Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông

Đây là một chương trình sau đại học 2 năm hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh, cung cấp cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông nhằm mục đích hình thành một sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng tiên tiến về xử lý và hệ thống truyền thông tin và cung cấp kiến thức cụ thể hơn trong thiết kế các thiết bị và hệ thống điện tử. Nó cung cấp các kỹ năng và công cụ phương pháp cần thiết để thiết kế và phát triển hệ thống xử lý tín hiệu và hình ảnh, thiết kế ăng ten, hệ thống vi sóng và thiết bị, thiết kế điện tử tương tự và kỹ thuật số với các ứng dụng trong lĩnh vực điện tử, viễn thông.

Lưu trữ ảnh Università di Siena

Chương trình cung cấp các phương pháp tính toán tiên tiến, đặc biệt là phân tích chức năng và phức tạp, nhằm giới thiệu các công cụ cần thiết để mô hình hóa và chính thức hóa các giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật thông tin phức tạp. Khóa đào tạo được bổ sung bằng cách cung cấp kiến thức nâng cao về các chủ đề khác nhau đặc trưng cho các lĩnh vực Viễn thông và Điện tử bằng cách cung cấp kiến thức và kỹ năng nâng cao cho kỹ thuật truyền kỹ thuật số, các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của lý thuyết thông tin, phân tích và quản lý mạng viễn thông, đại diện và bảo vệ thông tin đa phương tiện, kiến thức nâng cao về thiết kế cảm biến và hệ thống vi mô, về các thành phần tần số vô tuyến, về thiết kế mạch tương tự và kỹ thuật số. Nói chung, cùng với một nền giáo dục toán học / khoa học / kỹ thuật vững chắc, lựa chọn được đưa ra là lựa chọn đào tạo các con đường dành riêng cho sinh viên, đáp ứng các yêu cầu mà đổi mới công nghệ đòi hỏi trong các lĩnh vực ứng dụng như an ninh, an toàn, năng lượng và môi trường.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Các chương trình bằng kép tích cực cho chương trình thạc sĩ về kỹ thuật điện tử và truyền thông

University of Siena (UNISI) và Đại học Carlos III de Madrid (UC3M) đã thực hiện một thỏa thuận, để tổ chức một chương trình Thạc sĩ kép. Hai tổ chức sẽ trao các mức độ sau đây:

 • Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông, University of Siena
 • Thạc sĩ Kỹ thuật Viễn thông, Đại học Carlos III của Madrid

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên quốc tế muốn đăng ký Laurea Magistrale (Bằng thạc sĩ) phải có bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp đại học ba năm, hoặc bằng cấp học tập khác từ nước ngoài, được công nhận là phù hợp, và với các yêu cầu ngoại khóa cụ thể và chuẩn bị cá nhân đầy đủ, được xác minh với các chế độ đặt ra trong các quy định học tập cho mỗi khóa học thạc sĩ, cũng nêu các tiêu chí truy cập cụ thể.

Xin lưu ý rằng một số chương trình có thể bị hạn chế truy cập và ứng dụng có thể phải chịu các bài kiểm tra nhập học.

Lưu trữ ảnh Università di Siena

Sinh viên quốc tế muốn đăng ký học chương trình cấp bằng (cử nhân - Laurea Triennale) được giảng dạy bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh hoặc bằng cấp truy cập không giới hạn ở Giurisprudenza tại University of Siena , có thể gửi tài liệu của họ để nhận được thư chấp nhận thông qua nền tảng trực tuyến trong thời hạn do Trường quy định cho mỗi năm học.

Các ứng dụng trên nền tảng trực tuyến để đánh giá trình độ đầu vào của sinh viên quốc tế muốn đăng ký chương trình cấp bằng chu kỳ đầu tiên (đại học) hoặc thứ hai (thạc sĩ) được giảng dạy bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh tại University of Siena sẽ có các khung thời gian khác nhau theo các khóa học khác nhau. Học sinh được mời truy cập định kỳ nền tảng này - http://enrolment.unisi.it/ - để xem ứng dụng nào được mở và thời hạn liên quan.

Các trường đại học và các tổ chức giáo dục đại học được quyền chính thức công nhận bằng cấp quốc tế.

