Trong khoảng

Bạn có quan tâm đến chính trị và bạn muốn chuyên về chính trị châu Âu và quan điểm so sánh? Chương trình Thạc sĩ Anh ngữ toàn thời gian một năm Chương trình Thạc sĩ Chính trị: Chính sách công cộng châu Âu có thể là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Trong chương trình Thạc sĩ này, bạn sẽ phân tích tác động của sự thay đổi xã hội, kinh tế và chính trị đối với các hệ thống chính trị và hệ thống chính trị châu Âu ở cấp độ quốc tế và quốc gia từ góc độ so sánh.

Bạn sẽ được hướng dẫn trong các nỗ lực nghiên cứu hiện tại và các cuộc tranh luận chính sách, khám phá các quan điểm lý thuyết và phát triển các kỹ năng nghiên cứu tinh vi, mà bạn sẽ áp dụng cho hai khía cạnh chính trong chính trị châu Âu. Một là cách các chính sách và cấu trúc chính trị quốc gia đối phó với sự thay đổi kinh tế và xã hội toàn cầu và các quyết định siêu quốc gia. Cách khác là cách các tổ chức siêu quốc gia, chẳng hạn như EU, lần lượt, bị ảnh hưởng bởi lợi ích quốc gia và huy động chính trị. Bằng cách kết hợp hai góc độ này, sinh viên chuyên ngành Khoa học Chính trị: Chính sách công Châu Âu sẽ có được kiến ​​thức cơ bản và một bộ kỹ năng có nhu cầu cao về các vị trí ra quyết định ở cấp độ chính sách châu Âu và quốc gia. Chương trình cung cấp dạy kèm cá nhân của một nhân viên nổi tiếng quốc tế có hồ sơ nghiên cứu gần đây đã được đánh giá là một trong những tốt nhất của châu Âu trong lĩnh vực này.

Chương trình này được NVAO công nhận. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn nhận được bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) được quốc tế công nhận.

Chương trình học

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị của chúng tôi cung cấp cho bạn một khóa đào tạo toàn diện, rộng rãi về phương pháp và lý thuyết khoa học xã hội và chính trị. Điều này liên quan đến việc áp dụng và sử dụng thực tế một loạt các phương pháp nghiên cứu khoa học chính trị và làm quen với một loạt các quan điểm lý thuyết và cách tích hợp chúng vào nghiên cứu của bạn. Thạc sĩ là một chương trình toàn thời gian một năm, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó có khối lượng công việc là 60 tín chỉ.

Khoa học chính trị: Các khóa học chính sách công châu Âu trong hướng dẫn nghiên cứu.

Cấu trúc chương trình

Chương trình bắt đầu với một cơ sở chung rộng rãi và dần dần cho phép bạn xác định hồ sơ của riêng bạn.

 • Trong giai đoạn 1, bạn theo hai khóa học về lý thuyết và phương pháp cơ bản trong hai ngành chính của khoa học chính trị: chính trị so sánh và quan hệ quốc tế. Các khóa học này cung cấp cho bạn một cơ sở kiến ​​thức phổ biến và giới thiệu cho bạn phạm vi đầy đủ của kỷ luật.
 • Trong Giai đoạn 2 bạn chọn hai khóa học về các vấn đề được lựa chọn bao gồm các khía cạnh khác nhau của các quy trình chính trị hiện đại. Bạn có thể chọn một vấn đề đã chọn thuộc chuyên môn của bạn và một vấn đề để mở rộng phạm vi của bạn.
 • Trong giai đoạn 3, bạn theo một khóa học tổng quát hơn về triết lý khoa học và thiết kế nghiên cứu là đóng góp trực tiếp vào việc chuẩn bị công việc luận án của bạn và cung cấp cho bạn cả những hiểu biết lý thuyết và công cụ phương pháp luận.
 • Trong giai đoạn 4 bạn thực hành các kỹ năng nghiên cứu của bạn trong một hội thảo trong chuyên môn của riêng bạn. Làm việc trong các nhóm nhỏ về các chủ đề cụ thể, bạn thực hành tất cả các giai đoạn của chu trình thực nghiệm: lựa chọn và xây dựng câu hỏi nghiên cứu, xem xét tài liệu, thiết kế nghiên cứu, phân tích dữ liệu và báo cáo. Kinh nghiệm thực tế và phạm vi của các chủ đề nghiên cứu có liên quan và cập nhật trong chuyên môn của bạn sẽ được trình bày ở đây cho phép bạn sử dụng công việc trong hội thảo như một bước đệm đối với luận văn Thạc sĩ của bạn.
 • Trong Giai đoạn 5 và 6, bạn làm việc riêng rẽ trên luận văn Thạc sĩ của mình, được giám sát bởi một trong những nhân viên từ các nhóm nghiên cứu khác nhau của chúng tôi.

Tại sao nên học Khoa học Chính trị tại VU Amsterdam ?

