Thạc sĩ Khoa học trong Phân tích không gian địa lý (MSGA)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Khoa học trong Phân tích không gian địa lý (MSGA)

Chương trình UMW MSGA là một trong hai chương trình ở Virginia. Thông qua chương trình MSGA, bạn sẽ nắm vững công nghệ địa không gian và đánh giá một cách nghiêm túc dữ liệu và kết quả để hỏi và trả lời các câu hỏi không gian. Dành cho những sinh viên tốt nghiệp gần đây với các khóa học lớn, nhỏ, chứng chỉ hoặc nhiều khóa học về công nghệ không gian địa lý, và cho các chuyên gia đã làm việc trong lĩnh vực không gian địa lý, chương trình tích hợp lý thuyết và đào tạo kỹ thuật với tư duy phê phán, quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp. lợi thế bạn cần để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp công nghệ không gian địa lý tăng trưởng cao.

MSGA của UMW có phù hợp với tôi không?

MSGA của UMW dành cho những người có kinh nghiệm về hệ thống thông tin địa lý - bao gồm sinh viên tốt nghiệp gần đây với các khóa học chính, nhỏ, chứng chỉ hoặc nhiều khóa học về công nghệ không gian địa lý và các chuyên gia đã làm việc trong các lĩnh vực không gian địa lý.

Tôi sẽ học gì?

Giáo viên Thạc sĩ sử dụng lý thuyết và đào tạo kỹ thuật để xây dựng tư duy phê phán, quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp của bạn. Học hỏi và trả lời các câu hỏi không gian; các công nghệ chủ như hệ thống thông tin địa lý, viễn thám và GPS; và thu thập, phân tích và lập bản đồ dữ liệu vị trí từ nghiên cứu ban đầu và từ các cơ quan như Cục điều tra dân số, NASA và FBI.

Các chuyên gia trong ngành nói gì về chương trình MSGA của UMW?

Công việc mà Địa chất Đông và Trung tâm Khoa học Paleoclimate (EGPSC ) thực hiện sẽ khó thực hiện nếu không có sự hỗ trợ của các nhân viên được đào tạo về công nghệ không gian địa lý. [Chương trình MSGA] của UMW sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của một loạt các vị trí khoa học không gian địa lý trong chính phủ liên bang, bao gồm cả những người ở đây trong EGPSC .

- Peter G. Chirico, Nhà địa lý nghiên cứu

BAE Systems có hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp hỗ trợ phân tích và sản xuất toàn diện cho Bộ Quốc phòng, phần lớn trong số đó là GIS và tập trung vào không gian địa lý. Cán bộ của sinh viên tốt nghiệp MSGA [UMW] sẽ tăng cường mạnh mẽ đường ống ứng cử viên GIS của chúng tôi cho các nỗ lực đề xuất trong tương lai và hỗ trợ trong việc lấp đầy các vị trí cấp cao hiện tại tại địa phương và trên toàn quốc.

- Chris Bellios, VP / GM của Phân tích Quốc gia

Tôi sẽ chuẩn bị những nghề nghiệp nào?

Được đặt tên là một khu vực tăng trưởng cao của Bộ Lao động Hoa Kỳ, phân tích không gian địa lý đặc biệt phù hợp ở Virginia và Maryland và Washington gần đó, DC MSGA sẽ mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh mà bạn cần để thăng tiến nghề nghiệp và chuẩn bị cho công việc trong bất kỳ lĩnh vực nào nơi vị trí quan trọng. Phát động một sự nghiệp thú vị trong trí thông minh, phân tích tội phạm, quản lý thiên tai, chuẩn bị khẩn cấp, quản lý khủng hoảng, quy hoạch đô thị và khu vực, kiến ​​trúc, kỹ thuật, tư vấn kỹ thuật, quản lý tài nguyên môi trường, nghiên cứu khoa học, đặc sản sức khỏe, chính phủ, bản đồ, khảo sát, địa lý hóa hoặc photogrammetry.

Sẽ mất bao lâu để hoàn thành chương trình?

Sinh viên toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình MSGA của UMW chỉ trong một năm. Sinh viên bán thời gian có ít nhất một lớp học mỗi học kỳ có thể hoàn thành trong khoảng ba năm. Lớp học buổi tối làm cho chương trình có thể tiếp cận với người lớn đang làm việc.

Khi nào và làm cách nào để đăng ký?

Ngày nộp đơn đề nghị cho học kỳ mùa thu là ngày 1 tháng 3. (Học sinh nộp đơn xin vị trí trợ lý sau đại học phải nộp đơn trước ngày 1 tháng 3). Vào mùa xuân, ngày nộp đơn đề nghị là ngày 1 tháng 10. UMW chấp nhận đơn đăng ký ngày nộp đơn cơ sở có sẵn.

Tôi có thể tìm hiểu thêm về chương trình MSGA của UMW như thế nào?

Thông tin liên lạc:

Christy Pack

Giám đốc tuyển sinh sau đại học

Tuyển sinh đại học UMW

540-286-8030

dpack@umw.edu hoặc graduate@umw.edu

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2018

Giới thiệu về trường

The University of Mary Washington is one of Virginia’s outstanding public liberal arts universities, providing a superior education that inspires and enables our students to make positive changes in t ... Đọc thêm

The University of Mary Washington is one of Virginia’s outstanding public liberal arts universities, providing a superior education that inspires and enables our students to make positive changes in the world. Đọc ít hơn