Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Những gì thiết lập khoa học máy tính của UM-Flint

Chương trình Thạc sĩ Khoa học (MS) về Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin cung cấp các mức độ tập trung trong Khoa học Máy tính hoặc Hệ thống Thông tin, cũng như Theo dõi Nhanh chuẩn bị cho những người không có nền tảng khoa học máy tính. Nó chuẩn bị cho bạn tham gia và xuất sắc trong sự nghiệp như một quản trị viên, nhà phân tích, nhà thiết kế, nhà phát triển hoặc lập trình viên hàng đầu của nhóm công nghệ.

Định dạng linh hoạt

Cho dù bạn sống xa trường hay gần đó, MS trong Hệ thống thông tin và khoa học máy tính được thiết kế để phù hợp với cuộc sống và mục tiêu của bạn. Cyber Classroom cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm học tập của mình. Tận dụng sự tiện lợi của việc học trực tuyến từ xa, sự tương tác trực diện của lớp học hoặc kết hợp cả hai. Cách tiếp cận của chúng tôi xác định lại trải nghiệm lớp học truyền thống với sự pha trộn liền mạch giữa học tập trên lớp và trực tuyến.

Lớp học điện tử

Trở nên đắm chìm trong các bài giảng được ghi lại trong trải nghiệm lớp học mạng độc đáo của chúng tôi thông qua một hệ thống ghi âm thanh video robot tiên tiến. Hệ thống xử lý nhiều camera, micrô và các thiết bị đầu vào kỹ thuật số như bảng trắng kỹ thuật số và máy ảnh tài liệu với hệ thống ghi âm tự động thông minh để ghi lại mọi thứ rõ ràng. Là sinh viên trực tuyến, bạn sẽ có thể tương tác với giảng viên thông qua hệ thống quản lý nội dung trực tuyến BlackBoard® của chúng tôi. Bạn cũng sẽ có khả năng sử dụng tính năng phát lại theo yêu cầu, cho phép bạn xem các bài giảng nhiều lần khi cần thiết để nắm bắt các khái niệm.

Lời chứng thực của Sinh viên

Hãy lắng nghe những gì một học sinh của chúng tôi nói về chương trình:

Tùy chọn tập trung

Tập trung khoa học máy tính - Chương trình nghiêm ngặt này được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu, hiện đại về các công nghệ quan trọng liên quan đến máy tính. Khóa học đưa sinh viên vào nhiều ngành khoa học máy tính bao gồm các thuật toán, kiến trúc, trí tuệ nhân tạo, cơ sở dữ liệu và mạng.

Tập trung hệ thống thông tin - Chương trình sáng tạo này cung cấp hai bài hát: Hệ thống thông tin doanh nghiệp và Hệ thống thông tin y tế. Chọn bản nhạc hỗ trợ các mục tiêu và sở thích nghề nghiệp của bạn để được đào tạo chuyên môn cần thiết cho lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Những người theo đuổi hệ thống thông tin doanh nghiệp có thể bổ sung các khóa học công nghệ với các khóa học kinh doanh bao gồm Kế toán, Kinh tế doanh nghiệp, Doanh nhân, Quản lý toàn cầu và Phân tích định lượng. Những người hoàn thành theo dõi Hệ thống thông tin sức khỏe có thể hoàn thành các khóa học bổ sung về Quản lý tài chính, Quản lý và chính sách chăm sóc sức khỏe và các vấn đề pháp lý để tùy chỉnh trải nghiệm học tập của bạn.

Dual Degrees

Sinh viên trong chương trình bằng kép có tùy chọn hoàn thành hai bằng: Thạc sĩ Khoa học (MS) về Hệ thống Thông tin và Khoa học Máy tính với sự tập trung vào Hệ thống Thông tin và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với sự tập trung vào Hệ thống Thông tin Máy tính. Thông tin thêm cho mức độ có sẵn ở đây.

