Mục tiêu của khóa đào tạo

Một bậc thầy đa ngành chuyên chở rằng huấn luyện lãnh đạo cấp cao để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia giao thông trong lãnh đạo, chủ yếu ở Trung và Đông Âu, cung cấp một chuyên môn hóa trong vận chuyển hệ thống khu vực này.

cơ hội

Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng vào các công ty vận tải (hãng hàng không, các công ty vận tải biển, vận tải đường bộ, đường sắt, đường thuỷ nội địa), tổ chức vận tải (môi giới, giao nhận hàng hóa, giao nhận hàng hóa, vv), các nhà quản lý cơ sở hạ tầng, công ty chuyển phát nhanh, "sạc" các công ty, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, mà còn ở các ngân hàng (tài chính tài sản của phương tiện giao thông), bảo hiểm (hành khách và hàng hóa), vv

Đối tác học thuật và văn bằng

Bằng tốt nghiệp được trao khi kết thúc khóa đào tạo là bằng tốt nghiệp "Thạc sĩ Kinh tế Quốc tế, Đường vận tải quốc tế - Trung và Đông Âu, Luật kinh tế-Quản lý kinh tế", Bằng tốt nghiệp của Pháp được trao bởi Đại học Paris 1 Pantheon Sorbonne.

Thời gian nghiên cứu và chi tiết

Tất cả các khóa học và các kỳ thi kéo dài một năm học từ tháng Mười đến tháng Năm.

Giai đoạn bộ nhớ

Đào tạo kéo dài một năm học (hai học kỳ) tiếp theo là một thực tập ít nhất 3 tháng. Thực tập là một phần không thể thiếu trong đào tạo và điều kiện tốt nghiệp.

đăng ký

Học sinh của khóa học này thường xuyên được theo học tại Đại học Paris 1 Panthéon Sorbonne, khi thưởng thức những tình trạng sinh viên Bulgaria trong suốt thời gian nghiên cứu của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Pháp

Xem 6 các khóa học tại L’École Supérieure de la Francophonie pour l'Administration et le Management »

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 6, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Năm 31, 2020