Thạc sĩ Khoa học quản lý

Chung

Chương trình mô tả

Trong khoảng

Các Thạc sĩ Khoa học Quản lý (MSc (Mgt)) độ đáp ứng một nhu cầu ngày càng tăng trong giáo dục quản lý sau đại học. Không giống như một MBA truyền thống cung cấp giáo dục về kiến ​​thức và kỹ năng chức năng, chương trình Thạc sĩ (Mgt) của chúng tôi tập trung vào việc phát triển năng lực trong nghiên cứu với chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Nhân sự

Chương trình nghiên cứu chuyên sâu này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kinh nghiệm thực hành để tiến hành một cuộc điều tra nghiêm ngặt và học thuật về các vấn đề kinh doanh hoặc quản lý trong phạm vi chuyên ngành của học sinh. Chương trình Thạc sĩ (Mgt) sẽ phát triển các học giả có được một sự hiểu biết vững chắc về các con đường nghiên cứu trong kỷ luật của họ, trở nên có tay nghề cao trong quá trình nghiên cứu và đóng góp kiến ​​thức cho học bổng quản lý. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chuẩn bị bước vào và thành công trong các chương trình tiến sĩ chất lượng cao hoặc theo đuổi nghề nghiệp, nơi các kỹ năng nghiên cứu và kiến ​​thức học thuật được đánh giá cao.

Các ứng viên được khuyến khích mạnh mẽ để lựa chọn chính nơi họ trình bày một bề rộng của các khóa học hoàn thành, mà sẽ cho phép họ tiến hành nghiên cứu cấp cao trong kỷ luật / chính.

Chương trình Thạc sĩ (Mgt) thu hút sinh viên với một quan tâm trong nghiên cứu. Chương trình được thiết kế cho sinh viên có bằng đại học về Quản lý, Thương mại hoặc Kinh doanh. Kinh nghiệm làm việc trước đây là không cần thiết để nhập học vào chương trình.

Chương trình được chia thành bốn mô-đun được phân phối trong khoảng thời gian hai năm. Module đầu tiên (Kỳ hạn mùa thu) cung cấp định hướng hai ngày cho sinh viên tham gia chương trình. Các hoạt động định hướng bao gồm xây dựng và tham quan trường, thiết lập công nghệ thông tin, họp với giáo viên hướng dẫn và giám thị tiềm năng, và các cuộc hội thảo / cuộc họp để hỗ trợ bắt đầu chương trình Thạc sĩ (Mgt).

Trong học phần thứ hai (học kỳ mùa thu), học sinh bắt đầu quá trình tích hợp các phương pháp nghiên cứu và lý thuyết liên quan đến các lĩnh vực quản lý khác nhau. Trong học phần thứ ba (kỳ học mùa xuân), sinh viên chuyên về lĩnh vực họ quan tâm và bắt đầu phát triển các đề xuất nghiên cứu sâu hơn. Trong học phần thứ tư và cuối cùng, học sinh trình bày các đề xuất Luận văn của Sư Phụ và sau đó thực hiện và bảo vệ luận văn Thạc sĩ của mình trong một bài kiểm tra miệng.

Cho dù mục tiêu nghề nghiệp của bạn nằm trong học viện, khu vực chính phủ hay ngành, chương trình sau đại học của chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm giá trị gia tăng sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm mới cho bạn khám phá.

Sinh viên có thể hoàn thành bằng cấp của họ trong một cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian tại cơ sở chính của chúng tôi ở Lethbridge và khuôn viên của chúng tôi ở Calgary. Các chuyên ngành Tài chính và Kế toán chỉ có tại cơ sở Lethbridge.

Không gian làm việc cá nhân

Tất cả sinh viên Thạc sĩ (Mgt) được cung cấp:

  • Một không gian làm việc an toàn;
  • Truy cập vào thiết bị nghe nhìn tiên tiến về mặt kỹ thuật và máy in mạng;
  • Truy cập vào phần mềm cập nhật (ví dụ: Microsoft Office) và các cơ sở dữ liệu cần thiết cho công việc nghiên cứu và nghiên cứu;
  • Tài khoản email và
  • Kết nối Internet trong khuôn viên trường.

Học sinh phải có máy tính xách tay riêng để sử dụng trong lớp.

Yêu cầu nhập học

Người nộp đơn thông thường phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có bằng đại học về kỷ luật liên quan
  • Có điểm trung bình tối thiểu là 3.00 (dựa trên thang điểm uLethbridge 4.00) trong 20 khóa học cấp đại học được xếp loại cuối cùng.
  • Chứng minh trình độ tiếng Anh (ELP) cho sinh viên sau đại học
  • GMAT tối thiểu 550 (GRE 310), với 4.0 trong phần Viết phân tích
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2018

Giới thiệu về trường

The University of Lethbridge was built on a commitment to students and the student experience, small classes and the liberal arts. Those founding principles are still at the forefront of what we do. T ... Đọc thêm

The University of Lethbridge was built on a commitment to students and the student experience, small classes and the liberal arts. Those founding principles are still at the forefront of what we do. Today the U of L is respected around the globe and is recognized as a research-intensive, comprehensive university. Đọc ít hơn