Kinh nghiệm thực tế thế giới

Bạn sẽ có thể áp dụng kiến thức bạn có được trong lớp học và nghiên cứu công nghệ tại UM-Flint thông qua các dự án công nghệ có ý nghĩa với các ứng dụng trong thế giới thực. Chương trình tập trung vào công việc dự án dựa trên nhóm cho phép bạn xây dựng các kỹ năng hợp tác cần thiết để trở thành một thành viên nhóm và lãnh đạo hiệu quả.

Tùy chọn theo dõi nhanh

Có sẵn cho sinh viên không có bằng đại học về khoa học máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan, tùy chọn này thường bao gồm năm khóa học tập trung vào các năng lực cốt lõi của Mạng, Kiến trúc, Thuật toán và Cơ sở dữ liệu. Những người có bằng đại học trong lĩnh vực nghệ thuật tự do hoặc kinh doanh có thể được yêu cầu học thêm một số khóa học toán và lập trình. Tất cả các khóa học cần thiết trước theo dõi nhanh được dạy theo định dạng lớp học mạng.

Theo dõi luận án hoặc không luận án

Bất kỳ sự tập trung nào bạn chọn, sau đó bạn có thể chọn giữa một bài luận văn hoặc một bài không theo luận án. Theo dõi luận án yêu cầu sinh viên viết một bài nghiên cứu và thực hiện bảo vệ miệng ngoài các khóa học cần thiết. Học sinh hoàn thành bài luận văn không hoàn thành các tín chỉ bổ sung trong các khóa học sau đại học tự chọn và đạt được hiệu suất thỏa đáng trong bài kiểm tra xuất cảnh của Master.

Các kết quả

Chương trình đã tốt nghiệp khoảng năm mươi sinh viên mỗi năm. Chúng tôi cũng đã có một số sinh viên tiếp tục học tiến sĩ tại các tổ chức hàng đầu trong khu vực, bao gồm: Đại học bang Michigan, Đại học bang Wayne, Đại học Purdue và Đại học Oakland.

Cơ hội để áp dụng học tập, nghiên cứu và công nghệ mới có rất nhiều tại UM-Flint. Một ví dụ gần đây đã thấy các giảng viên và sinh viên Khoa học Máy tính hợp tác với những người từ Khoa Điều dưỡng để tạo ra một trò chơi video giáo dục để giúp sinh viên điều dưỡng học cách chăm sóc phù hợp cho bệnh nhân có nền văn hóa đa dạng.

Các khóa học

Điều kiện tiên quyết

A. Toán học

 • MTH 118 - Giải tích cho quản lý và khoa học xã hội (4)

B. Lập trình

 • Sinh viên (trừ cựu sinh viên UM-Flint CSC và CIS) sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra trình độ lập trình và, dựa trên điểm số của mình, lấy thêm tín chỉ của các khóa học lập trình tiên quyết:

Học sinh có nền tảng kỹ thuật sẽ được khuyến khích thi:

 • CSC 500 - Lập trình chuyên sâu và giải quyết vấn đề dựa trên máy tính (3)

Học sinh có nền tảng phi kỹ thuật sẽ được khuyến khích thi:

 • CSC 175 - Giải quyết vấn đề và lập trình (4)
 • và một từ:
 • CSC 275 - Giải quyết vấn đề và lập trình II (4)
 • CSC 276 - Giải quyết vấn đề và lập trình II trong Java (4)

C. Các khóa học CSC / CIS bổ sung

 • CSC 335 - Mạng máy tính I (3)
 • CSC 382 - Kỹ thuật phần mềm (3)
 • CSC 384 - Thiết kế cơ sở dữ liệu (3)

Một từ:

 • CIS 360 - Phần cứng và phần mềm công nghệ thông tin (3)
 • CSC 365 - Kiến trúc máy tính (3)

Và cho sinh viên theo đuổi sự tập trung Khoa học Máy tính:

 • CSC 375 - Cấu trúc dữ liệu (3)

Yêu cầu, tập trung khoa học máy tính

Các khóa học về Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin như sau:

Khóa học cốt lõi (12 tín chỉ)

 • CSC 535 - Mạng máy tính nâng cao (3)
 • CSC 565 - Kiến trúc hệ thống máy tính (3)
 • CSC 575 - Phân tích thuật toán và độ phức tạp (3)
 • CSC 582 - Khái niệm cơ sở dữ liệu nâng cao và các ứng dụng mới nổi (3)

Các môn tự chọn (12 tín chỉ)

Bốn khóa học CSC hoặc CIS cấp 500 bổ sung, bao gồm tối thiểu 6 tín chỉ trong các khóa học CSC và không bao gồm các khóa học nghiên cứu độc lập.

