Thạc sĩ Khoa học trong Kinh doanh khách sạn toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

Khách sạn là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất và năng động nhất của các chuyên gia kinh doanh và ngành công nghiệp toàn cầu đòi hỏi một kỹ năng thế kỷ 21 để duy trì tính cạnh tranh. Trong một thế giới đã trở nên rất kết nối, điều quan trọng đối với các nhà lãnh đạo tương lai là phải có những quan điểm quốc tế mạnh mẽ và hiểu biết sâu sắc về chìa khóa văn hóa để tiếp cận toàn diện đến kinh doanh khách sạn toàn cầu.

shtm1

Đi đầu trong ngành, SHTM đã thành lập một liên minh độc đáo với hai trung tâm giáo dục đẳng cấp thế giới: Trường Khách sạn Lausanne ở Thụy Sĩ và Cao đẳng Hilton N. Hilton Quản lý khách sạn và nhà hàng, Đại học Houston ở Mỹ, để thiết lập tripartite ThS trong chương trình Global Hospitality Business . Đây là lần đầu tiên ba tổ chức này, đại diện cho tốt nhất của phương Đông và tốt nhất của phương Tây, đã tham gia bàn tay để giúp xác định tương lai phát triển lòng hiếu khách toàn cầu.

shtmlogos

Chiến lược giáo dục sáng tạo này cho phép sinh viên đến từ châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ dành một học kỳ ở mỗi trong ba châu lục, tận dụng ba khoa và cơ sở xuất sắc. Nó cung cấp cho sinh viên tiếp xúc với ba thị trường riêng biệt và ba nền văn hóa đa dạng cũng như truy cập vào ba mạng lưới cựu sinh viên. Được trao tặng với ba chứng chỉ chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được chuẩn bị chu đáo để trở thành thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể thực sự “suy nghĩ toàn cầu, hành động địa phương”.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Rated No. 1 in the world in the “Hospitality and Tourism Management” category according to ShanghaiRanking’s Global Ranking of Academic Subjects 2019, placed No. 1 globally in the “Commerce, Managemen ... Đọc thêm

Rated No. 1 in the world in the “Hospitality and Tourism Management” category according to ShanghaiRanking’s Global Ranking of Academic Subjects 2019, placed No. 1 globally in the “Commerce, Management, Tourism and Services” category in the University Ranking by Academic Performance in 2017/2018 and ranked No. 1 in the world in the “Hospitality, Leisure, Sport & Tourism” subject area by the CWUR Rankings by Subject 2017, the School of Hotel and Tourism Management (SHTM) at The Hong Kong Polytechnic University is uniquely positioned to not only ride the Asian wave, but also to lead it in educational excellence. Đọc ít hơn