Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông

Đây là một chương trình sau đại học 2 năm hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh, cung cấp cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông nhằm tạo ra một bằng tốt nghiệp với các kỹ năng tiên tiến trong xử lý và hệ thống truyền thông và cung cấp kiến ​​thức cụ thể hơn trong thiết kế các thiết bị và hệ thống điện tử. Nó cung cấp các kỹ năng và công cụ phương pháp cần thiết để thiết kế và phát triển hệ thống xử lý tín hiệu và hình ảnh, thiết kế ăng-ten, hệ thống vi sóng và thiết bị, thiết kế điện tử kỹ thuật số và analog với các ứng dụng trong lĩnh vực điện tử, viễn thông.

Lưu trữ ảnh Università di Siena

Chương trình cung cấp các phương pháp tính toán toán học tiên tiến, cụ thể, phân tích chức năng và phức tạp, để giới thiệu các công cụ cần thiết để lập mô hình và chính thức hóa các giải pháp của các vấn đề kỹ thuật thông tin phức tạp. Khóa đào tạo được bổ sung bằng cách cung cấp kiến ​​thức nâng cao về các chủ đề khác nhau về lĩnh vực Viễn thông và Điện tử bằng cách cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến cho kỹ thuật truyền số, các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của lý thuyết thông tin, phân tích và quản lý mạng viễn thông, đại diện và bảo vệ thông tin đa phương tiện, kiến ​​thức nâng cao về thiết kế cảm biến và hệ thống vi mô, trên các thành phần tần số vô tuyến, trên thiết kế mạch tương tự và kỹ thuật số. Nói chung, cùng với một nền giáo dục toán / khoa học / kỹ thuật vững chắc, lựa chọn được đưa ra trong việc lựa chọn các con đường dành riêng cho sinh viên đào tạo đáp ứng các yêu cầu mà nhu cầu đổi mới công nghệ trong các lĩnh vực ứng dụng như an ninh, an toàn, năng lượng và môi trường.

HOẠT ĐỘNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN CHO CHƯƠNG TRÌNH CHỦ YẾU TRONG ĐIỆN TỬ VÀ KỸ THUẬT TRUYỀN THÔNG

University of Siena (UNISI) và Đại học Carlos III de Madrid (UC3M) đã thực hiện một thỏa thuận, để tổ chức một chương trình Thạc sĩ đôi. Hai tổ chức sẽ trao các bằng sau:

  • Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông, University of Siena
  • Thạc sĩ Kỹ thuật Viễn thông, Đại học Carlos III của Madrid

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên quốc tế muốn nộp đơn xin bằng Laurea Magistrale (bằng thạc sĩ) phải có bằng đại học hoặc bằng đại học ba năm, hoặc bằng cấp khác từ nước ngoài, được công nhận là phù hợp, với các yêu cầu cụ thể về chương trình giảng dạy và chuẩn bị cá nhân đầy đủ. đặt ra trong các quy định học tập cho mỗi khóa học thạc sĩ, cũng nêu rõ các tiêu chí truy cập cụ thể.

Xin lưu ý rằng một số chương trình có thể có quyền truy cập hạn chế và ứng dụng có thể phải chịu các bài kiểm tra nhập học.

Lưu trữ ảnh Università di Siena

Sinh viên quốc tế muốn ghi danh theo chu kỳ đầu tiên (bằng cử nhân - laurea triennale) được giảng dạy bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh hoặc bằng cấp độ chu trình đơn không giới hạn ở Giurisprudenza tại University of Siena , có thể nộp hồ sơ để nhận thư của sự chấp nhận thông qua các nền tảng trực tuyến trong thời hạn được thiết lập bởi các trường đại học cho mỗi năm học.

Các ứng dụng trên nền tảng trực tuyến để đánh giá trình độ tuyển sinh của sinh viên quốc tế muốn ghi danh vào chương trình cử nhân đầu tiên (đại học) hoặc thứ hai (thạc sĩ) được giảng dạy bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh tại University of Siena sẽ có khung thời gian khác nhau theo các khóa học khác nhau. Học sinh được mời đến thăm định kỳ nền tảng này - http://enrolment.unisi.it/ - để xem ứng dụng nào đang mở và thời hạn liên quan.

Các trường đại học và các tổ chức giáo dục đại học được quyền chính thức công nhận các bằng cấp quốc tế.

