Thạc sĩ Kinh tế - Phát triển bền vững

Chung

Chương trình mô tả

Giới thiệu về chương trình

Chương trình MA này nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng các nhà lãnh đạo kinh doanh có trách nhiệm nhận thức được nhu cầu về các giải pháp bền vững hơn trong đời sống kinh tế xã hội. Các thí sinh sẽ có cơ hội lớn để tìm hiểu lý thuyết cho phép thay đổi thực sự theo hướng bền vững, có được các kỹ năng và khả năng để vận hành các doanh nghiệp bền vững hơn, cũng như hỗ trợ ý tưởng phát triển bền vững theo những cách quan trọng khác.

Ưu điểm của chương trình

Sinh viên tốt nghiệp sẽ trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả tập trung vào trách nhiệm xã hội và môi trường dẫn đến một tương lai bền vững. Chương trình MA của chúng tôi sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức chuyên môn, thái độ chuyên nghiệp và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo hàng đầu trong kinh doanh bền vững hoặc trong các tổ chức chuyên nghiệp làm việc trong phát triển bền vững.

Cơ hội làm việc và các lựa chọn giáo dục khác

Tuy nhiên, chương trình MA chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong môi trường kinh tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức công cộng, chính quyền địa phương và trung ương.

Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ Phát triển Bền vững tại Đại học Opole có thể tiếp tục học tại bất kỳ trường đại học nào cung cấp chương trình Tiến sĩ về Kinh tế. Ngoài ra, họ có thể học thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA).

Học phí

1160 EUR / năm

Công dân Ba Lan và EU / EFTA, cũng như chủ thẻ của Pole, được học miễn phí.

Yêu cầu đầu vào

Bạn có thể nộp đơn cho Chương trình Phát triển Bền vững nếu bạn có bằng Cử nhân về kinh tế, kế toán và tài chính, kinh tế không gian, công nghệ và kinh tế lượng. hậu cần, giao thông vận tải, toán học, du lịch và giải trí, quản lý và sản xuất kỹ thuật, quản lý, và sức khỏe cộng đồng.

Đơn vị đủ tiêu chuẩn

Cân nặng

Bằng cử nhân

1

Chúng tôi yêu cầu kỹ năng tiếng Anh ở cấp độ B2, được xác nhận bằng chứng chỉ

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2018

Giới thiệu về trường

Welcome to the University of Opole – one of 19 public universities in Poland. Although it seems to be a relatively young university – established in 1994 – it has a long academic tradition since it wa ... Đọc thêm

Welcome to the University of Opole – one of 19 public universities in Poland. Although it seems to be a relatively young university – established in 1994 – it has a long academic tradition since it was founded as a result of joining one of the best Polish pedagogical academies – the Higher Pedagogical College in Opole and Opole branch of the Catholic University in Lublin. Đọc ít hơn