Thạc sĩ Khoa học Máy tính - Khoa học Dữ liệu

Chung

Chương trình mô tả

Mục tiêu của chương trình này là đào tạo Nhà khoa học máy tính với kiến thức chuyên môn - dựa trên kiến thức nền tảng lý thuyết vững chắc. Họ có các kỹ năng để tham gia phát triển chương trình, phát triển hệ thống thông tin và quản lý hệ thống trong các lĩnh vực khác nhau. Nhà khoa học máy tính thường đóng vai trò trung gian hòa giải giữa khách hàng của hệ thống thông tin và nhà sản xuất. Theo cách này, công việc của một nhà khoa học máy tính tổng hợp hoạt động xây dựng của các kỹ sư với thái độ giải quyết vấn đề chung của các nhà toán học trong khi tham gia vào các nhóm dự án quy mô lớn.

Các chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục rộng rãi về Khoa học Máy tính kết hợp với công việc chuyên môn về ngôn ngữ lập trình, an ninh mạng, khoa học dữ liệu, kỹ thuật web, hệ thống tự trị, thiết kế đa phương tiện, v.v.

Học sinh học lý thuyết cũng như các phương pháp và kỹ thuật trong việc phát triển và thực hiện các hệ thống máy tính. Các khóa học lập trình thực tế hơn được hỗ trợ bởi một số khóa học trong toán học thuần túy và ứng dụng và các khóa học khoa học máy tính lý thuyết trong suốt chương trình giảng dạy.

Chương trình này được khuyến khích cho những người nộp đơn:

 • Muốn tham gia vào giáo dục đổi mới và có căn cứ cho thế hệ tiếp theo của các nhà thiết kế dịch vụ và kiến trúc sư phần mềm có khả năng thiết kế và chế tạo hệ thống phần mềm mới.
 • Muốn tiến hành phân tích để phát hiện, khám phá và hiểu rõ hơn về dữ liệu phong phú xung quanh chúng ta được tạo ra bởi phương tiện truyền thông xã hội, hệ thống sản xuất, thiết bị y tế, dịch vụ hậu cần và vô số người khác trên cơ sở hàng ngày.
 • Muốn trở thành một chuyên gia an ninh mạng có trách nhiệm với kiến thức và kỹ năng phù hợp để có thể đóng góp để biến thế giới kỹ thuật số thành một nơi an toàn hơn.

Chương trình này cho phép học sinh:

 • Làm việc theo nhóm để hướng dẫn quy trình phát triển phần mềm (phương pháp kỹ thuật phần mềm hiện đại và nhanh nhẹn được tích hợp với tư duy thiết kế và phương pháp Thiết kế trung tâm / dịch vụ người dùng) của các hệ thống thông tin phức tạp.
 • Có được kỹ năng kỹ thuật chuyên sâu về kỹ thuật thu thập dữ liệu và phương pháp phân tích dữ liệu. Họ học cách sử dụng và phát triển một bộ công cụ và công nghệ giải quyết việc thu thập, xử lý, lưu trữ, chuyển giao, phân tích, trực quan hóa và các khái niệm liên quan (ví dụ: truy cập dữ liệu, định giá dữ liệu và bảo mật dữ liệu).
 • Có giá trị trong các cài đặt đổi mới mở, nơi các khía cạnh khác nhau (thị trường, người dùng, khía cạnh xã hội, công nghệ truyền thông) kết hợp với nhau, thông qua thái độ đa ngành của họ.

Sức mạnh của chương trình

Tiêu chuẩn đào tạo cao được đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên có trình độ cao. Dạy học được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng hiện đại và phòng thí nghiệm máy tính được trang bị tốt (trí tuệ nhân tạo, cơ sở dữ liệu và robot). Thư viện của Khoa chứa vài ngàn tập. Sinh viên năm cuối và tiến sĩ sinh viên giúp sinh viên năm thứ nhất trong một hệ thống cố vấn để vượt qua những thách thức đầu tiên của họ tại trường đại học.

Ngoài mức độ đào tạo lý thuyết cao, mối quan hệ của Khoa với cộng đồng doanh nghiệp, các dự án nghiên cứu và phát triển chung cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế cập nhật cho sinh viên. Khoa đã ký kết các thỏa thuận song phương với nhiều trường đại học trên thế giới, cho phép sinh viên học một hoặc hai học kỳ hoặc tham gia vào các dự án nghiên cứu tại một tổ chức đối tác.

Các hoạt động nghiên cứu đại học ngoại khóa của sinh viên được hỗ trợ và giám sát bởi các nhà khoa học hàng đầu của Khoa. Những sinh viên này trình bày những phát hiện của họ tại một hội nghị do Khoa tổ chức hàng năm. Hội thảo cũng được tổ chức với các đối tác quốc tế.

Các cơ hội nghề nghiệp

Khoa học dữ liệu là một lĩnh vực rất sáng tạo. Phương tiện truyền thông xã hội, hệ thống sản xuất, thiết bị y tế, dịch vụ hậu cần và vô số người khác tạo ra petabyte dữ liệu hàng ngày. Các nhà khoa học dữ liệu đồng thời làm chủ quản lý dữ liệu có thể mở rộng, phân tích dữ liệu và chuyên môn về lĩnh vực miền để trích xuất kiến ​​thức chính và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Ví dụ việc làm
 • Nhà khoa học dữ liệu
 • Phân tích Dữ liệu

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đầu vào

Có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính hoặc có được ít nhất 60 tín chỉ ECTS về tin học và các môn toán trong chương trình Cử nhân hoàn thành liên quan đến Khoa học Máy tính.

Yêu cầu ngôn ngữ
 • Mức độ thành thạo ngôn ngữ tối thiểu (bằng miệng) (A1-C2): B2
 • Mức độ thành thạo ngôn ngữ tối thiểu (bằng văn bản) (A1-C2): B2

Thêm ý kiến:

Ít nhất là trình độ tiếng Anh trung cấp là bắt buộc. Các kỳ thi tiếng Anh được ưu tiên (nhưng không bắt buộc) và bất kỳ chứng chỉ nào cũng được chấp nhận.

Tài liệu để nộp cùng với ứng dụng
 • Mẫu đơn trực tuyến
 • Giấy chứng nhận trường trung học
 • Bằng cử nhân
 • Bảng điểm các hồ sơ
 • CV
 • Thư xin động lực
 • Bản sao của các trang chính của hộ chiếu
 • Ảnh hộ chiếu
 • Giấy chứng nhận y tế
 • Chứng chỉ ngôn ngữ
Thủ tục nộp đơn

Ứng dụng bắt đầu trong hệ thống ứng dụng trực tuyến. Học sinh cần đăng ký vào hệ thống, điền vào mẫu đơn trực tuyến, tải lên các tài liệu cần thiết và làm theo hướng dẫn trong quá trình đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Eötvös Loránd University (ELTE) - in terms of student and staff number, quality of education and research, and its international relations - is a prestigious institution of public higher education in ... Đọc thêm

Eötvös Loránd University (ELTE) - in terms of student and staff number, quality of education and research, and its international relations - is a prestigious institution of public higher education in Hungary, operating continuously since its inception in 1635. As a top-ranked research university in Hungary, it is the most popular higher education institution among applicants as well as alma mater of five Nobel laureates and leading figures in technology, public policy, and culture in Hungary. Đọc ít hơn
Quận V. , Szombathely , Budapest + 2 Hơn Ít hơn