Thạc sĩ Khoa học Máy tính cho Hệ thống Tự trị

Chung

Chương trình mô tả

Mục tiêu của chương trình này là chuẩn bị cho sinh viên thiết kế và phát triển phần mềm cho các hệ thống thông minh bao gồm, ví dụ như ô tô tự trị. Học sinh sẽ có được kiến thức cập nhật trong một trong những xu hướng công nghệ phát triển nhanh nhất và thống trị trong tương lai. Khóa đào tạo mang đến cho sinh viên cơ hội có được kiến thức và năng lực có giá trị về công nghệ phần mềm, hệ thống thời gian thực, trí tuệ nhân tạo, robot và học sâu, khai thác dữ liệu, xử lý tín hiệu và hình ảnh máy tính, điều khiển quá trình, đồ họa máy tính và thị giác. Các môn tự chọn bao gồm các hệ thống GIS, các vấn đề bảo mật hệ thống tự trị và toán học công nghiệp. Sinh viên sẽ được tham gia vào công việc của các phòng thí nghiệm nghiên cứu và có thể làm việc trên nghiên cứu công nghiệp thực sự cùng với các chuyên gia của các công ty hàng đầu quan tâm đến hệ thống tự trị và lái xe tự trị.

Chương trình này được khuyến khích cho các ứng viên quan tâm đến một nghề nghiệp liên quan đến xe tự lái, robot hoặc trí tuệ nhân tạo.

Chương trình này cho phép sinh viên đạt được các kỹ năng mới trong thiết kế, triển khai, vận hành và bảo trì phần mềm cho xe tự lái. Học sinh có được kiến thức kỹ lưỡng và cập nhật trong các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và học máy. Các khóa học của chúng tôi bao gồm một loạt các chủ đề liên quan cụ thể đến những thách thức hiện tại của xe tự hành, và họ chuẩn bị cho sinh viên nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong phát triển phần mềm trong các hệ thống tự trị.

Các hệ thống phần mềm tự trị đang trở nên phổ biến trong các lĩnh vực ứng dụng, như phương tiện truyền thông, tài chính, dịch vụ khách hàng và chăm sóc sức khỏe. ELTE mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá và phát triển sự nghiệp thông qua thực hành chuyên nghiệp tại các công ty đối tác. Chúng tôi kết hợp đào tạo sinh viên với các hoạt động nghiên cứu tại trường đại học và chúng tôi mời những sinh viên giỏi nhất của chúng tôi vào R

ELTE nỗ lực để cung cấp một bầu không khí hỗ trợ và thú vị cho việc học tập - chúng tôi cung cấp trợ giúp và hỗ trợ rộng rãi trong các nghiên cứu.

Sức mạnh của chương trình

Chương trình Khoa học Máy tính cho Hệ thống Tự trị được phát triển theo chuyên ngành kỹ thuật Hệ thống Tự trị của Trường Thạc sĩ Kỹ thuật số EIT. Hungary, với tư cách là một nút đầy đủ của EIT Digital thông qua ELTE, do đó có thể cung cấp một chương trình bằng kép hàng đầu châu Âu được chia sẻ với các trường đại học hàng đầu châu Âu. Có hai cách nghiên cứu về CS cho các hệ thống tự trị. Ứng viên có thể chọn ELTE cho chương trình tổng thể đầy đủ hai năm của họ trong CS cho Hệ thống tự trị. Hoặc, họ có thể đăng ký vào Trường Thạc sĩ Kỹ thuật số EIT và chọn cho các nghiên cứu năm xuất cảnh của mình ELTE EIT chuyên ngành Khoa học máy tính để lái xe tự động.

Tiêu chuẩn đào tạo cao được đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên có trình độ cao. Dạy học được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng hiện đại và phòng thí nghiệm máy tính được trang bị tốt (trí tuệ nhân tạo, cơ sở dữ liệu và robot). Thư viện của Khoa chứa vài ngàn tập. Sinh viên năm cuối và tiến sĩ sinh viên giúp sinh viên năm thứ nhất trong một hệ thống cố vấn để vượt qua những thách thức đầu tiên của họ tại trường đại học.

