Cập nhật chương trình: Chương trình này hiện đang được xem xét. Chúng tôi đang lên kế hoạch khởi chạy lại chương trình này với lượng nhập vào tháng 1 năm 2020. Thông tin chi tiết sẽ được phát hành trong những tháng tới.

"Kỹ thuật xử lý bền vững là sản phẩm sinh học xanh mới"

Master of Engineering Leadership (MEL) trong Green Bio-Products là bằng cấp chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư và sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học môi trường muốn nổi trội và thúc đẩy sự đổi mới trong nền kinh tế sinh học xanh. Chương trình thạc sĩ lai này kết hợp các khóa học kỹ thuật cấp sau đại học với các khóa học của Trường Kinh doanh UBC Sauder - mang đến cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để đưa sự nghiệp của bạn đi theo những hướng mới.

Nhu cầu thay thế xanh ngày càng tăng để thay thế các sản phẩm và nhiên liệu gốc dầu trong các ứng dụng bao gồm dược phẩm, bao bì thực phẩm, quần áo và vật liệu xây dựng, cũng như các sợi nano carbon và nhiên liệu sinh học tiên tiến. Các tổ chức hàng đầu đang tìm kiếm các chuyên gia có kiến thức kỹ thuật để tối đa hóa các cơ hội vốn có trong các vật liệu tái tạo này và hỗ trợ chuyển sang một tương lai xanh hơn. Họ cũng đang tìm kiếm những cá nhân có hiểu biết kinh doanh và kỹ năng giao tiếp để lãnh đạo các nhóm đa ngành và hướng dẫn thay đổi.

Chọn kỹ thuật và kinh doanh

MEL trong Green Bio-Products cung cấp một sự kết hợp độc đáo giữa các lớp kỹ thuật và kinh doanh - mang đến cho bạn các kỹ năng chiến lược để đóng vai trò hàng đầu trong các tổ chức tư duy tiến bộ. Các khóa học kỹ thuật khám phá hóa học và giải phẫu của cây và Pathways sản xuất để tạo ra vật liệu tổng hợp sinh học và nhiên liệu. Các khóa học kinh doanh được cung cấp bởi Trường Kinh doanh UBC Sauder hàng đầu cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong chiến lược kinh doanh và đổi mới, hoạt động và hậu cần, quản lý dự án và lãnh đạo tổ chức.

Có được lợi thế cạnh tranh

Trong chương trình 12 tháng này, bạn sẽ:

 • mở rộng kiến thức về hóa học và các lộ Pathways sản xuất vật liệu tổng hợp sinh học và nhiên liệu
 • nâng cao kỹ năng phân tích và kỹ thuật của bạn thông qua chương trình giảng dạy dựa trên dự án bao gồm tất cả các giai đoạn của chuỗi giá trị ngành và kết hợp các cơ hội học tập thực hành
 • học theo các giảng viên nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành tại một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới
 • mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong khi cộng tác với các sinh viên MEL khác
 • có được kinh doanh cơ bản, quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp để phát triển sự nghiệp và tự tin đảm nhận các vị trí trách nhiệm gia tăng

yêu câu chung

 • Bằng đại học với trung bình tổng thể là 76%
 • Tài liệu chứng minh quốc tịch hiện tại của bạn (thường là hộ chiếu hoặc tài liệu công dân khác từ quốc gia của bạn) hoặc thường trú nhân Canada của bạn

Yêu cầu cụ thể của chương trình

 • Bằng đại học về khoa học ứng dụng, khoa học hoặc lâm nghiệp, như kỹ thuật hóa học và sinh học, lâm nghiệp, chế biến sản phẩm gỗ, hóa học hoặc khoa học thực vật
 • Ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp của mình tại một trường đại học bên ngoài Canada, trong đó tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy chính, bạn phải cung cấp kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh như một phần trong đơn đăng ký của bạn:

