Thạc sĩ Khoa học trong Internetworking

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình liên mạng cung cấp trải nghiệm học tập thực tiễn, sử dụng nhiều tài nguyên khác nhau, bao gồm hỗ trợ do Cisco Systems cung cấp cho mạng máy tính rộng và các ứng dụng liên quan, bao gồm định tuyến, chuyển mạch, bảo mật, không dây, điện toán di động, hệ thống web, điện toán đám mây và hệ điều hành . Các môn tự chọn nâng cao trong liên mạng có sẵn. Chương trình bao gồm tất cả các khía cạnh của việc sử dụng tổ chức của các mạng: thiết kế, thực hiện, bảo mật, quản lý, hệ thống đầu cuối và các ứng dụng. Khóa học này cho phép sinh viên phát triển nhiều kỹ năng trong lĩnh vực liên mạng và lĩnh vực phát triển ứng dụng, tùy theo sở thích và lựa chọn tự chọn, ví dụ như chuyển đổi và định tuyến, hệ thống và quản lý mạng và phân tích, an ninh mạng, di động, điện toán đám mây, mạng máy tính phát triển ứng dụng và phát triển web.

Chương trình này nhằm mục đích: đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp cho các chuyên gia mạng máy tính nhắm đến một số chứng nhận dựa trên ngành: CCNA (Cisco Certified Network Associate) và CCNP (Cisco Certified Network Professional), và CCNA Security đào tạo lại các chuyên gia IT muốn chuyển sang máy tính Mạng và các lĩnh vực liên quan của nó cung cấp một nền tảng vững chắc và thiết thực trong mạng, thiết kế mạng, quản trị mạng và quản lý mạng cung cấp nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ứng dụng web và di động, và đáp ứng nhu cầu của sinh viên bằng cách cho phép chuyên môn hóa thông qua công việc dự án và sự lựa chọn chủ đề.

Các lựa chọn nghề nghiệp bao gồm mạng máy tính và kỹ sư hệ thống, quản trị mạng, nhà phân tích mạng và chuyên gia bảo mật. Tùy thuộc vào lựa chọn tự chọn, các tùy chọn nghề nghiệp khác bao gồm nhà phát triển ứng dụng, kiến ​​trúc sư mạng, chuyên gia điện toán đám mây hoặc người quản lý mạng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At UTS, we think differently: we take global approach to education that has innovation at its core. What’s more, we’re a university for the real world. All our courses are closely aligned with industr ... Đọc thêm

At UTS, we think differently: we take global approach to education that has innovation at its core. What’s more, we’re a university for the real world. All our courses are closely aligned with industry need, so what you learn will prepare you for your future career. Đọc ít hơn