Thạc sĩ Kỹ thuật Điện

Chung

Chương trình mô tả

Msc Trong Kỹ Thuật Cơ Điện

Đào tạo đa ngành với chuyên môn chuyên sâu Hai năm Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Điện cơ tích hợp nghiên cứu về kỹ thuật điện và cơ khí và nghiên cứu. Sự kết hợp độc đáo này khuyến khích một góc độ rộng, cung cấp cho bạn khả năng thu hẹp khoảng cách giữa hai lĩnh vực này sau này trong sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn. Chương trình đa ngành được bổ sung với một chuyên sâu chuyên sâu trong một trong bốn chuyên ngành: Hàng không, Năng lượng, Cơ điện tử-Xây dựng hoặc Công nghệ và Giao thông vận tải.

Chuyên môn trong một trong những môn học này bắt đầu trong năm đầu tiên, giúp bạn có được một bộ kỹ năng mạnh mẽ trong lĩnh vực được chọn. Khi tốt nghiệp chương trình này, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự thỏa hiệp giữa một nền giáo dục kỹ thuật cơ điện rộng giúp bạn chuẩn bị cho công việc trong thiết kế và quản lý và chuyên môn hóa trong một ngành học cụ thể. Chương trình đảm bảo trình độ học vấn cao nhờ đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ của họ với các chuyên gia từ các viện nghiên cứu và ngành công nghiệp. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được biết đến với khả năng sử dụng rộng rãi ngay lập tức của họ.

Truy cập trang web của chương trình

PROGRAM CURRICULUM

Kết hợp các kỹ năng khoa học và kỹ thuật Hiệu quả khoa học và công nghệ là chìa khóa trong Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Cơ điện. Đó là một chương trình học thuật, có nghĩa là một liên kết chặt chẽ với nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực liên quan. Chương trình cung cấp một sự cân bằng giữa kiến ​​thức khoa học và công nghệ, kỹ năng hữu ích cho cả việc sử dụng chuyên nghiệp và nghiên cứu khoa học. Và, chương trình cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng khác, từ kỹ thuật quản lý đến kỹ năng giao tiếp và xã hội. Trong mọi tình huống, chúng tôi nuôi dưỡng độc lập, sáng tạo, sáng tạo và phản ánh quan trọng. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn hình thành công nghệ của ngày mai. Chương trình cung cấp cơ hội để đưa những kỹ năng này vào thực tế thông qua một hai hoặc ba tháng thực tập vào đầu năm thứ hai. Nó không bắt buộc, nhưng thực tập cho bạn cơ hội tốt để liên lạc với ngành trong bối cảnh quốc gia hoặc quốc tế.

Bốn chuyên ngành / chuyên ngành để lựa chọn
Hàng không Chương trình này nghiên cứu các khía cạnh linh hoạt của công nghệ tiên tiến trong hàng không và khả năng spin-off trong các ngành công nghiệp khác. Mục đích là để cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về tất cả các khía cạnh của thiết kế, xây dựng, khai thác và bảo trì không gian và máy bay.


Năng lượng Điều này chủ yếu tập trung vào các vấn đề hiện tại và tương lai liên quan đến nguồn cung cấp năng lượng bền vững. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh từ các nguồn năng lượng chính cho các nhà cung cấp năng lượng thông minh đang được sử dụng trong ngành công nghiệp, giao thông vận tải và các ứng dụng trong nước. Đến cuối chương trình này, sinh viên sẽ không chỉ có thể hiểu được những thách thức chính trong việc cung cấp năng lượng và các nguồn năng lượng tái tạo mà còn để xem các liên kết quan trọng giữa các chính sách năng lượng và tiết kiệm năng lượng.

Cơ điện tử-Xây dựng Mục tiêu chính này là cung cấp cho sinh viên các công cụ cần thiết để phát triển các hệ thống cơ điện tích hợp và các máy độc lập (cảm biến, bộ truyền động, bộ điều khiển và hệ thống cơ khí). Nó cho phép sinh viên làm quen với các phương pháp thiết kế và xây dựng các máy móc và cấu trúc, cũng như với các kỹ thuật thiết kế và sản xuất hiện đại, bao gồm sản xuất vi mô và hệ thống vi mô.

Hệ thống giao thông vận tải và công nghệ xe, cho dù chúng được thiết kế cho con người hay hàng hóa, yêu cầu các kỹ sư chuyên ngành về thiết kế, kiểm soát và bảo trì của họ. Tùy chọn này được dành cho các khía cạnh khác nhau của phương tiện vận tải trên đất liền: cấu trúc, vật liệu, nguồn năng lượng, động cơ đẩy, điện tử và ánh sáng. Ngoài ra còn có các khóa học dành cho cơ sở hạ tầng đường sắt và hậu cần, tập trung vào tính di động bền vững.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Yêu cầu học tập Sinh viên có bằng cử nhân trong cùng lĩnh vực học tập (kỹ thuật cơ điện) có quyền truy cập trực tiếp vào việc đánh giá hồ sơ của họ. Những người có bằng kỹ sư khác phải được hội đồng giáo trình chấp thuận / thừa nhận.

Yêu cầu về ngôn ngữ Sinh viên tương lai có thể cung cấp bằng chứng đầy đủ kiến ​​thức về tiếng Anh như ngôn ngữ giảng dạy

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘP

Để đăng ký, bạn phải điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến (nút bên dưới).

Áp dụng ngay cho ThS. Kỹ thuật điện

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Ranked as one of Europe's top universities, Vrije Universiteit Brussel (VUB) combines award-winning research and a range of study programmes with a supportive open-door policy in Brussels, one of the ... Đọc thêm

Ranked as one of Europe's top universities, Vrije Universiteit Brussel (VUB) combines award-winning research and a range of study programmes with a supportive open-door policy in Brussels, one of the most interesting cities in Europe. Almost 200 years of experience and history await you at its three green, urban campuses. A young university with a well-established tradition The single word ‘vrije’ in ‘Vrije Universiteit Brussel’ means ‘free’ and really tells you everything you need to know about the ambition of our university: the promotion of research and thought without dogmas and prejudices. Because studying at VUB, in an open atmosphere of tolerance and diversity, means growing into an independent and critically- thinking individual who can cope with our fast-changing world. Đọc ít hơn