 • Cơ sở rộng, chuyên môn rõ ràng

Chương trình của chúng tôi có một cấu trúc tích lũy độc đáo, trong đó bạn chuyên sâu hơn mỗi tháng. Từ một khởi đầu chung trong hai lĩnh vực chính của lĩnh vực này (Quan hệ Quốc tế và Chính trị So sánh), bạn chia thành các nhóm nhỏ hơn trong các khóa học được chọn và dần dần hướng tới chuyên môn của bạn. Điều này lên đến đỉnh điểm trong chủ đề luận văn Thạc sĩ riêng của bạn.

 • Giám sát chuyên sâu, các hoạt động ngoại khóa

Chương trình bao gồm các hướng dẫn tương tác cao, hội thảo và giám sát cá nhân chuyên sâu. Với quy mô tương đối nhỏ của chương trình (50-70 sinh viên chia cho ba chuyên ngành), bạn thực sự hiểu được các giáo sư của bạn, và họ sẽ biết bạn. Các buổi hội thảo, các chuyến du ngoạn và hội thảo nghiên cứu ngoại khóa cung cấp cho bạn cơ hội tham gia với các tổ chức chính trị và (chính trị) bên ngoài lớp học.

 • Thành phần nghiên cứu mạnh mẽ

Chương trình khuyến khích việc sử dụng cả hai phương pháp định lượng và định tính và cung cấp cho bạn phạm vi rộng trong các phương pháp lý thuyết, từ các lý thuyết truyền thống hơn về kỷ luật đến lý thuyết quan trọng. Trong các khóa học khác nhau đặc biệt chú ý đến sự kết hợp của kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng (lý luận, viết, trình bày và nghiên cứu kỹ thuật) và có một sự nhấn mạnh lớn về lập luận để hỗ trợ phát hiện của riêng bạn. Cuối cùng, dưới sự giám sát của một nhân viên có chuyên môn trong chuyên môn của bạn, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu độc lập cho luận án Thạc sĩ của bạn.

 • Uy tín quốc tế

Chương trình được phát triển và giảng dạy bởi một đội ngũ nổi tiếng quốc tế với một mạng lưới quốc tế rộng lớn. Chất lượng giảng dạy của chúng tôi được chứng minh bằng kết quả đánh giá tích cực: trong những năm gần đây giáo viên của chúng tôi đã được bình chọn là tốt nhất tại Hà Lan. Chương trình có một nhân vật quốc tế với ít nhất 35% nhân viên quốc tế và khoảng 50% sinh viên bắt đầu mỗi năm đến từ nước ngoài.

 • Bằng kép

Có thể có được một mức độ gấp đôi. Chọn chương trình này bạn sẽ theo một chương trình 2 năm, trong đó bạn sẽ dành một năm tại VU và một năm tại Đại học North Carolina ở Chapel Hill. Để biết thêm thông tin, hãy xem bên dưới: 'Quản trị châu Âu ở mức độ gấp đôi'.

 • Những gì sinh viên nói

Sinh viên của Khoa học chính trị tại VU đã nêu trong cuộc khảo sát sinh viên quốc gia năm 2017 rằng họ hài lòng với giáo dục đầy thử thách, Quốc tế hóa, cơ sở học tập, thời khóa biểu, tải học tập và quy mô nhóm của chương trình.

Triển vọng nghề nghiệp

Khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị tại VU Amsterdam , bạn có khả năng làm việc hiệu quả trong một môi trường đa ngành: bạn đã quen thuộc và có nền tảng vững chắc trong các phương pháp được sử dụng trong thế giới khoa học xã hội rộng lớn hơn. Bạn đã phát triển các kỹ năng trong phương pháp nghiên cứu (phân tích, thu thập và xử lý dữ liệu), viết, trình bày, nói trước công chúng và làm việc theo nhóm.

Do nhấn mạnh vào phương pháp nghiên cứu và viết, nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm với tư cách là nhà phân tích chính sách hoặc cố vấn trong một tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ quốc tế, trong khu vực tư nhân, hoặc là một công chức trong một bộ của chính phủ. Bạn cũng sẽ có đủ điều kiện để làm việc trong lĩnh vực báo chí. Sinh viên tốt nghiệp cũng tìm được việc làm trong giao tiếp và quan hệ đối ngoại. Việc áp dụng kỹ lưỡng các kỹ năng nghiên cứu được cung cấp bởi chương trình cũng chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong học viện. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tham gia vào Ph.D. các chương trình trên toàn thế giới.

Thực tập
Tìm một vị trí trong một tổ chức (quốc tế) có thể khó khăn, đặc biệt là trong thị trường việc làm hiện tại. Trong chương trình, bạn sẽ tìm hiểu thêm về sở thích của riêng bạn và cách bạn có thể sử dụng chúng cho sự nghiệp quốc tế. Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ, sinh viên có động lực cao có thể tiếp cận các giáo sư của họ để có khả năng thực tập trong mạng lưới giáo sư. Một thực tập nghiên cứu tại khoa Khoa học Chính trị của chúng ta cũng là một lựa chọn. Kinh nghiệm làm việc này sẽ giúp bạn tiếp tục trong sự nghiệp của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 8, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA-EU.
Deadline
Trường liên hệ
1 April for non-EU-students.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 April for non-EU-students.

Tháng 9 1, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 April for non-EU-students.
End Date