 • Nếu bằng đại học hoặc thạc sĩ của bạn được hoàn thành bên ngoài Canada tại một trường đại học nói tiếng Anh, chúng tôi sẽ chấp nhận bằng chứng chính thức về thư thông thạo tiếng Anh từ trường đại học nói rằng ngôn ngữ giảng dạy chính cho bằng cấp của bạn là tiếng Anh.
 • Nếu bằng đại học hoặc thạc sĩ của bạn không được dạy bằng tiếng Anh, bạn phải cung cấp điểm thành thạo tiếng Anh hợp lệ:
  • TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ):
   • Điểm tối thiểu 90 (bài kiểm tra dựa trên internet), với điểm thành phần tối thiểu là 22 [về đọc, nghe] và điểm thành phần tối thiểu là 21 [bằng văn bản, nói]
   • Điểm tối thiểu 55 cho mỗi bài đọc, nghe và viết (trong bài kiểm tra trên giấy), với 4.0 trong bài kiểm tra tiếng Anh viết (TWE).
  • IELTS (Dịch vụ kiểm tra tiếng Anh quốc tế): điểm tổng thể tối thiểu là 6,5 mà không có điểm thành phần nào khác dưới 6.0 trong bài kiểm tra IELTS (KHÔNG chung)
 • Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phải được thực hiện trong vòng 24 tháng qua tại thời điểm nộp đơn đăng ký của bạn. Nếu kết quả trình độ tiếng Anh của bạn sắp hết hạn, bạn cần gửi kết quả chính thức (ngoài kết quả không chính thức được gửi cùng với đơn đăng ký trực tuyến của bạn) đến Đại học British Columbia, Khoa Tuyển sinh sau đại học (IELTS) hoặc sử dụng mã 0965 (TOEFL). Kết quả kiểm tra chính thức phải được nhận trực tiếp từ tổ chức phát hành trước thời hạn 24 tháng. Bộ không chịu trách nhiệm cho sinh viên không thể gửi kết quả của họ sau khi họ đã hết hạn.
 • Học sinh phải nộp kết quả kiểm tra chính thức trực tiếp cho UBC thông qua các hướng dẫn về Gửi tài liệu của bạn để đơn đăng ký của bạn được hoàn tất.

Bằng cấp

Bằng thạc sĩ về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) từ UBC cung cấp cho bạn thông tin và kiến thức để tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn hoặc chuyển sang lĩnh vực công nghiệp mới.

Nâng cấp kỹ năng kỹ thuật của bạn

Bạn sẽ hiểu sâu hơn về hóa học và xây dựng sinh khối rừng, cung cấp nền tảng để phát triển các quy trình tiên tiến và đưa ra ý tưởng cho các sản phẩm sinh học mới.

Học ngôn ngữ kinh doanh

Kiến thức kỹ thuật là không đủ. Thông qua các khóa học do Trường Kinh doanh UBC Sauder cung cấp, bạn sẽ có được các kỹ năng kinh doanh nền tảng, nâng cao hiểu biết của bạn về các khái niệm quản lý trên diện rộng.

Trở thành một nhà lãnh đạo tự tin

Phát triển lãnh đạo được nhúng trong suốt chương trình, mang đến cho bạn cơ hội liên tục để lãnh đạo các nhóm và dự án và củng cố các kỹ năng giao tiếp.

Nhận bằng thạc sĩ chuyên nghiệp từ một trường đại học đẳng cấp thế giới

UBC là một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới và các chương trình và giáo sư của nó có danh tiếng toàn cầu về sự xuất sắc. Khoa Khoa học Ứng dụng là ngôi nhà của một trong những trường kỹ thuật hàng đầu của Bắc Mỹ.

Trường Kinh doanh UBC Sauder được xếp hạng đầu tiên ở Canada và thứ 38 trên thế giới về nghiên cứu kinh doanh và quản lý, và trường được biết đến với cam kết giảng dạy nghiêm ngặt, phù hợp và có kinh nghiệm.

Mở rộng mạng của bạn

Là một sinh viên trong chương trình MEL in Green Bio-Products, bạn sẽ phát triển mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp của mình bằng cách:

• học hỏi từ các giảng viên nổi tiếng thế giới
• học cùng với các đồng nghiệp có động lực, những người mang lại trải nghiệm và quan điểm làm việc đa dạng cho chương trình
• tham gia các khóa học kinh doanh với các sinh viên từ các chương trình sau đại học chuyên nghiệp khác trong Khoa Khoa học Ứng dụng - các chuyên gia tham gia và đầy tham vọng từ các chương trình Chính sách và Lãnh đạo Y tế đa ngành và Thạc sĩ Y tế

Đi xa hơn

Các chuyên gia đã thành thạo một chuyên môn kỹ thuật và các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh có một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Theo yêu cầu của cả nhà tuyển dụng chính phủ và ngành, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang chuyển thành công vào các vị trí được tìm kiếm và các ngành công nghiệp mới.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ có nhu cầu cao tại địa phương, quốc gia và quốc tế, được trang bị để có những vai trò đầy thử thách trong ngành phát triển nhanh chóng này. Họ sẽ tham gia vào việc phát triển các quy trình kỹ thuật tiên tiến, ý tưởng sản phẩm và đảm nhận vai trò quản lý cấp cao.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 30 các khóa học tại University of British Columbia - Faculty of Applied Science »

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 14, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 2 2020
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
- 28.652,62 CAD cho sinh viên trong nước (công dân Canada và thường trú nhân). 50.265,44 CAD cho sinh viên quốc tế.
Deadline
Trường liên hệ
1st Round: May 1, 2019 2nd Round: August 1, 2019 Final Round: October 1, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1st Round: May 1, 2019 2nd Round: August 1, 2019 Final Round: October 1, 2019

Tháng 2 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1st Round: May 1, 2019 2nd Round: August 1, 2019 Final Round: October 1, 2019
End Date

Green Bio-Products