Ngoài mức độ đào tạo lý thuyết cao, mối quan hệ của Khoa với cộng đồng doanh nghiệp, các dự án nghiên cứu và phát triển chung cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế cập nhật cho sinh viên. Các hoạt động nghiên cứu ngoại khóa của sinh viên được hỗ trợ và giám sát bởi các nhà khoa học hàng đầu của Khoa và các chuyên gia của các công ty đối tác.

Các cơ hội nghề nghiệp

Các nhà khoa học máy tính cho các hệ thống tự trị được chào đón trong các công việc phát triển các hệ thống phần mềm thông minh, tự động trong nhiều lĩnh vực tin học, sản xuất số hóa và sản xuất, tài chính, y tế, giao thông vận tải. , bao gồm chẩn đoán y tế, giao dịch điện tử, điều khiển robot, viễn thám, lái xe tự động, tầm nhìn máy tính, nhận dạng giọng nói, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng âm thanh, lọc mạng xã hội, dịch máy, tin sinh học. Việc làm được cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính cho hệ thống tự trị MSc bởi các công ty sản xuất lớn, công ty phát triển phần mềm, viện nghiên cứu và trường đại học.

Ví dụ việc làm
 • Thiết kế / kiến ​​trúc sư phần mềm
 • Thiết kế / kỹ sư hệ thống
 • Nhà nghiên cứu AI / máy học
 • Nhà phát triển phần mềm AI

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đầu vào

Có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính hoặc có bằng Cử nhân khác và có được ít nhất 80 tín chỉ ECTS về tin học, khoa học máy tính và toán học.

Để được nhận vào chương trình thạc sĩ, sinh viên phải có ít nhất 40 tín chỉ trên cơ sở học đại học trong các lĩnh vực được liệt kê. Trong chương trình của Master, các khoản tín dụng còn thiếu phải được lấy.

Yêu cầu ngôn ngữ
 • Mức độ thành thạo ngôn ngữ tối thiểu (bằng miệng) (A1-C2): B2
 • Mức độ thành thạo ngôn ngữ tối thiểu (bằng văn bản) (A1-C2): B2

Thêm ý kiến:

Ít nhất là trình độ tiếng Anh trung cấp là bắt buộc. Các kỳ thi tiếng Anh được ưu tiên (nhưng không bắt buộc) và bất kỳ chứng chỉ nào cũng được chấp nhận.

Tài liệu để nộp cùng với ứng dụng
 • Đơn đăng ký trực tuyến
 • Giấy chứng nhận trường trung học
 • Bằng cử nhân
 • Bảng điểm các hồ sơ
 • CV
 • Thư xin động lực
 • Bản sao của các trang chính
 • hộ chiếu (cần có giá trị)
 • Ảnh hộ chiếu
 • Giấy chứng nhận y tế
 • Chứng chỉ ngôn ngữ
Thủ tục nộp đơn

Ứng dụng bắt đầu trong hệ thống ứng dụng trực tuyến. Học sinh cần đăng ký vào hệ thống, điền vào mẫu đơn trực tuyến, tải lên các tài liệu cần thiết và làm theo hướng dẫn trong quá trình đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Eötvös Loránd University (ELTE) - in terms of student and staff number, quality of education and research, and its international relations - is a prestigious institution of public higher education in ... Đọc thêm

Eötvös Loránd University (ELTE) - in terms of student and staff number, quality of education and research, and its international relations - is a prestigious institution of public higher education in Hungary, operating continuously since its inception in 1635. As a top-ranked research university in Hungary, it is the most popular higher education institution among applicants as well as alma mater of five Nobel laureates and leading figures in technology, public policy, and culture in Hungary. Đọc ít hơn
Quận V. , Szombathely , Budapest + 2 Hơn Ít hơn