Thạc sĩ Khoa học trong thiết kế và đổi mới kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Carthage cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học trong lĩnh vực đang phát triển của Thiết kế và đổi mới kinh doanh. Nhiều mục tiêu hơn là một chương trình MBA, nó có thể được hoàn thành trong 10 tháng.

Thiết kế là một cách tiếp cận sáng tạo để giải quyết các vấn đề phức tạp. Giám đốc điều hành kinh doanh tìm thấy thiết kế ngày càng có giá trị, nhưng các chiến lược có thể được áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào.

Trình tự thiết kế và đổi mới kinh doanh (BDI) của chúng tôi được mô hình hoá trên các chương trình được trao giải tại các trường đại học như Gothenburg (Thụy Điển), Aix-Marseille (Pháp), North Carolina State và Case Western Reserve (Cleveland). Tìm hiểu từ các giảng viên chuyên gia và các học giả đến thăm, những người mang lại nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn.


BDI chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp:

  • Dẫn dắt và quản lý các nhóm đa chức năng hoạt động hiệu quả cao.
  • Thiết kế các giải pháp sáng tạo.
  • Xây dựng các chiến lược và chương trình hiệu quả cho các lĩnh vực tư nhân, phi lợi nhuận và chính phủ.


Mốc thời gian

Chương trình BDI của Carthage cho phép sinh viên lấy bằng thạc sĩ chỉ trong 10 tháng. Chương trình được phân phối theo kiểu thuần tập, nơi học sinh học sáu khóa cơ bản vào mùa thu, bắt đầu thực tập vào tháng 1, hoàn thành năm khóa học về thiết kế và đổi mới trong mùa xuân và hoàn thành dự án capstone vào tháng Năm. Trong 10 tháng này, học sinh cũng sẽ tham gia vào tám khóa học cuối tuần chuyên sâu. Các khóa học cuối tuần này sẽ giới thiệu các học giả và giảng viên thỉnh giảng bao gồm giảng viên Carthage và một chuyên gia nổi tiếng trong khu vực, quốc gia và quốc tế trong ngành và công nghiệp tham gia vào nghiên cứu / cải tiến và thiết kế bền vững.


Phiên thông tin

Các buổi thông tin này sẽ có bài thuyết trình của Giáo sư Jennifer Madden, giám đốc chương trình, và John Weiser, điều phối viên tuyển sinh cho Văn phòng Nghiên cứu Tiếp tục. Nó cũng sẽ có một phiên hỏi đáp.


Quy trình nộp đơn

Trước khi ứng cử viên có thể được xét tuyển, họ phải nộp:

  • Đơn đăng ký, bảng sao kê cá nhân và phí đăng ký.
  • Bảng điểm chính thức của tất cả các công việc đại học.
  • Một bản lý lịch cập nhật.
  • Hai thư giới thiệu.
  • Điểm thi GRE hoặc GMAT (được đề nghị, nhưng không bắt buộc).
  • Phỏng vấn Giám đốc Chương trình.


Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Founded in 1847, Carthage College is a four-year, private college of the liberal arts and sciences in Kenosha, Wisconsin. Carthage combines an environment of reflection and self-discovery with a cultu ... Đọc thêm

Founded in 1847, Carthage College is a four-year, private college of the liberal arts and sciences in Kenosha, Wisconsin. Carthage combines an environment of reflection and self-discovery with a culture of high expectation so our students uncover and ignite their true potential. Đọc ít hơn