Hãy nhớ rằng thủ tục này không biến đổi bằng tốt nghiệp trung học ngoại ngữ thành bằng cấp của Ý.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Università di Siena lưu trữ ảnh / Shutterstock

Lịch học

Các khoa tại University of Siena đã áp dụng một hệ thống học kỳ.

Năm học được chia thành hai kỳ: từ tháng 10 đến tháng 1 và từ tháng 3 đến tháng 5. Vào cuối mỗi học kỳ, một kỳ thi được lên lịch.

Tuy nhiên, mỗi khoa có lịch học riêng của mình, có thể tìm thấy tại trang web của các phòng ban (tại mục “Didattica”): http://www.unisi.it/strutture/dipartimenti

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Lịch học chỉ định 2020-2021

Kỳ học mùa thu (học kỳ 1)

 • Thời gian giảng bài: ngày 1 tháng 10 năm 2020 - ngày 18 tháng 1 năm 2021
 • Thời gian thi: 21 tháng 1 - 1 tháng 3 năm 2021

Kỳ học mùa xuân (học kỳ 2)

 • Thời gian diễn thuyết: 4 tháng 3 - 14 tháng 6 năm 2021
 • Thời gian thi: 17 tháng 6 - 31 tháng 7 năm 2021

Học phí

Xác định số tiền đóng góp

Số tiền đóng góp do mỗi sinh viên đăng ký vào các khóa học cấp bằng, khóa học thạc sĩ hoặc khóa học thạc sĩ một chu kỳ do University of Siena cung cấp được xác định dựa trên các yếu tố sau:

 • Chuyên mục khóa học thuộc về;
 • Tình trạng kinh tế của gia đình trực tiếp của học sinh, vì điều này được thể hiện bằng chỉ số tình hình kinh tế tương đương (ISEE) cho năm ngay trước năm nhập học;
 • Năm tuyển sinh;
 • Tín dụng đại học kiếm được (tín dụng ECTS) trong mười hai tháng trước ngày 10 tháng 8.

Khóa học thuộc một trong ba loại dưới đây:

 • Nghiên cứu xã hội-nhân văn (Hoa Kỳ)
 • Khoa học kỹ thuật (TS)
 • EU quy định chăm sóc sức khỏe (EU)

Lưu ý: Đối với sinh viên là công dân của các nước thành viên không thuộc EU và không phải là cư dân của Ý và đối với sinh viên mà không tính toán ISEE cho gia đình trực tiếp của họ, có thể áp dụng hệ số điều chỉnh tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ.

University of Siena cung cấp trang tính toán học phí: https://www.maprin.unisi.it/tasse19_20/index_eng.php

Università di Siena lưu trữ ảnh / Shutterstock

Sứ mệnh quốc tế mạnh mẽ

Trong tám thế kỷ lịch sử của mình, University of Siena đã tạo ra một loạt các nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực văn hóa khác nhau.

Trong những năm qua, University of Siena đã tăng cường chiến lược quốc tế hóa, nhằm tăng cường các mối quan hệ học thuật quốc tế và thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Vào đầu thế kỷ 21, Viện lịch sử này đã có thể đối mặt với những thách thức liên quan đến toàn cầu hóa học tập, kiến thức và nghiên cứu với nhiều hợp tác quốc tế.

Các thỏa thuận và dự án hợp tác quốc tế mới được thành lập mỗi năm, tăng số lượng Bằng và khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh, giữ vị trí tốt trong Bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế; đây là một số điểm mạnh của University of Siena .

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Chào mừng đến với Siena

University of Siena là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu, được thành lập năm 1240.

Lịch sử của nó đã phát triển cùng với truyền thống văn hóa của người Ả Rập từ thời trung cổ đến thời hiện đại.

Siena nằm ở trung tâm của đảo Tuscany giữa khung cảnh những ngọn đồi thoai thoải. Được xây dựng trên ba ngọn đồi dốc và được bao quanh bởi những bức tường cổ, đây là một thành phố độc đáo nơi sinh viên có thể trải qua thời gian học tập có lợi nhuận, đầy cơ hội để làm giàu cá nhân.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

The University of Siena is one of the oldest universities in Europe, having been founded in 1240. Its history has evolved alongside Tuscany’s cultural tradition from the Middle Ages to modern times.

The University of Siena is one of the oldest universities in Europe, having been founded in 1240. Its history has evolved alongside Tuscany’s cultural tradition from the Middle Ages to modern times. Đọc ít hơn