu như tất cả mọi thứ bạn làm góp phần vào số lượng lớn dữ liệu thu thập được. Các nhà phân tích thông minh giúp các công ty và tổ chức được hưởng lợi từ nguồn tài nguyên quan trọng này. Trong chương trình Data Science và Marketing Analytics tại Trường Kinh tế Erasmus, sinh viên tập trung vào các công cụ và kỹ năng cần thiết để phân tích cái gọi là Big Data và biến nó thành những hiểu biết có ý nghĩa.

Data Science and Marketing Analytics kết hợp lý thuyết và thực hành từ khoa học máy tính, tiếp thị, kinh tế và thống kê theo cách mà tiềm năng của Big Data có thể được sử dụng thành công để tạo ra giá trị lớn hơn cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Nó cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một sự hiểu biết thấu đáo và kiến ​​thức về một loạt các kỹ thuật mà tất cả có thể xử lý các nguồn dữ liệu lớn và không đồng nhất được phổ biến trong nhiều thiết lập kinh doanh hiện đại.

Điều này cung cấp nền tảng cần thiết cho sinh viên để chọn đúng phương pháp cho câu hỏi đúng. Những câu hỏi như vậy bao gồm (trong số nhiều câu hỏi khác):

  • Xác định hồ sơ khách hàng cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể
  • Đề xuất các sản phẩm mà khách hàng quan tâm, dựa trên các giao dịch mua trước đó
  • Xác định lợi nhuận của từng phần kinh doanh của công ty.

Đây có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không?

Bạn có một bản chất tò mò và kỹ năng phân tích mà bạn muốn áp dụng trong một môi trường kinh doanh thực tế? Bạn đã luôn luôn tự hỏi những gì dữ liệu vai trò thu thập bởi các công ty và các tổ chức chơi trong việc đối phó với những thách thức kinh doanh ngày nay? Bạn có quan tâm đến việc học các kỹ năng lập trình cho phép bạn thu thập, làm sạch và phân tích dữ liệu đó không? Bạn có sự kiên trì và sự tự tin cần thiết để có được các kỹ năng để áp dụng và tinh chỉnh các phương pháp học máy mới nhất trong một môi trường kinh doanh? Trong chương trình này, bạn sẽ có thể đặt tất cả điều này để sử dụng tốt.

Những đặc điểm sau đây sẽ giúp bạn thay đổi tốt trong việc học Khoa học Dữ liệu và Phân tích Tiếp thị tại Trường Kinh tế Erasmus:

  • Tham vọng của bạn là cung cấp câu trả lời theo hướng dữ liệu cho các vấn đề kinh doanh
  • Đang đi đầu trong phát triển trong phân tích dữ liệu thu hút bạn
  • Tư duy phân tích là sở trường của bạn
  • Bạn không sợ một số ký hiệu toán học
  • Bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc bằng tiếng Anh.

Tại sao nên học Khoa học Dữ liệu và Phân tích Tiếp thị ở Rotterdam?

Bằng cách kết hợp khoa học máy tính, ý thức kinh doanh và chuyên môn thống kê của các giáo sư của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra một chương trình cung cấp một sự kết hợp độc đáo của những hiểu biết sâu sắc về phương pháp khoa học dữ liệu với một cái nhìn rõ ràng về việc áp dụng các phương pháp này trong thực tế. Ngoài ra, Rotterdam là một thành phố đa văn hóa, sôi động, đi đầu trong những phát triển thú vị trong ngành công nghiệp, hậu cần, khoa học, văn hóa và kiến trúc.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Based in Rotterdam, the economic and logistics centre of Europe, Erasmus School of Economics is one of the world’s leading academic institutions. The school has a long-standing tradition of high-quali ... Đọc thêm

Based in Rotterdam, the economic and logistics centre of Europe, Erasmus School of Economics is one of the world’s leading academic institutions. The school has a long-standing tradition of high-quality education and research. Đọc ít hơn
Truy cập trang web của trường