Thạc sĩ Khoa học về Tài chính Chiến lược

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Khoa học về Tài chính Chiến lược (MSSF) của chúng tôi được thiết kế để thúc đẩy sự nghiệp của các chuyên gia tài chính trong khu vực tư nhân và kế toán công. MSSF phát triển kiến thức, kỹ năng và khả năng về quản lý chi phí, quản lý tài chính, phân tích và định giá kinh doanh, phân tích báo cáo tài chính, mô hình hóa và mô phỏng quyết định, các chủ đề về gian lận và chiến lược tài chính doanh nghiệp nâng cao. Các khóa học tự chọn bổ sung tập trung vào việc nâng cao khả năng của chuyên gia tài chính trong các lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như quản lý đầu tư, quản lý tài chính quốc tế, quản lý tăng trưởng mạo hiểm, quản lý dự án và quản lý công nghệ thông tin.

Các chuyên gia không có nền tảng kế toán đại học có thể chọn môn học kế toán tự chọn để đủ điều kiện cho chỉ định CPA.

Hoàn thành cả hai bằng cấp kinh doanh sau đại học

Chỉ cần tham gia sáu khóa học bổ sung, sinh viên MBA cũng có thể lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Tài chính Chiến lược (MSSF), để có một bộ kỹ năng vô tận có thể bán được trên thị trường.

ROI tốt nhất trong khu vực

Các chương trình kinh doanh sau đại học của IU Southeast có giá thấp hơn một nửa so với các trường được AACSB công nhận khác trong khu vực. Và cư dân của các quận Bullitt, Jefferson, Meade, Oldham, Shelby, Spencer và Trimble ở Kentucky phải trả học phí trong bang Indiana.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Indiana University Southeast, a regional campus of Indiana University, is a four-year, public, comprehensive university located in New Albany, Indiana, just across the Ohio River from Louisville, Kent ... Đọc thêm

Indiana University Southeast, a regional campus of Indiana University, is a four-year, public, comprehensive university located in New Albany, Indiana, just across the Ohio River from Louisville, Kentucky. Founded in 1941, it provides high-quality educational programs and services that promote student learning and prepare students for productive citizenship in a diverse society, and that contribute to the intellectual, cultural, and economic development of our region. Our safe, walkable campus is just six miles from exciting downtown Louisville, which offers cultural excitement and a wealth of famed events, alongside opportunities for internships and post-graduation employment in Fortune 500 companies. Đọc ít hơn