Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Điện

Chung

Chương trình mô tả

Bạn muốn lấy bằng tốt nghiệp ở đâu? Bạn sẽ phát triển một mạng cảm biến không dây thông minh, có thể phát hiện các tác nhân sinh học hoặc hóa học? Một cách mới để quản lý tín hiệu âm thanh trong lời nói, siêu âm, máy trợ thính hoặc âm nhạc? Hay một cái gì đó hoàn toàn mới?

Để lấy bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Điện, bạn sẽ chọn một trong những điều sau đây.

Tùy chọn luận án

  • 24 giờ tín dụng của các khóa học kỹ thuật điện cần thiết
  • 6 giờ tín dụng của khóa học thạc sĩ

Tùy chọn phi luận án

  • 33 giờ tín dụng của các khóa học kỹ thuật điện cần thiết
  • 3 giờ tín dụng của một khóa học hướng dẫn

Cơ hội tốt nghiệp

Khoa Kỹ thuật Điện tại Đại học Bắc Texas cung cấp các khóa học dẫn đến bằng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện. Với tấm bằng này, bạn sẽ có vị trí tốt cho sự nghiệp thành công trong thế giới phát triển công nghệ ngày mai.

Với quy mô lớp học nhỏ, bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với các giảng viên nổi tiếng để giải quyết các vấn đề phức tạp mà chính phủ, doanh nghiệp và người tiêu dùng phải đối mặt. Bạn cũng có thể tận dụng các liên hệ vô giá mà chúng tôi đã phát triển với các công ty và đối tác doanh nghiệp hàng đầu.

Các khóa học và lĩnh vực nghiên cứu tiên tiến của chúng tôi bao gồm từ trí tuệ nhân tạo và lý thuyết mã hóa đến hoạt hình khuôn mặt dựa trên lời nói và thiết kế tích hợp quy mô rất lớn.

Bạn có thể tham gia vào nghiên cứu hợp tác công nghệ cao tiên tiến được hỗ trợ bởi các khoản tài trợ từ Quỹ khoa học quốc gia, NASA, Phòng thí nghiệm nghiên cứu quân đội Hoa Kỳ và các tổ chức khác trong ngành.

lớp học kỹ thuật và nghiên cứu được tiến hành tại Discovery Park, một cơ sở nghiên cứu 300 mẫu Anh nằm lăm dặm về phía bắc của cơ sở chính và phục vụ bởi một đưa đón miễn phí. Nó tập hợp các phòng thí nghiệm, văn phòng và lớp học để tối đa hóa tiềm năng sáng tạo, hợp tác và đổi mới công nghệ.

Phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm

Chúng tôi cam kết xuất sắc trong giảng dạy và khám phá và ứng dụng kiến thức thông qua các hoạt động nghiên cứu và sáng tạo. Khoa có một số phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, cung cấp những kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao. Một số phòng thí nghiệm và dụng cụ từ các phòng ban khác cũng có sẵn cho công việc liên ngành.

Phòng thí nghiệm thiết kế tín hiệu tương tự, RF và tín hiệu hỗn hợp có các thiết bị và thiết bị điện tử tiên tiến để mô phỏng, tạo mẫu và đo các thành phần và hệ thống RF / lò vi sóng.

Phòng thí nghiệm hệ thống tự trị tập trung vào các khía cạnh ra quyết định và suy luận trong các hệ thống tự trị như máy bay không người lái và mặt đất với các ứng dụng trong tìm kiếm cứu nạn và các nhiệm vụ khẩn cấp khác.

Các nhà nghiên cứu Phòng thí nghiệm xử lý tín hiệu và truyền thông mã hóa, lý thuyết thông tin, mã hóa, mạng không dây và radio được xác định bằng phần mềm cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp, quốc phòng và không gian.

Phòng thí nghiệm thiết kế hỗ trợ máy tính cung cấp cơ sở hạ tầng cho CAD, bao gồm một số máy trạm với phần mềm CAD mới nhất. Nghiên cứu liên quan đến việc thiết kế, thử nghiệm và mô phỏng các thiết kế chip bán dẫn analog, kỹ thuật số và tín hiệu hỗn hợp.

Phòng thí nghiệm xử lý tín hiệu âm nhạc, âm nhạc và kỹ thuật số nghiên cứu lời nói, siêu âm, chân giả, âm nhạc (phân tích, tổng hợp và phiên âm) và quản lý tín hiệu âm thanh.

Đài quan sát môi trường Texas cung cấp dữ liệu gần thời gian thực về các điều kiện môi trường ở Texas bằng cách sử dụng mạng lưới quan sát trên mặt đất. Nó cũng cung cấp cơ sở hạ tầng không gian mạng để cung cấp dữ liệu cho công chúng và có thể sửa đổi để mô hình hóa, phân tích và tổng hợp.

Phòng thí nghiệm Tầm nhìn, Robot và Hệ thống Điều khiển nghiên cứu các mạng động lực quy mô lớn, điều khiển phi tập trung, nhận dạng mẫu, xử lý hình ảnh, thị giác máy tính, trí thông minh tính toán, robot và các khu vực đồng minh.

Phòng thí nghiệm Hệ thống không dây và Mạng cảm biến tập trung vào các vấn đề về bảo mật và tích hợp ở cấp hệ thống quan trọng đối với việc thiết kế mạng không dây hiệu suất cao và mạng cảm biến thông minh.

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện được nhận vào chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Y sinh, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu sau.

  • Bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan.
  • Điểm trung bình tối thiểu 3.0 trong khóa học đại học.
  • Điểm GRE. Các ứng viên thành công thường sẽ trình bày số điểm từ 155 trở lên trong phần Định lượng và 146 hoặc cao hơn trong phần Verbal.
  • Hầu hết sinh viên quốc tế cần bằng chứng về trình độ tiếng Anh 79 đối với TOEFL hoặc 6.0 đối với IELTS.

Những sinh viên không có nền tảng về Kỹ thuật Máy tính có thể tham gia các khóa học san lấp mặt bằng để đủ điều kiện được nhận vào chương trình theo quyết định của bộ.

Cập nhật lần cuối May 2019

Giới thiệu về trường

Welcome to the UNT College of Engineering, a young and vibrant college at a top tier (R1) university. The college is going through a phase of transformation, adding nine tenured/tenure-track and two n ... Đọc thêm

Welcome to the UNT College of Engineering, a young and vibrant college at a top tier (R1) university. The college is going through a phase of transformation, adding nine tenured/tenure-track and two non-tenure-track faculty members in 2019, with plans to continue expanding over the next 4-5 years. Đọc ít hơn