Tùy chọn Lựa chọn (6 tín chỉ)

Một trong các tùy chọn sau:

Tùy chọn luận án

Sáu tín chỉ trong nghiên cứu luận án, bao gồm một dự án nghiên cứu với một bài luận văn cuối cùng và bảo vệ miệng.

 • CSC 595 - Luận văn thạc sĩ I (3)
 • CSC 596 - Luận văn thạc sĩ II (3)

Tùy chọn không phải luận án

Hiệu suất đạt yêu cầu trong kỳ thi xuất cảnh của Thạc sĩ và sáu tín chỉ bổ sung trong các khóa học CSC cấp độ tự chọn, bao gồm nhiều nhất là một khóa học nghiên cứu độc lập.

Yêu cầu, tập trung hệ thống thông tin

Các khóa học về khoa học máy tính, hệ thống thông tin và quản lý hoặc ngành nghề y tế, như sau:

Khóa học cốt lõi (9 tín chỉ)

Một từ:

 • CIS 510 - Hệ thống thông tin (3)
 • CIS 555 - Tin học y tế (3)

Hai từ:

 • CSC 535 - Mạng máy tính nâng cao (3)
 • CSC 580 - Kỹ thuật phần mềm nâng cao (3)
 • CSC 582 - Khái niệm cơ sở dữ liệu nâng cao và các ứng dụng mới nổi (3)

Theo dõi lựa chọn (6 tín chỉ)

Một trong những bài hát sau:

Theo dõi hệ thống thông tin doanh nghiệp

Hai từ:

 • ACC 521 - Kế toán cho người quản lý (3)
 • FIN 551 - Kinh tế doanh nghiệp (3)
 • INB 585 - Kích thước quản lý toàn cầu (3)
 • EIM 545 - Doanh nhân (3)
 • SCM 512 - Phân tích định lượng ứng dụng (3)
 • SCM 571 - Quản lý hoạt động (3)

Theo dõi hệ thống thông tin y tế

Hai từ:

 • PHS 501 - Chính sách và quản lý y tế công cộng (3)
 • HCR 509 - Ứng dụng quản lý chiến lược trong các hệ thống chăm sóc sức khỏe (3)
 • HCR 577 - Ứng dụng quản lý tài chính trong chăm sóc sức khỏe (3)
 • HCR 587 - Các vấn đề pháp lý trong chăm sóc sức khỏe (3)

Môn tự chọn (9 tín chỉ)

Ba khóa học CIS và / hoặc CSC bổ sung ở cấp độ 500, không bao gồm các khóa học nghiên cứu độc lập và không bao gồm:

 • CIS 510 - Hệ thống thông tin (3)
 • CIS 555 - Tin học y tế (3)

Tùy chọn Lựa chọn (6 tín chỉ)

Một trong các tùy chọn sau:

Tùy chọn luận án

Sáu tín chỉ trong nghiên cứu luận án, bao gồm một dự án nghiên cứu với một bài luận văn cuối cùng và bảo vệ miệng.

 • CIS 595 - Luận văn thạc sĩ I (3)
 • CIS 596 - Luận văn thạc sĩ II (3)

Tùy chọn không phải luận án

Hiệu suất đạt yêu cầu trong kỳ thi xuất cảnh của Thạc sĩ và sáu tín chỉ bổ sung trong các khóa học CSC cấp độ tự chọn, bao gồm nhiều nhất là một khóa học nghiên cứu độc lập.