Hãy nhớ rằng thủ tục này không biến đổi bằng tốt nghiệp trung học ngoại ngữ thành bằng cấp của Ý.

Università di Siena lưu trữ ảnh / Shutterstock

Lịch học

Các khoa tại University of Siena đã áp dụng một hệ thống học kỳ.

Năm học được chia thành hai kỳ: từ tháng 10 đến tháng 1 và từ tháng 3 đến tháng 5. Vào cuối mỗi học kỳ, một kỳ thi được lên lịch.

Tuy nhiên, mỗi khoa có lịch học riêng của mình, có thể tìm thấy tại trang web của các phòng ban (tại mục “Didattica”): http://www.unisi.it/strutture/dipartimenti

Lịch học chỉ dẫn 2018-2019

Kỳ học mùa thu (học kỳ 1)

  • Thời gian giảng dạy: ngày 1 tháng 10 năm 2018 - ngày 18 tháng 1 năm 2019
  • Thời gian kiểm tra: ngày 21 tháng 1 - ngày 1 tháng 3 năm 2019

Kỳ học mùa xuân (học kỳ 2)

  • Thời gian giảng dạy: 4 tháng 3 - 14 tháng 6 năm 2019
  • Thời gian kiểm tra: ngày 17 tháng 6 - ngày 31 tháng 7 năm 2019

Học phí

Xác định số tiền đóng góp

Số tiền đóng góp do mỗi sinh viên đăng ký vào các khóa học đại học, các khóa học thạc sĩ hoặc các khóa học thạc sĩ chu trình duy nhất được cung cấp bởi University of Siena được xác định trên cơ sở các yếu tố sau:

a) Danh mục khóa học độ thuộc về

b) tình trạng kinh tế của gia đình trực tiếp của học sinh, vì điều này được thể hiện bằng chỉ số tình hình kinh tế tương đương (ISEE) cho năm ngay trước năm đăng ký

c) năm ghi danh

d) Tín chỉ đại học kiếm được (tín dụng ECTS) trong mười hai tháng trước ngày 10 tháng 8

Khóa học nghiên cứu thuộc một trong ba loại dưới đây:

a) nghiên cứu về nhân văn - xã hội (Hoa Kỳ)

b) khoa học kỹ thuật (TS)

c) Chăm sóc sức khỏe theo quy định của EU (EU)

Lưu ý: Đối với sinh viên là công dân của các nước thành viên không thuộc EU và không phải là cư dân của Ý và đối với sinh viên mà không tính toán ISEE cho gia đình trực tiếp của họ, có thể áp dụng hệ số điều chỉnh tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ.

University of Siena có sẵn một trang tính học phí: http://www.maprin.unisi.it/tasse18_19/index_eng.php

Università di Siena lưu trữ ảnh / Shutterstock

Sứ mệnh quốc tế mạnh mẽ

Trong tám thế kỷ lịch sử của mình, University of Siena đã tạo ra một loạt các nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực văn hóa khác nhau.

Trong những năm qua, University of Siena đã tăng cường chiến lược quốc tế hóa, nhằm tăng cường các mối quan hệ học thuật quốc tế và thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Vào đầu thế kỷ 21, tổ chức lịch sử này đã có thể đối mặt với những thách thức liên quan đến toàn cầu hóa học tập, kiến thức và nghiên cứu với nhiều hợp tác quốc tế.

Các thỏa thuận và dự án hợp tác quốc tế mới được thành lập mỗi năm, tăng số lượng Bằng và khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh, giữ vị trí tốt trong Bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế; đây là một số điểm mạnh của University of Siena .

Chào mừng đến với Siena

University of Siena là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu, được thành lập năm 1240.

Lịch sử của nó đã phát triển cùng với truyền thống văn hóa của người Ả Rập từ thời trung cổ đến thời hiện đại.

Siena nằm ở trung tâm của đảo Tuscany giữa khung cảnh những ngọn đồi thoai thoải. Được xây dựng trên ba ngọn đồi dốc và được bao quanh bởi những bức tường cổ, đây là một thành phố độc đáo nơi sinh viên có thể trải qua thời gian học tập có lợi nhuận, đầy cơ hội để làm giàu cá nhân.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 11 các khóa học tại University of Siena »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 8, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date