Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Khoa học Máy tính

Chung

Chương trình mô tả

120635_icons8-bookmark-100.png

Nội dung khóa học

Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Khoa học Máy tính đào tạo các kỹ sư ứng dụng công nghệ thông tin một cách sáng tạo và chuyên nghiệp vào các ứng dụng liên quan đến kinh tế và xã hội. Các ứng dụng này bao gồm từ các ứng dụng cho thiết bị di động đến các hệ thống nhúng và tính toán khoa học cho siêu máy tính.

Một sinh viên tốt nghiệp kỹ sư khoa học máy tính có kiến thức cơ bản rộng lớn và có các kỹ năng sáng tạo để hình thành, thiết kế, xây dựng và khai thác các hệ thống xử lý thông tin.

Kiến thức này đòi hỏi cả phần cứng và phần mềm. Các kỹ sư khoa học máy tính sử dụng các mô hình, phương pháp và kỹ thuật cụ thể cho phép họ kiểm soát sự phức tạp của các ứng dụng hiện đại. Họ sẽ tính đến các yêu cầu của khách hàng, thực tế kinh tế, yêu cầu an toàn, công thái học, v.v.

Chương trình tương tác chặt chẽ với các chương trình nghiên cứu hiện có trong các phòng thí nghiệm đại học khác nhau và viện nghiên cứu IMEC. Học sinh sẽ tham gia vào nghiên cứu liên tục trong quá trình học tập của họ. Điều này sẽ dạy họ các kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiên cứu khoa học cá nhân.

Cuối cùng, chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp cũng có được các kỹ năng không chuyên và có thể chuyển nhượng. Ngoài ra, chương trình này cũng kích thích phát triển các kỹ năng mềm, như làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả, quản lý dự án, v.v. Những kỹ năng này có được thông qua việc thực hiện các dự án khác nhau trong toàn bộ chương trình.

Khoa Kỹ thuật và Kiến trúc (FEA) cung cấp hầu hết các chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật bằng tiếng Anh. Điều này nhấn mạnh tham vọng quốc tế của giảng viên, cũng như tầm quan trọng của giáo dục quốc tế và nhiều kỹ năng ngôn ngữ cho sinh viên.

120638_icons8-list-100.png

Cấu trúc khóa học

Chương trình thạc sĩ được chia thành hai phần của 60 tín chỉ mỗi. Phần đầu tiên bao gồm các khóa học bắt buộc. Phần thứ hai bao gồm các khóa học tự chọn: luận văn thạc sĩ gồm 24 tín chỉ và 36 tín chỉ của khóa học. Khóa học này có thể bao gồm một Tiểu học về Kỹ thuật công nghiệp hoặc Hệ sinh học, hoặc nó có thể được sinh viên tự do lựa chọn. Tính linh hoạt này cho phép sinh viên thể hiện sở thích học tập cá nhân của họ. Sinh viên được khuyến khích sử dụng sự linh hoạt này để thực hiện công việc chuẩn bị để khởi động công việc kinh doanh của mình thông qua Dare to Think, đây là dự án khởi nghiệp của sinh viên địa phương. Tương tự như vậy, sinh viên có thể tham gia một loạt các khóa học chuyên gia để chuẩn bị cho nghiên cứu tiến sĩ.120619_Picture_students.png

120637_icons8-name-tag-100.png

Quan điểm nghề nghiệp

Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Khoa học Máy tính đào tạo sinh viên thiết kế các hệ thống xử lý thông tin phức tạp, là cốt lõi của xã hội thông tin hiện đại của chúng ta. Vì công nghệ thông tin chỉ là phương tiện cho mục tiêu, sinh viên tốt nghiệp sẽ phải làm quen với các lĩnh vực ứng dụng khác nhau (như chăm sóc sức khỏe, tài chính, sản xuất, kế toán, v.v.) để đưa ra quyết định thiết kế phù hợp. Sinh viên tốt nghiệp bắt đầu như một nhà phát triển, nhưng sẽ nhanh chóng chuyển lên các vị trí cao hơn, chẳng hạn như những nhà thiết kế, lãnh đạo dự án, giám đốc, v.v. Giáo dục rộng rãi của sinh viên và khả năng xử lý các tình huống phức tạp sẽ giúp họ trong suốt sự nghiệp hoạt động hiệu quả và để có vị trí hàng đầu trong xã hội.

120644_icons8-inspection-100.png

Nhập học (cho sinh viên quốc tế)

Sinh viên muốn đăng ký học Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Máy tính có thể tham gia chương trình mà không cần bất kỳ điều kiện tiên quyết nào nếu họ có bằng tốt nghiệp sau: bằng tốt nghiệp đại học (hoặc Thạc sĩ) Khoa học Kỹ thuật (trình độ đại học, tối thiểu ba năm), với môn học chính là Kỹ thuật Khoa học Máy tính và / hoặc Cử nhân (hoặc Thạc sĩ) Khoa học Tin học hoặc tương đương với môn này. Nhập học chỉ có thể được cấp sau một thủ tục ứng dụng cá nhân. Ủy ban Chương trình học sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc có chấp nhận đơn đăng ký hay không. Ủy ban Chương trình học có thể quyết định rằng sinh viên cần theo một khóa học dự bị hoặc chương trình thạc sĩ cá nhân, ví dụ như đối với sinh viên có bằng tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ khác.

Tại sao chọn UGent?

120623_icons8-classroom-1001.png

Giáo dục bởi các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới
Giáo dục được đưa ra bởi các giáo sư không chỉ xuất sắc trong giảng dạy mà còn xuất sắc trong nghiên cứu trên quy mô châu Âu và thậm chí trên toàn thế giới. Một số lượng lớn các giáo sư đã nhận được một khoản tài trợ của Hội đồng nghiên cứu châu Âu có uy tín.

120622_icons8-guarantee-100.png

Công nhận
Tất cả các chương trình, khóa học và chương trình giảng dạy chính của chúng tôi đã được kiểm toán bởi CTI (Ủy ban des Titres d'Ingénieur), như một phần của cuộc kiểm toán chất lượng EUR-ACE® được thực hiện bởi ENAEE (Mạng lưới Chứng nhận Giáo dục Kỹ thuật Châu Âu).

120621_icons8-student-male-100.png

Chương sinh viên mạnh mẽ
Các chương sinh viên làm cho bạn cảm thấy được chào đón trong cộng đồng của chúng tôi, họ tổ chức các khóa học, trò chơi, hoạt động thể thao và rất nhiều bữa tiệc. nhiều người trong số họ có một chương trình bạn bè.

120624_icons8-city-100.png

Cuộc sống thành phố sôi động
Tận hưởng thành phố Ghent, một thành phố sinh viên với nhiều khả năng giải trí, rạp chiếu phim, bảo tàng, triển lãm, quán bar

120618_Picture_Ghent.png

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

The Faculty of Engineering and Architecture is one of the largest faculties of Ghent University. It combines state-of-the-art research with a top-notch education in all significant engineering and arc ... Đọc thêm

The Faculty of Engineering and Architecture is one of the largest faculties of Ghent University. It combines state-of-the-art research with a top-notch education in all significant engineering and architecture fields. The faculty strongly focusses on international relations. It offers a wide array of master's programs taught in English and is active in all major exchange programs. Through research collaboration and educational links with top European institutions, the faculty strives to further enhance its international perspective. Đọc ít hơn