Thạc sĩ Khoa học biển và Biến đổi khí hậu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Về khóa học này

Được thiết kế và phân phối bởi các học giả và nhà khoa học chuyên gia, chương trình liên ngành toàn thời gian hoặc bán thời gian này kết hợp nghiên cứu lý thuyết với công việc thực tế, dựa trên lĩnh vực. Bạn sẽ bao quát các lĩnh vực chuyên môn và đạt được các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến sự phát triển bền vững của hệ sinh thái biển.

Cũng như truy cập vào các cơ sở tiên tiến và tài nguyên học tập tại Cơ sở Europa Point của chúng tôi, Eo biển Gibraltar mang tính biểu tượng, một địa điểm duy nhất cho nghiên cứu sinh học biển, cung cấp phòng thí nghiệm tự nhiên cho nghiên cứu của bạn. Eo biển và khu vực xung quanh chúng từ lâu đã được công nhận về đa dạng sinh học biển.

Bạn có thể chọn một nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian và có quyền tự do lựa chọn giải thưởng xuất cảnh của bạn (Chứng chỉ sau đại học, Văn bằng sau đại học hoặc Bằng thạc sĩ đầy đủ).

Chương trình này dựa trên một loạt các mô-đun với mức độ chuyên môn ngày càng tăng.

 • Phần đầu tiên của chương trình sẽ tập trung vào hải dương học và sinh học biển, kỹ năng và phương pháp nghiên cứu, bảo tồn biển, tính bền vững và quản lý hệ sinh thái biển.
 • Phần thứ hai sẽ tập trung vào các tác động của biến đổi khí hậu, đặc biệt là thích ứng với biến đổi khí hậu và giảm thiểu rủi ro thiên tai dựa trên hệ sinh thái.
 • Phần cuối cùng của chương trình Master sẽ liên quan đến một dự án nghiên cứu độc lập và nguyên bản, sẽ được đánh giá thông qua luận văn và viva.

Bạn sẽ thực hiện dự án nghiên cứu của mình làm việc trực tiếp với các nhà nghiên cứu tại University of Gibraltar và với các chuyên gia bên ngoài. Nó có thể được thực hiện dự án nghiên cứu của bạn ở nước ngoài.

Cấu trúc khóa học và lịch trình chỉ định

107424_rsz_120190109llppdaycbndfjztu_i5hlj_large.png

CATS = Chương trình chuyển tiền tích lũy tín dụng trong đó 1 CAT = 10 công chứng (liên hệ cá nhân) giờ học

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn bắt buộc phải có một trong những bằng cấp sau đây làm bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh của họ:

 • IELTS: 6.5 với tối thiểu 6.0 trong mỗi kỹ năng
 • Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge (CPE): Lớp C
 • Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao của Cambridge (CAE): Lớp B
 • Pearson Test of English (Học thuật): 60 với 51 trong mỗi hợp phần
 • IBT TOEFL: 90 mà không có bài kiểm tra nhỏ hơn 17

Hồ sơ nhập cảnh

 • Tối thiểu bằng danh dự hạng hai (ưu tiên 2.1) hoặc tương đương trong một môn học có liên quan. Ứng viên từ các ngành khác với tỷ lệ 2: 1 hoặc 1, hoặc có bằng 2,2 trong một môn học có liên quan nhưng có kinh nghiệm làm việc / cuộc sống phù hợp / có liên quan (ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc / cuộc sống được Đại học coi là phù hợp trong việc thực hiện các tiêu chí đầu vào tối thiểu) được khuyến khích áp dụng.
 • Ít nhất là một trình độ tốt về Toán và Tiếng Anh ở trường trung học (GCSE, Lớp C hoặc tương đương). Kỹ năng CNTT đã được chứng minh trong xử lý văn bản, quản lý cơ sở dữ liệu, email và Internet là một yêu cầu. Học sinh cũng phải có khả năng truyền đạt ý tưởng của mình một cách hiệu quả bằng văn bản, trong các cuộc thảo luận và thuyết trình truyền thông.

Ưu đãi dựa trên sự kết hợp của trình độ chuyên môn hoặc điểm dự đoán, tuyên bố và tài liệu tham khảo cá nhân của người nộp đơn.

Kiểm định chất lượng học tập / kinh nghiệm (APLE)

Học sinh có thể cung cấp bằng chứng về việc đã tham dự các chương trình tương tự, nhận được giải thưởng tương đương và / hoặc kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, có thể được cấp APLE và có thể tham gia chương trình ở cấp PGDip.

Yêu cầu đầu vào không chuẩn

Có thể đạt được mục nhập thay thế vào cấp PGCert thông qua kinh nghiệm làm việc rộng rãi được ghi lại phù hợp (ví dụ:

Nếu bạn có bằng cấp ở nước ngoài, bạn có thể kiểm tra khả năng so sánh của họ với tương đương Vương quốc Anh thông qua Trung tâm Thông tin Công nhận Quốc gia Vương quốc Anh (NARIC), người cung cấp dịch vụ tư vấn.

Phí

 • Trang chủ: £ 7,750
 • Quốc tế: £ 15.000

Ứng dụng

Ứng dụng cho năm học 2020/2021 sẽ mở vào tháng 10 năm 2019. Hạn chót nộp đơn vào tháng 6 năm 2020 .

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Get ready to go further with the University of Gibraltar. Whatever you choose to study with us, you will get a more personal learning experience at a new kind of university. Our UK-aligned, industry- ... Đọc thêm

Get ready to go further with the University of Gibraltar. Whatever you choose to study with us, you will get a more personal learning experience at a new kind of university. Our UK-aligned, industry-led courses ensure you’re getting the skills that employers are looking for, while our smaller class sizes give you the space to explore big ideas. Đọc ít hơn