Chương trình này có sẵn cả trường và trực tuyến.

Khi công nghệ phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, các kỹ sư có tay nghề có thể tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những vấn đề đang nổi lên - cả trong việc phát triển những ý tưởng mới và cải tiến những thứ cũ - sẽ thấy mình luôn có nhu cầu trong thị trường toàn cầu. Các Thạc sĩ Khoa học (MS) về Kỹ thuật Điện và Máy tính được thiết kế với sự đóng góp của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và dẫn đầu bởi các chuyên gia giảng dạy để giúp bạn đạt được kỹ năng thiết yếu này và dẫn đường đến một tương lai đầy hứa hẹn.

Chương trình này là một sự phù hợp hoàn hảo cho các kỹ sư làm việc tìm cách đóng vai trò thiết kế nhiều hơn, đóng vai trò trung tâm trong việc tạo ra và lên kế hoạch cho các công nghệ mới. Thông qua chương trình giảng dạy linh hoạt, có thể tùy chỉnh, bạn sẽ có cơ hội để tập trung các môn học của mình vào các lĩnh vực kỹ thuật mà bạn quan tâm nhất, từ truyền thông và xử lý tín hiệu tới các hệ thống và mạng máy tính tiên tiến. Bạn có thể chọn để chuyên về một trong những lĩnh vực sau, hoàn thành một kế hoạch học tập tập trung phù hợp với mục tiêu của bạn:

 • Máy tính hiệu năng cao
 • Xử lý tín hiệu số, truyền thông và điều khiển
 • Mạng máy tính
 • Kỹ thuật Phần mềm và Trí tuệ nhân tạo
 • Phát hiện và ước tính
 • Chụp ảnh Hiểu và Chiếu quang
 • Mô hình hóa mô phỏng và thiết kế hệ thống không đồng nhất
 • Truyền thông không dây và Mạng

Các khóa học có thể được hoàn thành ở định dạng trực tuyến 100%, với một số khóa học cung cấp các bài giảng trực tuyến được ghi lại trong lớp học và được tải lên nền tảng học tập kỹ thuật số trong ngày. Điều này kết nối bạn trực tiếp đến cùng một chương trình giảng dạy hiện đại, hiện đại, xác định trải nghiệm truyền thống tại trường của chúng tôi. Với sự tiện lợi của việc học trực tuyến, bạn có thể theo đuổi chương trình theo lịch của riêng bạn trong khi vẫn tiếp tục làm việc toàn thời gian.

Chương trình giáo dục

Để hoàn thành Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật điện và Điện tử, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau. Chương trình giảng dạy cho phép có độ linh hoạt cao, tạo cho bạn cơ hội để xây dựng một khóa học cá nhân phù hợp với mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn. Mỗi khóa học đều phản ánh các tiêu chuẩn cao về sự nghiêm khắc của học viện UA, chuẩn bị cho bạn thiết kế và thực hiện các hệ thống điện hoặc máy tính đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và thể hiện sự thành thạo về mạch và điện tử.

Trước khi kết thúc học kỳ đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu nộp Bản thảo kế hoạch nghiên cứu chi tiết về các môn học dự kiến ​​của bạn (xem Thiết kế Kế hoạch học tập Duy nhất của bạn). Kế hoạch này phải bao gồm 30 đơn vị theo yêu cầu bậc học bậc cao (500 hoặc 600) và đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Tối đa 9 đơn vị học trình ECE không phải là UA. Tất cả các môn học không phải của UA ECE phải được chấp thuận trước bởi Ủy ban Nghiên cứu Sau khi đăng ký.
 • Tất cả các yêu cầu cho bằng thạc sĩ phải được hoàn thành trong vòng 6 năm để đảm bảo tiền tệ của kiến ​​thức. Thời gian bắt đầu bằng khóa học đầu tiên được liệt kê trong Kế hoạch học tập, bao gồm các khoản tín dụng được chuyển từ các tổ chức khác. Làm việc trên 6 tuổi không được chấp nhận theo yêu cầu của trình độ.

Ngoài ra, điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên phải được duy trì cho tất cả các môn học được thực hiện.

Tuyển sinh

Ứng viên lý tưởng cho các chương trình sau đại học về kỹ thuật được cung cấp bởi University of Arizona sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học sau đây:

 • Tối thiểu 3.0 GPA trong các môn học trước
 • Tốt nghiệp chương trình cử nhân kỹ sư được công nhận hoặc đã có bằng về môn học liên quan (toán, vật lý)
 • Một số khóa học cũng có thể yêu cầu học sinh hoàn thành các điều kiện tiên quyết cụ thể
 • Các điều kiện tiên quyết cụ thể hoặc bổ sung sẽ được yêu cầu cho các ứng cử viên Kỹ thuật Khoáng sản và Địa chất phụ thuộc vào nguồn gốc của họ trong STEM hoặc các ngành khác, chẳng hạn như những người có bằng đại học về địa chất. Xin vui lòng liên hệ với một Admissions Counsellor để biết chi tiết.
 • Ngoài ra, còn có các khóa học dành cho học sinh cần tăng cường kỹ năng toán.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 4 các khóa học tại University of Arizona »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Contact school
Duration
18 - 24 tháng
Bán thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school