Chuyển khoản tín dụng

Với sự chấp thuận của Ủy ban sau đại học CSIS, sinh viên có thể chuyển tiếp hoặc chọn làm người không tốt nghiệp để lấy bằng (NCFD), tối đa sáu tín chỉ của các khóa học sau đại học về khoa học máy tính và hệ thống thông tin.

Nhận vào

Yêu cầu

Bằng cử nhân Khoa học từ một tổ chức được công nhận trong khu vực về Khoa học Máy tính, Hệ thống Thông tin Máy tính hoặc Kỹ thuật Máy tính được ưu tiên. Ứng viên có bằng đại học khác có thể tham gia chương trình trong khi họ hoàn thành khóa học Fast Track để cho phép họ nhanh chóng đạt được kiến thức nền cần thiết.

Tối thiểu tổng điểm trung bình đại học là 3.0 trên thang điểm 4.0

Ủy quyền nhà nước cho sinh viên trực tuyến

Trong những năm gần đây, chính phủ liên bang đã nhấn mạnh sự cần thiết của các trường đại học và cao đẳng phải tuân thủ luật giáo dục từ xa của mỗi tiểu bang. Nếu bạn là một sinh viên ngoài tiểu bang có ý định đăng ký vào một chương trình trực tuyến, vui lòng truy cập trang Ủy quyền của Tiểu bang để xác minh trạng thái của UM-Flint với tiểu bang của bạn.

Áp dụng

Để được xem xét nhập học, nộp đơn trực tuyến dưới đây. Các tài liệu khác có thể được gửi qua email đến FlintGradOffice@umich.edu hoặc gửi đến Văn phòng các chương trình sau đại học, Thư viện 251 Thompson.

 • Đơn xin nhập học sau đại học
 • Lệ phí nộp đơn $ 55 (không hoàn lại)
 • Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng và đại học tham dự
 • Ba thư giới thiệu từ các cá nhân có thể đánh giá khả năng học thuật và / hoặc khả năng chuyên môn của bạn (Ít nhất một đề xuất phải từ một tài liệu tham khảo học thuật). Yêu cầu này được miễn cho tất cả cựu sinh viên Đại học Michigan.
 • Tuyên bố mục đích mô tả mục tiêu của bạn cho nghiên cứu sau đại học và lý do để chọn chương trình này
 • Sinh viên quốc tế phải nộp tài liệu bổ sung.

Yêu cầu quốc tế

Ngoài các tài liệu cần thiết cho tất cả sinh viên, sinh viên quốc tế phải cung cấp thêm tài liệu tại thời điểm nộp đơn:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp cho thấy sự trao bằng cử nhân và ngày nó được trao. (Nếu bạn đã học tại một trường cao đẳng hoặc đại học bao gồm thông tin bằng cấp trên bảng điểm hoặc bảng điểm, chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp là không cần thiết.)
 • Trình độ tiếng Anh: Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn phải chứng minh trình độ tiếng Anh.
 • Chứng nhận tài chính: Sinh viên quốc tế đang tìm kiếm thị thực F-1 phải nộp Bản khai Hỗ trợ Tài chính với tài liệu hỗ trợ. Tài liệu này có thể được truy cập thông qua iService. Nó được sử dụng để xác định xem bạn có đủ điều kiện nhập học hay không.

Yêu cầu Trình Độ Anh Ngữ

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, ngay cả khi bạn hiện là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân và bất kể bạn đã cư trú hoặc được giáo dục ở Mỹ bao lâu *, bạn phải chứng minh trình độ tiếng Anh bằng cách cung cấp bằng chứng thông qua một trong các phương pháp:

 1. Làm bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL), bài kiểm tra hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS), bài kiểm tra tiếng Anh Michigan (MET) (thay thế MELAB) hoặc kiểm tra chứng chỉ năng lực tiếng Anh (ECPE). Điểm phải không quá hai (2) tuổi.
  • Điểm tối thiểu được chấp nhận để nhập học như sau:
   • Bài thi TOEFL trên giấy: tổng thể 560
   • TOEFL iBT: 84 tổng thể
   • IELTS: 6.5 tổng thể (Viết học thuật)
   • MET: tổng điểm 52 (cấp B2)
   • ECPE: Chứng chỉ năng lực
 2. Cung cấp bảng điểm chính thức cho thấy bằng cấp kiếm được tại một trường đại học hoặc cao đẳng được công nhận của Hoa Kỳ HOẶC bằng cấp kiếm được tại một tổ chức nước ngoài nơi ngôn ngữ giảng dạy chỉ là tiếng Anh ** HOẶC hoàn thành thành công ('C' hoặc cao hơn) của ANH 111 hoặc ANH 112 hoặc tương đương của nó.

Yêu cầu đặc biệt đối với công dân Ấn Độ: Ứng viên tham gia một tổ chức ở Ấn Độ nơi ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh độc quyền không thể sử dụng phương pháp đó để đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Ứng viên đã tham dự một tổ chức tiếng Anh trung bình đã được xác minh cũng phải nộp điểm kiểm tra được phê duyệt hoặc sử dụng một trong các phương pháp được phê duyệt khác. Những người có điểm IELTS 5.0 sẽ đủ điều kiện nhập học tiêu chuẩn và sẽ không có thêm yêu cầu về trình độ tiếng Anh; những người có điểm IELTS 5.0 sẽ không được nhận.

* Nếu bạn là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân và muốn từ bỏ yêu cầu này, bạn có thể đưa ra trường hợp của mình cho giám đốc chương trình CSIS. Giám đốc, lần lượt, phải làm cho trường hợp Trưởng khoa Chương trình sau đại học. Bạn phải cung cấp đầy đủ bằng chứng rằng bạn có trình độ tiếng Anh cần thiết.

** Trường đại học có quyền yêu cầu ứng viên cung cấp bằng chứng khác về trình độ tiếng Anh nếu các nguồn độc lập không thể xác minh rằng ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

Ngày ứng dụng

Gửi tất cả các tài liệu ứng dụng đến Văn phòng các chương trình sau đại học trước 5 giờ chiều vào ngày hết hạn nộp đơn. Chương trình này cung cấp nhập học với đánh giá ứng dụng hàng tháng. Để được xem xét nhập học, tất cả các tài liệu ứng dụng phải được nộp vào hoặc trước:

 • Mùa thu - ngày 1 tháng 5 (xem xét đảm bảo / thời hạn sinh viên quốc tế *)
 • Mùa thu - ngày 1 tháng 8 (nếu không gian cho phép, chỉ có công dân Hoa Kỳ và thường trú nhân)
 • Mùa đông - ngày 1 tháng 10 (xem xét đảm bảo / thời hạn sinh viên quốc tế)
 • Mùa đông - ngày 15 tháng 11 (chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ và thường trú nhân)
 • Mùa xuân - 15 tháng 3 (chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ và thường trú nhân)

* Bạn phải nộp đơn xin nhập học trước hạn chót xem xét sớm để đủ điều kiện nhận học bổng, trợ cấp và trợ lý nghiên cứu.

Chuyển khoản tín dụng

Với sự chấp thuận của Ủy ban sau đại học CSIS, sinh viên có thể chuyển tiếp hoặc chọn làm người không tốt nghiệp để lấy bằng (NCFD), tối đa sáu tín chỉ của các khóa học sau đại học về khoa học máy tính và hệ thống thông tin.

Bạn được chào đón ở đây, video:

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1956 on a commitment to bring a quality Michigan education to Flint and the surrounding area, UM-Flint has done exactly what we set out to do. In the process, we’ve welcomed a record number ... Đọc thêm

Founded in 1956 on a commitment to bring a quality Michigan education to Flint and the surrounding area, UM-Flint has done exactly what we set out to do. In the process, we’ve welcomed a record number of students into our classrooms, equipping them with the knowledge, experiences, and skills to make lasting contributions to the businesses, organizations, and communities they help shape. We invite you to see how our students, faculty, staff, and campus are making a real difference. Đọc ít hơn